Bắt gặp hot boy phim Victor Vũ bật khóc thút thít, còn đâu trai hư "cặp kè" Salim - Trúc Anh trên màn ảnh?

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:40 29/04/2021

Chỉ với vài câu nói mà "trai hư" Samuel An trong Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ bỗng hóa "trai ngoan".

Vốn được biết đến là một tay chơi, nay cặp với em này, mai cặp với em khác ở trong Thiên Thần Hộ Mệnh, Samuel An ở trong buổi trò chuyện tại một sự kiện diễn ra vào tối 29/4 lại là một con người khác. Rũ bỏ hình tượng Khánh ở trong phim, giờ đây, ngồi bên cạnh nghệ sĩ Minh Nhí, Samuel An "ngoan" hơn bao giờ hết, thậm chí còn vô cùng nhạy cảm trước những lời khen mà thầy dành cho mình.

Bắt gặp hot boy phim Victor Vũ bật khóc thút thít, còn đâu trai hư cặp kè Salim - Trúc Anh trên màn ảnh? - Ảnh 1.

Samuel "mít ướt" khi nghe lời chia sẻ của nghệ sĩ Minh Nhí

Trước khi có vai diễn trong Thiên Thần Hộ Mệnh, Samuel An đã theo học diễn xuất với thầy Minh Nhí trong 2 năm. Theo lời nghệ sĩ Minh Nhí, anh đã phải tranh thủ quỹ thời gian hạn hẹp của mình để đến trường quay với cậu học trò thân thiết, hết lời khen ngợi Samuel An vì sự chăm chỉ cũng như là bản tính khiêm tốn, không ngừng nỗ lực mà nam diễn viên đã thể hiện xuyên suốt quá trình tham gia lớp học sân khấu của Minh Nhí. Vị nghệ sĩ chia sẻ thật lòng:

"Lúc An được mời đóng vai chính, tôi nghĩ là 'Chắc bạn này vô học 1 tháng, 2 tháng để lấy kinh nghiệm rồi sẽ nghỉ'. Rồi khi bạn ấy được chọn mấy vai chính điện ảnh thì tôi nghĩ 'Bạn này chắc cũng sẽ nghỉ vì mình có vai ngon rồi'. Nhưng mà không đâu, rất đàng hoàng xin thầy thời gian đó, tháng đó con đi quay và sau đó hết quay là trở lại học gấp đôi, nhào vô tập tới sáng để thi, học rất đều. Đặc biệt là ông thầy chửi gì thì chửi, không có giận ông thầy. Chửi như vậy, la như vậy thì An mới sợ, mới học được".

Bắt gặp hot boy phim Victor Vũ bật khóc thút thít, còn đâu trai hư cặp kè Salim - Trúc Anh trên màn ảnh? - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Minh Nhí đánh giá cao cậu học trò của mình

Và dẫu cho Samuel An đã có được những thành tựu nhất định tính tới thời điểm hiện tại song nghệ sĩ Minh Nhí vẫn không quên dặn dò, nhắc nhở anh chàng cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong tương lai:

"Thành quả của An đạt được ngày hôm nay vẫn chưa là gì, An phải cố gắng nhiều hơn nữa, càng ngày càng diễn giỏi hơn nữa, càng ngày càng thể hiện vai diễn của mình sâu sắc hơn nữa. Những cái An đạt được ngày hôm nay là do An siêng năng, vẫn nghĩ mình là người bình thường, đi học bình thường như bao bạn khác, đó là cái tôi rất quý. Tôi rất vui và thương lắm!".

Nghệ sĩ Minh Nhí rất nhiệt tình chia sẻ những cảm nghĩ của mình về Samuel An

Nghe xong lời chia sẻ chân thành của thầy giáo, bản thân Samuel An đã không ngăn được cảm xúc của mình, rơi nước mắt ngay trong buổi trò chuyện với mọi người. Có lẽ chính những tình cảm chân thành của Minh Nhí đã khiến cho "trai hư" của Thiên Thần Hộ Mệnh phải để lộ ra khía cạnh đa sầu đa cảm của mình.

Những lời nói của thầy giáo đã khiến cho Samuel An "ngượng quá rùi nà"

Trong dự án Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ, Samuel An vào vai Khánh - một NSX với ngoại hình lịch lãm, đậm chất "bad boy" và có mối quan hệ tình ái bí ẩn với Salim và Trúc Anh. Sau hai buổi họp báo tại Sài Gòn và Hà Nội vừa qua, vai diễn của Samuel An đã nhận được nhiều lời khen như nóng bỏng, hư hỏng hay có ánh mắt "gợi tình".

Samuel An trong Thiên Thần Hộ Mệnh

Thiên Thần Hộ Mệnh chính thức công chiếu vào ngày 30/4/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm