HOT: Hà Anh Tuấn xác nhận Hồ Ngọc Hà mang song thai ngay trong Private Show, chính chủ cũng phải cười trừ thừa nhận

Ngọc Mai, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:29 11/09/2020

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng, thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang song thai cũng đã được người bạn thân tiết lộ ngay trong livestream.

Những ngày qua, thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang song thai sau hơn 3 năm gắn bó với Kim Lý liên tục gây xôn xao. Giữa lúc tin tức lan truyền khắp nơi, Hà Hồ vẫn giữ động thái bình thản đối mặt, quyết không lên tiếng xác nhận nhưng luôn để lộ các chi tiết ngầm thông báo đang là mẹ bầu như: diện váy rộng, mang giày bệt và thích thú khi được dân mạng dự đoán diện mạo nhóc tỳ.  

Và tối 11/9, trong đêm Private Show Lovesongs cuối cùng, thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang song thai chính thức được Hà Anh Tuấn lên tiếng xác nhận ngay trên sóng livestream. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết anh rất vui mừng khi không chỉ được ngồi hát chung cùng cô bạn cùng tuổi mà còn hạnh phúc lây khi biết Hồ Ngọc Hà đang mang song thai. 

Hà Anh Tuấn xác nhận Hồ Ngọc Hà mang song thai ngay trên sóng livestream Private Show

HOT: Hà Anh Tuấn xác nhận Hồ Ngọc Hà mang song thai ngay trong Private Show, chính chủ cũng phải cười trừ thừa nhận - Ảnh 2.
HOT: Hà Anh Tuấn xác nhận Hồ Ngọc Hà mang song thai ngay trong Private Show, chính chủ cũng phải cười trừ thừa nhận - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn tâm sự cùng Hồ Ngọc Hà trong đêm cuối Private Show thuộc chuỗi Lovesongs 4

"Ngày hôm qua khi Tuấn gặp Hà trong phòng tập thì Tuấn rất hết hồn, Tuấn cũng có đọc báo nhưng không ngờ là to như thế. Điểm đầu tiên Tuấn nhìn chính là điểm đó, mà không những một mà lại còn hai. Sau này nhớ mời Tuấn hát Lovesongs sau nhé, nhưng nhớ bữa đó phải giữ "phọc" (form) nhé. Mọi người có thấy mừng cho Hà không?", Hà Anh Tuấn hóm hỉnh tiết lộ. 

Đáp lại lời chia sẻ của bạn mình, Hồ Ngọc Hà chỉ biết cười trừ và thừa nhận: "Mình chỉ muốn mọi người tập trung vào Lovesongs chứ mình không sợ, nếu sợ mình đã không to thế này rồi". 

HOT: Hà Anh Tuấn xác nhận Hồ Ngọc Hà mang song thai ngay trong Private Show, chính chủ cũng phải cười trừ thừa nhận - Ảnh 4.

Ngay cả trong 3 đêm diễn Private Show trước đó, nữ ca sĩ cũng diễn những trang phục rộng rãi, che khéo bụng bầu

HOT: Hà Anh Tuấn xác nhận Hồ Ngọc Hà mang song thai ngay trong Private Show, chính chủ cũng phải cười trừ thừa nhận - Ảnh 5.

Nguồn: Private Show Lovesongs - Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm