Cute

Hot hơn cả màn dạm hỏi là clip nhảy nhót của bố mẹ Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp: Vụng thì có nhưng độ đáng yêu bù lại tất cả!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 03/05/2021

Gia đình Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã trở nên thân thiết hơn sau màn dạm hỏi ngày nào, clip nhảy cực đáng yêu của gia đình 2 bên từ đó cũng gây sốt trên MXH.

Suốt vài ngày qua, câu chuyện đi ăn hỏi của Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh vẫn nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận. Dù vậy, cả hai đã lên tiếng khẳng định tất cả chỉ là trò đùa không hơn không kém. Thế nhưng, những hình ảnh của gia đình Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục gây sốt trên MXH. Không phải vì màn dạm hỏi nữa mà là vì cả 4 ông bố bà mẹ của đôi bạn nổi tiếng này quá đáng yêu.

Theo đó, Trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh đã đăng tải clip nhảy nhót cùng Vũ Khắc Tiệp và bố mẹ hai bên gia đình. Có thể thấy, dù khá vụng về nhưng các bậc phụ huynh đều rất chịu khó "đu trend" Tik Tok cùng các con. Khoảnh khắc này ngay lập tức nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. "Đáng yêu vậy trời", "7 tòng cưng quá trời ơi",... là những bình luận được cư dân mạng để lại dưới bài đăng.

Clip: Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp và bố mẹ hai bên "đu trend" TikTok, gây bão MXH vì quá đáng yêu

Hot hơn cả màn dạm hỏi là clip nhảy nhót của bố mẹ Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp: Vụng thì có nhưng độ đáng yêu bù lại tất cả! - Ảnh 3.

Bố mẹ của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mà chiều con thứ nhì thì chắc chẳng ai đứng nhất

Hot hơn cả màn dạm hỏi là clip nhảy nhót của bố mẹ Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp: Vụng thì có nhưng độ đáng yêu bù lại tất cả! - Ảnh 4.
Hot hơn cả màn dạm hỏi là clip nhảy nhót của bố mẹ Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp: Vụng thì có nhưng độ đáng yêu bù lại tất cả! - Ảnh 5.

Gia đình Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh trở nên thân thiết hơn sau màn dạm hỏi

Ảnh, clip: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm