Hot girl Dương Minh Ngọc được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

C., Theo Trí Thức Trẻ 20:50 06/08/2020

Thông tin được chia sẻ trên Instagram của TC Candler khiến ngay cả bản thân Dương Minh Ngọc cũng bất ngờ.

Từ cách đây khoảng 2 - 3 năm, Dương Minh Ngọc (sinh năm 1996) đã là một gái xinh đình đám trên Instagram. Cô nàng sở hữu ngoại hình cao ráo cùng gương mặt xinh đẹp không lẫn vào đâu được. Nhiều người còn nhận xét Minh Ngọc có thần thái của một ngọc nữ, toát lên vẻ thuần khiết, thoát tục.

Dương Minh Ngọc.

Và điều này một lần nữa được chứng minh khi Dương Minh Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân rằng được đề cử vào Danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của TC Candler. Được biết đây là danh sách được công bố hàng năm, bắt đầu từ những năm 1990 và cũng được coi là danh sách được công nhận rộng rãi nhất, uy tín nhất trên toàn thế giới.

Hot girl Dương Minh Ngọc được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Minh Ngọc chia sẻ trên Instagram: "Trời ơi! Tôi không tin vào mắt mình. Cảm ơn @tccandler. Cảm ơn mọi người!".

Liên lạc với Dương Minh Ngọc, cô nàng cho biết: "Nhận được thông tin mình thực sự rất bất ngờ, kiểu "OMG! Tại sao mình lại có mặt ở đây?" vì mình chưa từng nghĩ mình sẽ xuất hiện ở những cuộc thi như thế này. Tiếp theo là cảm giác vui mừng và biết ơn mọi người đã yêu quý mọi người đã yêu quý và đề cử cho mình. Mình cũng chưa dám nghĩ về việc có được vào top 100 hay không nhưng rất mong người sẽ ủng hộ mình".

Hiện tại, Dương Minh Ngọc đang làm công việc kinh doanh, mẫu lookboook và đóng MV ca nhạc, quảng cáo. Trang Instagram cá nhân của cô nàng cũng có đến 255k lượt theo dõi.

Nhan sắc thế này thì được đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới cũng đúng thôi nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm