Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 17/01/2018

Cùng chiêm ngưỡng "50 sắc thái" đổi tóc của 8 hot girl châu Á đình đám dịp năm mới.

Pimtha

Vừa bước sang năm mới 2018, nàng hot girl nổi tiếng nhất nhì Thái Lan đã làm mới cho diện mạo của mình bằng việc cắt tóc mái. Kiểu mái thưa với độ dày vừa phải không chỉ hợp với mái tóc dài yểu điệu của Pimtha mà còn mang nét tinh nghịch, lý lắc rất ăn nhập với phong cách thời trang dễ thương của cô nàng. Đây không phải là lần đầu tiên Pimtha cắt tóc mái nhưng so với kiểu mái mỏng lơ thơ lần trước, tóc mái mới lần này khiến cô nàng đã xinh lại càng nổi bật hơn hẳn.

Pimtha vừa F5 cho kiểu tóc dài của mình bằng việc cắt tóc mái thưa hết sức xinh xắn.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 2.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 3.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 4.

Lily Maymac

Sau một thời gian dài gắn bó với tóc dài ngang lưng, vào cuối năm ngoái, Lily Maymac đã không ngần ngại cắt phăng cả chục centimet tóc để làm bạn với tóc lob dài chạm xương quai xanh. Cùng với thời điểm xuống tóc, có lẽ vì đã chán những màu nhuộm trendy như vàng, khói mà nàng hot girl "môi tều" gốc Philippines cũng đã nhuộm lại màu nâu cổ điển. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau cô đã chuyển sang màu nhuộm nâu khói thời thượng hơn và đây cũng là màn make-over đầu tiên của cô trong năm mới 2018. Các fan đều khen rằng trông Lily Maymac vô cùng trẻ trung và mới mẻ với mái tóc lob hiện tại.

Lily Maymac đã dũng cảm "xuống tóc" sau một thời gian dài đồng hành với tóc dài bồng bềnh.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 6.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 7.

Camilla & Nicole Kittivat

Hẳn bạn vẫn chưa quên Camilla và Nicole Kittivat, cặp hot girl song sinh xinh đẹp và sang chảnh nổi tiếng của xứ sở Chùa Vàng. Nếu bạn có hơi ít update về hai kiều nữ này và không biết trong thời gian qua họ có thay đổi gì về diện mạo không thì câu trả lời là... không. Cả hai chị em vẫn trung thành với mái tóc dài ngang lưng màu tối đã gắn bó bấy lâu nay, thay đổi luân phiên giữa kiểu tóc thẳng tự nhiên và tóc xoăn bồng bềnh. Mặc dù tóc dài được đánh giá là kiểu tóc hoàn hảo dành cho Camilla và Nicole nhưng nhiều fan vẫn mong một ngày nào đó hai cô sẽ "đổi gió" với style nào đó cá tính hơn.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 8.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 9.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 10.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 11.

Chichi

Trong khi nhiều cô nàng chọn việc "xuống tóc" để F5 cho diện mạo của mình khi năm mới vừa sang thì nàng hot girl Lào gốc Việt Chichi lại đón năm mới bằng việc... nuôi dài tóc. Hồi năm ngoái, Chichi đã cắt xoẹt mái tóc dài của mình thành kiểu tóc lob thời thượng và từ đó đến nay, cô nàng không thay đổi gì thêm mà chỉ để tóc dài ra một cách tự nhiên. Vốn đã sở hữu diện mạo xinh đẹp thuần khiết nên dù chỉ để tóc ở trạng thái nguyên thủy, không nhuộm, không uốn, cô nàng vẫn vô cùng nổi bật.

Sau khi cắt hàng chục centimet tóc, Chichi đang nuôi tóc trở lại và hiện tại, tóc cô đã dài qua vai.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 13.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 14.

Mandy

Mandy, nàng chủ shop thời trang người xinh mặc đẹp đến từ Quảng Châu, Trung Quốc vốn nổi tiếng bởi phong cách thời trang hết sức cá tính và đa dạng, do đó không có gì ngạc nhiên khi năm 2018 vừa sang, cô đã F5 cho diện mạo của mình với kiểu tóc choppy bob. So với kiểu tóc dài điệu đà trước kia, tóc ngắn khiến Mandy trở nên trẻ trung, hiện đại hơn hẳn và cũng phù hợp với gu ăn mặc cá tính của cô hơn.

Mandy đã tạm biệt tóc dài yểu điệu nhưng có phần "dừ" để quay trở lại với tóc bob cá tính.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 16.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 17.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 18.

Park Sora

Nàng mẫu ảnh đình đám xứ Hàn Park Sora dường như rất yêu mái tóc dài của mình nên không hề mảy may nghĩ đến chuyện cắt tóc trong suốt một năm qua. Bù lại, cô rất chăm thử nghiệm những cách tạo kiểu khác nhau, từ xoăn bồng bềnh cho đến xoăn tít như sợi mì nên lúc nào trông cũng vô cùng tươi xinh, rạng rỡ.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 19.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 20.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 21.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 22.

Park Seul

Tương tự như cô bạn đồng hương Park Sora, nàng hot girl nổi tiếng với vẻ đẹp mong manh Park Seul cũng khá "lười" đổi kiểu tóc. Sang năm mới 2018, cô vẫn gắn bó với kiểu tóc dài ngang lưng đi kèm với cách tạo kiểu yêu thích là để thẳng tự nhiên và buộc nửa.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 23.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 24.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 25.

Hot girl châu Á đổi tóc dịp năm mới: người cắt mái xinh ngất, người xén cả chục centimet tóc, người giữ khư khư tóc dài - Ảnh 26.

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm