HOT: Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện đang yêu Thanh Sơn

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/11/2021

Khả Ngân và Thanh Sơn đã có khoảng thời gian gặp gỡ và đóng phim chung. Cũng kể từ đó, netizen liên tục cho rằng cả 2 đang hẹn hò.

Bộ phim 11 Tháng 5 Ngày đã kết thúc sau 46 tập và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. 2 diễn viên thủ vai chính của bộ phim là Khả NgânThanh Sơn cũng từ đó thu nạp được một lượng fan lớn. Song song với khả năng nhập vai cực tốt và ngoại hình ưa nhìn, cặp đôi còn có những màn tương tác cực ngọt với bạn diễn. Chính những phản ứng hoá học tuyệt vời đó đã góp phần vào thành công của tác phẩm phim và cũng làm cả 2 vướng tin đồn "phim giả tình thật".

Cho đến mới đây, Khả Ngân đã chính thức lên tiếng đính chính về mối quan hệ với Thanh Sơn sau nhiều đồn đoán. Chia sẻ với chúng tôi, nữ diễn viên cho hay: "Khi tham gia bất kỳ dự án phim nào Ngân cũng vướng tin đồn 'phim giả tình thật', quả thực có tiếng mà không có miếng. Nên Ngân muốn khẳng định rằng mối quan hệ của Ngân và anh Thanh Sơn chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp, không vượt quá giới hạn. Mọi hình ảnh hay status mọi người thấy chỉ dừng lại ở vai diễn Tuệ Nhi - Hải Đăng của 11 Tháng 5 Ngày.

Ngân và cả anh Thanh Sơn đều không nghĩ vai diễn của mình lại được khán giả yêu quý nhiều đến vậy, thậm chí còn ghép đôi nhiệt tình. Thật sự ban đầu hai anh em đều rất ngại, thậm chí còn đùa nhau kiểu này chắc khó có người yêu đây. Nhưng vì tình cảm mọi người quá lớn nên cả hai quyết định tạo thêm chút gia vị cho hình ảnh couple Tuệ Nhi - Hải Đăng ngọt ngào hơn, với mong muốn hai nhân vật này sẽ là thanh xuân đẹp trong mắt khán giả, chỉ đơn giản là vậy. Còn hiện tại Ngân muốn tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn thay vì chuyện tình cảm cá nhân".

HOT: Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện đang yêu Thanh Sơn - Ảnh 2.

Khả Ngân khẳng định không có chuyện hẹn hò Thanh Sơn như khán giả đồn đoán

HOT: Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện đang yêu Thanh Sơn - Ảnh 3.
HOT: Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện đang yêu Thanh Sơn - Ảnh 4.
HOT: Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện đang yêu Thanh Sơn - Ảnh 5.

Trước đó, Khả Ngân từng vướng tin đồn hẹn hò với Thanh Sơn vì "phản ứng hoá học" cực đỉnh trong phim 11 Tháng 5 Ngày

HOT: Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện đang yêu Thanh Sơn - Ảnh 6.

Bộ phim của Thanh Sơn và Khả Ngân đã khép lại. Khả Ngân cũng sẽ tập trung phát triển sự nghiệp và những dự án riêng thay vì quan tâm đến chuyện tình cảm

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14