Hội bạn thân Vbiz nghỉ lễ: Ngọc Trinh “quẩy” phản cảm trên du thuyền, dàn hậu mở tiệc visual nhưng thú vị nhất là nhóm của Chi Pu

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:37 03/05/2021

Hội bạn thân của Ngọc Trinh, dàn Hoa hậu hay Chi Pu đều có những ngày nghỉ vui vẻ bên nhau.

Mặc dù công việc vô cùng bận rộn nhưng nhân dịp có kỳ nghỉ dài, dàn sao Vbiz tranh thủ rủ rê hội bạn đi chơi vui vẻ như ai. Trong khi nhóm bạn của Ngọc Trinh liên tục gây tranh cãi vì có những hành động phản cảm trong buổi tiệc "chanh sả", sexy trên du thuyền thì Chi Pu và dàn nàng hậu gây chú ý vì những hoạt động vô cùng thú vị.

Ngoài những trò chơi đặc biệt trong kỳ nghỉ, dân tình còn được chứng kiến màn ăn diện "chặt chém" của Nữ hoàng nội y bên những người bạn và bữa tiệc "visual" của dàn nàng hậu đình đám nhất nhì showbiz Việt.

Ngọc Trinh mở tiệc trên du thuyền, gây tranh cãi vì kiểu nhún nhảy phản cảm

Hội bạn thân Vbiz nghỉ lễ: Ngọc Trinh “quẩy” gây phản cảm trên du thuyền, dàn nàng hậu mở tiệc visual” nhưng ấn tượng nhất là nhóm của Chi Pu - Ảnh 2.

Đẳng cấp như Ngọc Trinh, nhân kỳ nghỉ lễ nên đã tổ chức buổi tiệc xa hoa và sang trọng trên du thuyền để mừng sinh nhật 1 người trong nhóm

Hội bạn thân Vbiz nghỉ lễ: Ngọc Trinh “quẩy” gây phản cảm trên du thuyền, dàn nàng hậu mở tiệc visual” nhưng ấn tượng nhất là nhóm của Chi Pu - Ảnh 3.

Hội bạn xa hoa và chịu chi nhất nhì mùa lễ này trong showbiz ắt hẳn là nhóm của Ngọc Trinh

Hội bạn thân Vbiz nghỉ lễ: Ngọc Trinh “quẩy” gây phản cảm trên du thuyền, dàn nàng hậu mở tiệc visual” nhưng ấn tượng nhất là nhóm của Chi Pu - Ảnh 4.

Nữ hoàng nội y đi dự tiệc thôi mà ăn diện cực chặt chém và còn đeo luôn đồng hồ mới tậu trị giá 6 tỷ đồng

Tuy nhiên, Ngọc Trinh và bạn "quẩy" lại gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm

Ngọc Trinh quay clip bạn thân sờ soạng vòng 3 của nhau trong buổi tiệc ăn chơi "tới bến"

Chi Pu đi bắn súng, chui hầm ở địa đạo Củ Chi, kết thúc kỳ nghỉ bằng tiệc ăn uống tại gia

Hội bạn thân Vbiz nghỉ lễ: Ngọc Trinh “quẩy” gây phản cảm trên du thuyền, dàn nàng hậu mở tiệc visual” nhưng ấn tượng nhất là nhóm của Chi Pu - Ảnh 7.

Nhân kỳ nghỉ lễ 30/4 ngày Giải phóng miền Nam nên Chi Pu và cô em Sun Ht cùng Hoàng Ku đã đến địa đạo Củ Chi để hoá quân dân trải nghiệm chui hầm và check in bên xe tăng. Chi Pu cho biết xe tăng này cho leo trèo và chụp ảnh thoải mái nên cô mới tạo dáng thế kia

Hội bạn thân Vbiz nghỉ lễ: Ngọc Trinh “quẩy” gây phản cảm trên du thuyền, dàn nàng hậu mở tiệc visual” nhưng ấn tượng nhất là nhóm của Chi Pu - Ảnh 8.

Đặc biệt, Chi Pu còn thử bắn đạn thật khiến dân tình chú ý, nữ chiến binh tiềm năng của chương trình Sao Nhập Ngũ chắc là đây rồi

Hội bạn thân Vbiz nghỉ lễ: Ngọc Trinh “quẩy” gây phản cảm trên du thuyền, dàn nàng hậu mở tiệc visual” nhưng ấn tượng nhất là nhóm của Chi Pu - Ảnh 9.

Để khép lại kỳ nghĩ lễ, Chi Pu đã tổ chức buổi ăn uống vui vẻ tại gia

Dàn hậu ăn uống sang trọng tại gia, màn đọ sắc gây chú ý

Hội bạn thân Vbiz nghỉ lễ: Ngọc Trinh “quẩy” gây phản cảm trên du thuyền, dàn nàng hậu mở tiệc visual” nhưng ấn tượng nhất là nhóm của Chi Pu - Ảnh 10.

Hội chị em Hoa hậu, Á hậu đã tụ họp tại căn hộ cao cấp của "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung để ăn uống và chill trong những ngày nghỉ lễ

Ngọc Thảo cuối cùng đã tái xuất bên hội "chị chị em em", dàn nàng hậu make up sương sương mà ai cũng xinh đẹp hết phần thiên hạ

Ảnh, Clip: Facebook, Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm