HOT: Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này đây!

Ah Gil, Clip: Ichi, Theo Trí Thức Trẻ 21:41 30/12/2017

Xuất hiện trong show diễn kỷ niệm 10 năm của NTK Đỗ Mạnh Cường, Hà Tăng đã gây ấn tượng với khán giả với thần thái hơn người và cách đi catwalk siêu chuẩn.

Kể từ khi kết hôn, vun vén cho cuộc sống gia đình và công việc kinh doanh, Hà Tăng gần như rút khỏi showbiz. Thi thoảng lắm, người ta mới thấy cô xuất hiện tại một vài sự kiện. Nhưng mới đây, người ta lại thấy ngọc nữ của làng giải trí Việt lại bất ngờ trên sàn catwalk. Và tất nhiên, Hà Tăng vẫn thế, đẹp, xuất thần và thu hút vô cùng.

Clip: Mai Trung Hiếu

Xuất hiện với tư cách là gương mặt mở màn show The Muse 2, Hà Tăng khoác lên mình một chiếc đầm quây màu đỏ in họa tiết hoa đầy nữ tính, có phần đuôi bồng bềnh. Bên cạnh đó, cô chỉ để tóc thẳng, đi giày cao gót cùng màu là đã đủ hớp hồn tất cả các khán giả có mặt. Dù đây mới chỉ là lần thứ 2 sải bước trên sàn catwalk nhưng phong cách trình diễn của bà mẹ 2 con vẫn rất đỗi tự tin, bản lĩnh và đầy thu hút. Một phần cũng nhờ vào thần thái sang chảnh hơn người của cô.

HOT: Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này đây! - Ảnh 3.

Đóng vai trò mở màn cho show diễn The Muse 2 của NTK Đỗ Mạnh Cường chính là nữ diễn viên Tăng Thanh Hà.

HOT: Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này đây! - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của ngọc nữ làng điện ảnh Việt thực sự khiến quan khách vô cùng bất ngờ. Trong những năm qua, Tăng Thanh Hà đã lui về hậu trường để tập trung cho công việc kinh doanh, chăm sóc gia đình.

HOT: Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này đây! - Ảnh 5.

Việc Tăng Thanh Hà tham gia trình diễn cho The Muse 2 của Đỗ Mạnh Cường như một món quà tình cảm, lời chúc mừng nhân dịp nhìn lại chặng đường 10 năm làm nghề của NTK.

HOT: Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này đây! - Ảnh 6.

Phần trình diễn của Tăng Thanh Hà đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả.

HOT: Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này đây! - Ảnh 7.

Những bước chân di chuyển nhịp nhàng của ngọc nữ làng điện ảnh trong bộ váy xoè điệu đà, nữ tính mang đến một hình ảnh rất đỗi ấn tượng.

Dù không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng phong thái của Hà Tăng vẫn thu hút khán giả.

HOT: Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này đây! - Ảnh 9.

Lần đầu tiên Hà Tăng đi catwalk là trong một sự kiện từ thiện. Ngoài ra, cô rất hiếm khi xuất hiện với vai trò người mẫu.

Được biết, The Muse 2 là show diễn kỷ niệm 10 năm vào nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường. Năm 2012, show diễn 5 năm làm nghề của anh cũng được đánh dấu với tên gọi này. Cũng chính từ đó, cụm từ nàng thơ trở nên phổ biến trong làng mốt Việt. Để chuẩn bị thật tốt cho sự kiện này, anh đã mời tới 100 người mẫu, trong đó có nhiều người là ngôi sao lớn trong làng giải trí.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm