Hot girl Cần Thơ được gia đình bạn trai rước về chăm từ khi còn học cấp 3, mẹ chồng tặng căn nhà rộng thênh thang dù chưa cưới

S.A, Theo Phụ nữ mới 10:00 25/12/2023

Hiện tại cặp đôi đã có hơn 6 năm bên nhau và sắp chính thức thành vợ chồng vào đầu năm 2024.

Nhân vật này chính là Mai Tây (tên thật là Nguyễn Tuý Xuân Mai, sinh năm 2000, đến từ Cần Thơ) - hot girl học đường nổi đình nổi đám một thời. Nửa kia của Mai Tây là Hoàng Đình Khang - thiếu gia có tiếng ở TP.HCM.

Vào đầu năm 2024 tới đây, Mai Tây và Đình Khang sẽ chính thức về chung 1 nhà sau hơn 6 năm bên nhau. Trên trang cá nhân, cặp đôi cũng đã tiết lộ những chi tiết về ngày trọng đại như tổ chức ở một trung tâm tiệc cưới sang chảnh. Đơn vị phụ trách decor còn úp mở đây sẽ là một trong những đám cưới hoành tráng hàng đầu.

Hot girl Cần Thơ được gia đình bạn trai rước về chăm từ khi còn học cấp 3, mẹ chồng tặng căn nhà rộng thênh thang dù chưa cưới - Ảnh 1.

Mai Tây và Đình Khang

Chuyện tình cả hai bắt đầu từ năm 2016, khi đó thiếu gia giả vờ mua hàng mà hot girl đang bán rồi lân la trò chuyện làm quen. Trong buổi hẹn đầu tiên, Đình Khang đến muộn 45 phút nhưng thấy lý do khách quan là trời mưa to nên Mai Tây vui vẻ bỏ qua. Sau thời gian tìm hiểu và chính thức gọi nhau là người yêu khi nhà gái mạnh dạn mời nhà trai tham gia prom ở trường cấp 3.

Bước ngoặt lớn trong tình yêu của cả hai là khi Mai Tây trải qua một trận ốm nặng. Lúc đó Đình Khang và bà nội đã về tận Cần Thơ để thăm nom và đặt vấn đề về việc đưa Mai Tây lên TP.HCM sống cùng gia đình Khang. Khi đó cô nàng vẫn đang học cấp 3.

Hot girl Cần Thơ được gia đình bạn trai rước về chăm từ khi còn học cấp 3, mẹ chồng tặng căn nhà rộng thênh thang dù chưa cưới - Ảnh 2.

Cặp đôi cùng nhau tốt nghiệp cấp 3, cùng nhau vào đại học

Trong suốt thời gian về ở với gia đình bạn trai, Mai Tây được người nhà Đình Khang chăm sóc và chiều chuộng như con gái trong nhà. Cô nàng rất nhiều lần khiến dân tình phải ghen tỵ khi khoe khéo những món quà, sự quan tâm chân thành đến từ phía gia đình người yêu.

Đặc biệt Mai Tây và mẹ Đình Khang có mối quan hệ cực kỳ gắn bó, chẳng khác nào 2 chị em. Không ít lần cô nàng đăng tải những khoảnh khắc sắm đồ hàng hiệu theo lô với nhà tài trợ kim cương là mẹ chồng tương lai.

Hot girl Cần Thơ được gia đình bạn trai rước về chăm từ khi còn học cấp 3, mẹ chồng tặng căn nhà rộng thênh thang dù chưa cưới - Ảnh 3.

Mai Tây và mẹ Đình Khang

Hồi tháng 4/2023 vừa qua, Mai Tây còn tiết lộ thêm quà khủng mà mẹ Đình Khang tặng cho cặp đôi là một căn nhà rộng thênh thang. Món quà này không chỉ có giá trị về vật chất mà còn chứa đựng nhiều công sức khi được mẹ chồng tương lai của Mai Tây trau chuốt từng li từng tí cho 2 con.

Hot girl Cần Thơ được gia đình bạn trai rước về chăm từ khi còn học cấp 3, mẹ chồng tặng căn nhà rộng thênh thang dù chưa cưới - Ảnh 4.
Hot girl Cần Thơ được gia đình bạn trai rước về chăm từ khi còn học cấp 3, mẹ chồng tặng căn nhà rộng thênh thang dù chưa cưới - Ảnh 5.

Mẹ chồng tương lai của Mai Tây tự tay làm nhà cho con trai và con dâu

Giống như nhiều cặp đôi khác, Mai Tây và Đình Khang có nhiều kỷ niệm ngọt ngào nhưng cũng gặp không ít sóng gió trong hơn 6 năm bên nhau. Đỉnh điểm là hồi tháng 4/2021, cặp đôi để lộ hàng loạt dấu hiệu trục trặc tình cảm như xóa ảnh chụp chung với đối phương, úp mở về chuyện chia tay. May mắn là cặp đôi đã vượt qua tất cả mọi chuyện và đang trong giai đoạn chuẩn bị đám cưới, chính thức thành vợ chồng.

Hot girl Cần Thơ được gia đình bạn trai rước về chăm từ khi còn học cấp 3, mẹ chồng tặng căn nhà rộng thênh thang dù chưa cưới - Ảnh 6.
Hot girl Cần Thơ được gia đình bạn trai rước về chăm từ khi còn học cấp 3, mẹ chồng tặng căn nhà rộng thênh thang dù chưa cưới - Ảnh 7.

Cặp đôi đang rục rịch chuẩn bị đám cưới vào đầu năm 2024

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày