“Hot boy làng nhạc” Quân A.P bắt tay siêu phẩm Tân Minh Chủ, lần đầu thử sức với vai trò Gương mặt Truyền thông

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 06/05/2021

2021 là một năm sôi động của làng game Việt với những bước ngoặt vượt bậc. Một trong số đó chính là sự ra mắt của sản phẩm “Make in Vietnam” từ chính Hiker Games - Studio với hàng loạt bom tấn đã từng vươn tầm thế giới.

Liên tục chiếm TOP các BXH lớn nhỏ, được bầu chọn là TOP 1 Game Hay Cho Kỳ Nghỉ Lễ, là 1 trong những gMO thịnh hành nhất ở Việt Nam do chính App Store đề xuất - Tân Minh Chủ chứng minh chúng ta hoàn toàn có quyền và có cơ sở để tự tin vào các sản phẩm "Make in Vietnam", thậm chí có thể trở thành đối trọng của hàng loạt các đối thủ nhập ngoại khác.

“Hot boy làng nhạc” Quân A.P bắt tay siêu phẩm Tân Minh Chủ, lần đầu thử sức với vai trò Gương mặt Truyền thông - Ảnh 2.

Xếp trên cả các bom tấn nhập vai hay MOBA sừng sỏ, Tân Minh Chủ chứng tỏ được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam

Tiếp nối thành công này, Tân Minh Chủ đã khởi động tháng 5 với thông tin công bố Gương mặt Truyền thông Quân A.P, cùng thực hiện sứ mệnh "game Việt, của người Việt, cho người Việt". Lần đầu thử sức với một vai trò hoàn toàn mới, "hot boy làng nhạc" đã thể hiện một phong cách siêu khác biệt, hóa thân thành cao thủ đệ nhất Lệnh Hồ Xung, phong trần tự tại trong áng văn Tiếu Ngạo Giang Hồ thuở nào của Kim lão tiên sinh.

“Hot boy làng nhạc” Quân A.P bắt tay siêu phẩm Tân Minh Chủ, lần đầu thử sức với vai trò Gương mặt Truyền thông - Ảnh 3.

"Hot boy làng nhạc" Quân A.P lần đầu thử sức với vai trò Gương mặt Truyền thông, Tân Minh Chủ là "người được chọn"

Quân A.P đang là một trong những nam ca sĩ nhận được nhiều tình cảm của khán giả hiện nay. Bắt đầu được biết đến bằng loạt những bản cover hàng trăm ngàn view trên MXH, đến hiện tại, Quân A.P đã sở hữu cho mình nhiều bản hit cả chục triệu view, có thể kể đến như Ai Là Người Thương Em, Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng, Bông Hoa Đẹp Nhất... Bên cạnh đó, gương mặt điển trai, phong cách lãng tử của Quân A.P cũng chính là điểm gây ấn tượng với đông đảo khán giả.

“Hot boy làng nhạc” Quân A.P bắt tay siêu phẩm Tân Minh Chủ, lần đầu thử sức với vai trò Gương mặt Truyền thông - Ảnh 4.

"Cái bắt tay cùng Tân Minh Chủ với cương vị Gương mặt Truyền thông lần này đối với Quân là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ, rất vui và xem lẫn cảm xúc tự hào" - anh chàng chia sẻ cùng nụ cười rạng rỡ. Theo anh, vì là lần đầu đảm nhiệm vai trò này nên càng cần phải suy xét kỹ, hiểu rõ sản phẩm và đánh giá độ phù hợp một cách cẩn thận nhất. "Quân được biết rằng Tân Minh Chủ là một trong số rất ít những tựa game tạo được chất riêng trên thị trường hiện nay với nội tại mạnh, lại là game do người Việt phát triển. Mà hàng Việt Nam chất lượng cao như thế này thì Quân lúc nào cũng ủng hộ hết mình".

“Hot boy làng nhạc” Quân A.P bắt tay siêu phẩm Tân Minh Chủ, lần đầu thử sức với vai trò Gương mặt Truyền thông - Ảnh 5.

Tân Minh Chủ vừa tung ra tới 7 tướng mới trong phiên bản update Thiên Hạ Ngũ Tuyệt

Hiện tại, Quân A.P cùng Tân Minh Chủ đang đẩy mạnh quảng bá cho đợt update mới nhất. Theo đó với phiên bản Thiên Hạ Ngũ Tuyệt này, 7 nhân vật "khét tiếng" trong truyện Kim Dung đã chính thức được tung ra: Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong, Nhất Đăng Đại Sư, Vương Trùng Dương, Kim Luân Pháp Vương, Chu Nhỉ Nhược, Tảo Địa Tăng. Đương nhiên là bên cạnh đó còn có rất nhiều tính năng, hoạt động hot khác được thêm vào.

Tân Minh Chủ sẽ trở thành tựa game tiên phong hội tụ toàn bộ anh hùng, từ tất cả 15 bộ truyện của Kim lão tiên sinh

Đó chính là những chia sẻ mới nhất đến từ "cha đẻ" Tân Minh Chủ. Việc update một số lượng lớn tướng như vậy, một mặt giúp liên tục làm mới meta game, mang lại những thử thách mới, những bí ẩn mới để các cộng đồng chiến thuật khai phá; một mặt chứng minh năng lực làm game "gừng càng già càng cay" cũng như cái tâm của Hiker Games; một mặt hướng đến mục tiêu "tựa game chiến thuật đầu tiên hội tụ đủ anh hùng từ tất cả 15 bộ truyện Kim Dung" đầy tham vọng. Thay vì chữ "nhiều", Tân Minh Chủ đặt đích của mình ở cụm từ "tất cả".

“Hot boy làng nhạc” Quân A.P bắt tay siêu phẩm Tân Minh Chủ, lần đầu thử sức với vai trò Gương mặt Truyền thông - Ảnh 6.

Chỉ cần đăng nhập sẽ được tặng luôn bộ 3 anh em Thiên Long: Tiêu Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự

Mong rằng với lần hợp tác cùng Quân A.P này, Tân Minh Chủ sẽ càng ngày càng mang đến nhiều sự kiện mới, tính năng hoạt động mới và tiếp tục chứng minh danh xưng "siêu phẩm Kim Dung 2021" là hoàn toàn xứng đáng.

Tải game chỉ 1 click TẠI ĐÂY.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm