Hot girl Trương Hoàng Mai Anh hơn 1 năm sau "liên hoàn phốt": Mình không muốn nhắc lại chuyện Trâm Anh vì không đáng để mình bận tâm

M416 - Ảnh: Hòa Trần - Clip: Kingpro, Theo Helino 00:10 28/07/2019

Sau 1 năm với nhiều sóng gió, Trương Hoàng Mai Anh của hiện tại trưởng thành hơn, chững chạc hơn rất nhiều.

Dù bao lứa hot girl thế hệ mới xinh đẹp xuất hiện rồi gây bão Instagram thì Trương Hoàng Mai Anh vẫn giữ vững phong độ là mẫu look book được lòng nhiều shop thời trang nhất ở Hà Nội. Phong cách kẹo ngọt cùng nụ cười rạng rỡ giúp cô nàng khiến cô nàng trở thành
thánh "hack tuổi" khi chẳng mấy ai chịu tin Mai Anh sinh năm 1993, nghĩa là năm nay đã 26 tuổi.

Trương Hoàng Mai Anh xinh đẹp, trưởng thành của tuổi 26

Xinh đẹp, kinh doanh giỏi nhưng cách đây hơn 1 năm, Trương Hoàng Mai Anh đã dính phải một loạt các lùm xùm không đáng có. Sự cố mắng khách "vô duyên" khi bán hàng sau đó là công khai lên Instagram "tố" Trâm Anh giả tạo khiến nàng hot girl mất điểm phần nào trong mắt mọi người. Thời gian sau đó, Mai Anh trở nên im hơi lặng tiếng hơn, cô nàng chăm chỉ với những dự định riêng của mình. Và đến thời điểm hiện tại, nhiều người tỏ ra khá bất ngờ trước hình ảnh một Trương Hoàng Mai Anh của tuổi 26 trưởng thành và đầy thần thái.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của nàng mẫu look book hot nhất nhì này để biết rõ hơn về những thay đổi của cô nhé!

Người ta nói so với những hot girl cùng thời, Mai Anh khá là "một màu" và chưa thực sự có đột phá, bạn nghĩ sao về chuyện này?

Mọi người nhận xét như vậy cũng đúng bởi trước giờ Mai Anh thường chọn cho mình những hướng đi an toàn, chưa dám tự thử thách bản thân ở bất kì lĩnh vực nào. Ngay cả về tính cách hay trang phục hàng ngày, mình cũng trung thành với một kiểu thôi. Vì thú thực, mình cũng như bao cô gái khác, rất sợ già. Cơ mà nghe góp ý của các bạn chắc mình cũng cần suy nghĩ lại thôi, vì dù gì mình cũng 26 tuổi rồi, đã đến lúc mình phải tự cho mình thấy khả năng của mình ra sao rồi.

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh hơn 1 năm sau liên hoàn phốt: Mình không muốn nhắc lại chuyện Trâm Anh vì nó không đáng để mình bận tâm - Ảnh 2.

Mai Anh tự nhận rất sợ già nên bao năm qua, cô nàng vẫn trung thành với phong cách kẹo ngọt

Cách bạn xử lý khi gặp anti fan là gì?

Trước đây, gặp anti fan mình có hay tức giận và sẽ phản ứng gay gắt khi mấy bạn đó nói không đúng về mình. Còn bây giờ mình chỉ đọc, biết như vậy và cười thôi. Nếu chẳng may có gặp mấy bạn anti fan ở ngoài đường thì mình nghĩ nếu người ta không làm gì ảnh hưởng đến mình thì cũng đâu cần quan tâm cho nặng lòng. Mình cứ làm tốt việc của mình là được.

Hơn 1 năm sau sự cố mắng khách, bạn rút ra được bài học gì? Và công việc kinh doanh hiện tại của bạn ra sao?

Nhắc lại chuyện cũ mình mới thấy trước đây mình nóng tính thật. Đáng lẽ lúc ấy mình nên bình tĩnh hơn một chút thì đã không có chuyện không hay như vậy. Sau 1 năm chuyển vào Sài Gòn sinh sống và làm việc thì mình đã học được rất nhiều điều từ sự kiên nhẫn, bình tĩnh đến tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Mình thấy bản thân đã thay đổi tích cực hơn rất nhiều rồi. Còn về việc kinh doanh thì mình đã dừng lại sau khi tham gia Nóng cùng World Cup của đài truyền hình Việt Nam, bởi vì thời điểm đó mình đi quay nhiều, không có thời gian quản lý cửa hàng nên mình đã chọn dừng lại.

Bạn nghĩ điểm yếu lớn nhất về tính cách của mình là gì? Và bạn đã khắc phục nó ra sao?

Như đã nói ở trên, điểm yếu lớn nhất về tính cách của mình đó là nóng tính và hay mất bình tĩnh. Mình cũng đã nhìn thấy điều đó sau vài sự cố và cũng đã và đang cố gắng khắc phục. Mình của hiện tại đã cải thiện bớt được khoảng 70-80% rồi. Nói chung là một Mai Anh tốt lên từng ngày ấy.

Sau những sự cố đáng tiếc, nàng hot girl càng ngày càng hoàn thiện mình hơn

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh hơn 1 năm sau liên hoàn phốt: Mình không muốn nhắc lại chuyện Trâm Anh vì nó không đáng để mình bận tâm - Ảnh 4.

Bạn có còn giữ liên lạc với dàn hot girl World Cup ngày ấy không?

Có chứ. Mình vẫn liên lạc với những cô gái ấy, thỉnh thoảng chúng mình vẫn tụ tập với nhau đi ăn đó.

Vậy quay lại quá khứ một chút, sau khi "tố" Trâm Anh giả tạo trên Instagram, hai bạn đã bao giờ có 1 cuộc nói chuyện riêng nào chưa? Và đến thời điểm hiện tại, khi nhắc lại chuyện này, bạn có muốn nói gì không?

Thật ra chuyện mình viết comment trên Instagram của Trâm Anh là vì Trâm Anh đã nói không đúng về chúng mình. Nếu như là một mình mình có ý kiến về những gì bạn ấy nói thì có thể là do mình, nhưng nếu nhiều người cùng nói như vậy thì Trâm Anh phải xem lại.

Mình cũng không gặp lại Trâm Anh sau chương trình và cũng không quan tâm đến cuộc sống riêng của bạn ấy. Mình cũng không muốn nhắc lại chuyện này thêm vì cũng không đáng để mình bận tâm lắm.

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh hơn 1 năm sau liên hoàn phốt: Mình không muốn nhắc lại chuyện Trâm Anh vì nó không đáng để mình bận tâm - Ảnh 5.

Mai Anh còn giữ liên lạc với hầu hết các hot girl cùng tham gia chương trình Nóng cùng World Cup, ngoại trừ Trâm Anh

Sau liên hoàn "phốt" từng gặp phải, bạn nghĩ mình đã được gì mà mất gì?

Thật ra thì có "phốt" gì đâu nhỉ. Bởi vì đó là những chuyện trong cuộc sống có thể ai cũng sẽ gặp phải chứ không riêng gì Mai Anh. Nhưng vì mình được nhiều người biết đến hơn thì những câu chuyện của mình sẽ được mọi người quan tâm hơn thôi.

Mình đã học được rất nhiều sau những chuyện không hay đó, cũng biết được những người thật sự yêu quý mình là ai và mình trân trọng những điều đó, để sau này mình sẽ không mắc phải những sai lầm đó nữa. Mình thấy mình không mất gì cả, vì những gì mất đi thì vốn dĩ nó cũng thật sự không thuộc về mình.

Ở tuổi 26, bạn nghĩ đâu là thành tựu lớn nhất mình đã đạt được?

Nhắc đến tuổi 26 Mai Anh mới thấy mình cũng đã "già" rồi (cười). Điều mà mình cảm thấy tự hào về bản thân nhất là không để bố mẹ phải lo lắng nhiều về mình. Mình có thể tự làm được tất cả mọi điều trong cuộc sống và khiến bố mẹ tự hào và yên tâm về đứa con gái này.

Về chuyện yêu đương, Mai Anh có thể cởi mở chia sẻ về nó không? Tình trạng mối quan hệ hiện tại của bạn là gì vậy?

Haizzz lại là yêu đương. Mai Anh đã chia tay bạn trai được hơn 1 năm rồi, sau đó cũng có nói chuyện, gặp gỡ với 1 vài người nhưng chắc vì không hợp hoặc mình chưa sẵn sàng nên hiện tại mình vẫn chưa yêu thêm ai cả.

Bạn tự nhận trong tình yêu mình là một người như thế nào?

Khi yêu, Mai Anh tự thấy mình ngốc nghếch và thật trẻ con.

Vấn đề người yêu cũ thì sao? Bạn có đồng ý với quan điểm sau khi chia tay thì nên cắt đứt hoàn toàn với người cũ, dẫu rằng cả hai chia tay trong hòa bình?

Nếu mà chia tay trong hoà bình thì có gì phải cắt đứt nhỉ? Mình có thể hỏi thăm nhau để biết người kia sống thế nào chứ. Dù gì cũng đã có khoảng thời gian tốt đẹp bên nhau mà.

Người thứ ba cũng là một chủ đề đang hot hiện tại, Mai Anh nghĩ sao?

Về vấn đề người thứ ba thì Mai Anh không có bàn luận gì, vì mình chưa từng là người thứ 3 nên không có ý kiến gì cả.

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh hơn 1 năm sau liên hoàn phốt: Mình không muốn nhắc lại chuyện Trâm Anh vì nó không đáng để mình bận tâm - Ảnh 7.

Mai Anh đã chia tay bạn trai được 1 năm và hiện vẫn đang độc thân

Bạn nghĩ sao về quan điểm yêu đại gia? Nếu có vị đại gia sẵn sàng mua nhà, mua xe cho bạn, bạn sẽ xử lý như thế nào?

Có rất nhiều người đồn rằng mình chuyển vào SG sống là vì có đại gia đằng sau đấy, nhưng bạn biết không, đại gia duy nhất của cuộc đời mình chính là bố. Mình ở Sài Gòn với bố, bố mình rất bận nhưng luôn dành thời gian làm sẵn đồ ăn cho mình, mình cần gì bố cũng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ. Vậy mình còn cần đại gia để làm gì nữa.

Từ nhỏ bố mẹ đã dạy mình sống tự lập, tự làm mọi thứ trong khả năng của mình. Nên nếu có người mua nhà, mua xe cho mình thì trừ khi mình yêu và chọn người ấy làm chồng mình sẽ nhận. Còn nếu không mình cũng có thể tự cố gắng để có được những thứ đó mà không cần ai cho mà.

Đã từng thử sức mình ở nhiều lĩnh vực, thời gian tới, Mai Anh còn muốn trải nghiệm công việc gì, hay lĩnh vực gì khác không?

Mai Anh đang ấp ủ kế hoạch nho nhỏ, sắp tới sẽ cho mọi người biết. Mong rằng mọi người sẽ ủng hộ mình để mình có động lực thử sức bản thân nhé.

Cảm ơn Mai Anh về buổi trò chuyện hôm nay!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm