Hot girl TDDC Phạm Như Phương bị chụp lén khi hẹn hò cùng bạn trai, dân mạng tranh cãi gay gắt: Anti-fan có đang xâm phạm quyền riêng tư?

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Mới 13:48 25/06/2024

Sau ồn ào phát ngôn nhạy cảm, cựu VĐV TDDC Phạm Như Phương trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện cùng bạn trai ở nơi công cộng.

Thời gian qua, hot girl TDDC Phạm Như Phương liên tiếp dính những tranh cãi trên mạng xã hội như chia sẻ tranh ảnh không phù hợp thuần phong mỹ tục và phát ngôn có phần nhạy cảm. Nhóm anti-fan của Phạm Như Phương lên tới hơn 100.000 thành viên cho thấy hình tượng của cô nàng đã bị ảnh hưởng lớn thế nào sau sự việc. Đến ngày 20/6, Phạm Như Phương đã chính thức đưa ra lời xin lỗi, tuy nhiên, cô nàng vẫn chưa thôi bị anti-fan công kích.

Mới đây, anti-fan của Phạm Như Phương tiếp tục chia sẻ câu chuyện bắt gặp Như Phương cùng bạn trai hẹn hò tại quán cà phê. Đi kèm bài đăng là những bức ảnh được cho là vô tình chụp dính phải Phạm Như Phương cùng bạn trai. Người đăng bài kể lại chuyện Phạm Như Phương đã yêu cầu người này xoá ảnh vì cho rằng bản thân bị chụp lén, đồng thời yêu cầu nhân viên quán cà phê trích xuất camera để làm rõ sự việc.

Hot girl TDDC Phạm Như Phương bị chụp lén khi hẹn hò cùng bạn trai, dân mạng tranh cãi gay gắt: Anti-fan có đang xâm phạm quyền riêng tư? - Ảnh 1.

Phạm Như Phương bị chụp lén khi đi hẹn hò cùng bạn trai

Câu chuyện sau đó đã lan truyền trên mạng xã hội và gây ra nhiều tranh cãi. Hội anti-fan của Phạm Như Phương cho rằng khi cô nàng xuất hiện ở chốn công cộng thì việc bị chụp dính vào ảnh của người qua đường là điều bình thường. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bênh vực Phạm Như Phương, khẳng định hot girl TDDC đang bị xâm phạm quyền riêng tư bởi người chụp ảnh không có sự cho phép của Phạm Như Phương, đồng thời phát tán hình ảnh vào nhóm anti-fan, liệu có phải "vô tình chụp dính" như lời giải thích.

Hot girl TDDC Phạm Như Phương bị chụp lén khi hẹn hò cùng bạn trai, dân mạng tranh cãi gay gắt: Anti-fan có đang xâm phạm quyền riêng tư? - Ảnh 2.

Team qua đường chụp ảnh Phạm Như Phương và bạn trai sau ồn ào

Hot girl TDDC Phạm Như Phương bị chụp lén khi hẹn hò cùng bạn trai, dân mạng tranh cãi gay gắt: Anti-fan có đang xâm phạm quyền riêng tư? - Ảnh 3.

Phạm Như Phương "vô tình" lọt vào bức ảnh của team qua đường

Hot girl TDDC Phạm Như Phương bị chụp lén khi hẹn hò cùng bạn trai, dân mạng tranh cãi gay gắt: Anti-fan có đang xâm phạm quyền riêng tư? - Ảnh 4.

Anti-fan liệu có đang quá đà khi chụp lén Phạm Như Phương ở nơi công cộng?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày