Hot girl Hoài Anh Mango bức xúc đến phát khóc vì bị bắt làm lao công trong nhóm

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:55 09/09/2016

Cô nàng hot girl Hoài Anh Mango đã bức xúc đến bật khóc khi bị các thành viên chung nhóm đối xử bất công trong tập 2 của "Căn hộ trong mơ".

Ở tập 2 của "Căn hộ trong mơ", các thí sinh sẽ được phân chia thành 3 đội theo yêu cầu của Giám khảo và mỗi đội sẽ có 4 thành viên. Cụ thể, Ngọc Phượng, Nhã Uyên, Trung Nghĩa, Hoài Anh Mango là một đội; Hoàng Quân, Quang Huân, Quỳnh Mai, Thế Hiển là đội tiếp theo và đội thứ ba là Thanh Quang, Quang Minh, Hồng Nhung và Quang Huy. Trong đó, Ngọc Phượng, Hoàng Quân và Thanh Quang giữ vai trò đội trưởng theo sự phân công của Giám khảo Hữu Vinh.

12 thí sinh là mỗi cá tính riêng biệt, vì vậy mà trong quá trình làm việc nhóm họ đã gặp không ít những va chạm khi quan điểm bất đồng. Các thí sinh có không ít những cãi vã, những xung đột căng thẳng lẫn những giọt nước mắt nghẹn ngào. Điển hình là hot girl Hoài Anh Mango, cô nàng đã bật khóc ngay trận "ra quân" đầu tiên bởi theo cô chia sẻ thì "em cứ động vào bất cứ gì thì mọi người cứ đuổi em đi" và Hoài Anh không chấp nhận việc cô trở thành "lao công" trong nhóm. 

Hot girl Hoài Anh Mango bức xúc đến phát khóc vì bị bắt làm lao công trong nhóm - Ảnh 2.

Hot girl Hoài Anh Mango bức xúc đến phát khóc vì bị bắt làm lao công trong nhóm - Ảnh 3.

Hot girl Hoài Anh Mango bức xúc đến phát khóc vì bị bắt làm lao công trong nhóm - Ảnh 4.

Hot girl Hoài Anh Mango bức xúc đến phát khóc vì bị bắt làm lao công trong nhóm - Ảnh 5.

Ở tập này, bộ đôi Giám khảo là Hoàng Khải và Hữu Vinh ngoài vai trò "quyền lực" là quyết định đội thắng cuộc ở cuối chương trình và lựa chọn những gương mặt sẽ lọt top nguy hiểm thì họ còn đưa ra những lời góp ý chuyên môn thẳng thắn, nhiệt tình để mỗi đội rút thêm kinh nghiệm trong quá trình thực hiện thử thách. Đặc biệt, Giám khảo Hữu Vinh còn là "chuyên gia tâm lý" khi luôn lắng nghe và làm cầu nối hòa giải trước những mâu thuẫn của các thí sinh.

 Trailer tập 2

Hot girl Hoài Anh Mango bức xúc đến phát khóc vì bị bắt làm lao công trong nhóm - Ảnh 7.

Top 12

Mỗi đội sẽ đối mặt với thử thách đầu tiên vô cùng khó khăn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn: Thiết kế phòng ngủ cho một cặp đôi mới kết hôn. Với số tiền 100 triệu và trong thời gian 15 giờ cùng với 8 giờ thi công, mỗi đội sẽ phải nhanh chóng đi mua sắm, bàn bạc ý tưởng và cùng nhau tiến hành thực hiện các bước để hoàn thiện căn phòng.

Hot girl Hoài Anh Mango bức xúc đến phát khóc vì bị bắt làm lao công trong nhóm - Ảnh 8.

Hot girl Hoài Anh Mango bức xúc đến phát khóc vì bị bắt làm lao công trong nhóm - Ảnh 9.

"Căn hộ trong mơ" tập 2 sẽ lên sóng kênh HTV7 – Đài Truyền hình TP HCM vào 19h45 Chủ Nhật ngày 11/9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm