HOT: Bi Rain lên top 1 Naver vì tin đồn có con thứ 3 với Kim Tae Hee, tất cả bắt nguồn từ bài đăng úp mở của "chính chủ"

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:28 20/10/2020

Thông báo úp mở của Bi Rain đã khiến dân tình xôn xao bàn tán để rồi "ngã ngửa" khi sự thật được hé lộ.

Vào đêm hôm qua, Bi Rain đã khiến dân tình dậy sóng với 1 thông báo úp mở trên Instagram: "Tôi sẽ thông báo 1 điều đặc biệt vào 12h trưa mai". Thông báo này của nam ca sĩ sinh năm 1982 đã khiến dân tình xôn xao bàn luận, đồn đoán bà xã của nam ca sĩ - nữ diễn viên Kim Tae Hee đã mang thai đứa con thứ 3.

Đến trưa hôm nay (20/10), dân tình đều nín thở hồi hộp tin tức này, ngay lập tức Bi Rain bỗng vọt lên top cổng thông tin Naver và hàng loạt trang báo lớn khác với bài báo kèm từ khóa "Tin về đứa con thứ 3 với Kim Tae Hee". Nhưng sự thật cuối cùng đã khiến dân mạng được 1 phen "ngã ngửa". Hóa ra đó không phải tin tức về đứa con thứ 3 của cặp đôi đình đám Kbiz. Bi Rain thật ra đã giới thiệu về nữ diễn viên đầu tiên dưới trướng công ty của anh - Rain Company. Nữ diễn viên trẻ này có tên Oh Ye Joo, năm nay 17 tuổi. Bài báo với tựa đề phủ nhận tin đồn về đứa con thứ 3 nhà Kim Tae Hee đã leo lên vị trí No.1 Naver và chễm chệ trên top tin hot suốt cả ngày nay.

HOT: Bi Rain lên top 1 Naver vì tin đồn có con thứ 3 với Kim Tae Hee, tất cả bắt nguồn từ bài đăng úp mở của chính chủ - Ảnh 2.

Thông báo úp mở của Bi Rain khiến dân tình đồn đoán không ngớt

HOT: Bi Rain lên top 1 Naver vì tin đồn có con thứ 3 với Kim Tae Hee, tất cả bắt nguồn từ bài đăng úp mở của chính chủ - Ảnh 3.

Tin tức với tiêu đề phủ nhận tin Bi Rain và Kim Tae Hee chào đón đứa con thứ 3 leo lên top 1 Naver...

HOT: Bi Rain lên top 1 Naver vì tin đồn có con thứ 3 với Kim Tae Hee, tất cả bắt nguồn từ bài đăng úp mở của chính chủ - Ảnh 4.

... và đến giờ vẫn bám trụ ở top 4

HOT: Bi Rain lên top 1 Naver vì tin đồn có con thứ 3 với Kim Tae Hee, tất cả bắt nguồn từ bài đăng úp mở của chính chủ - Ảnh 5.

Hàng loạt trang báo lớn Hàn Quốc cũng đưa tin

HOT: Bi Rain lên top 1 Naver vì tin đồn có con thứ 3 với Kim Tae Hee, tất cả bắt nguồn từ bài đăng úp mở của chính chủ - Ảnh 6.

Cuối cùng, hóa ra Bi Rain chỉ muốn giới thiệu nữ diễn viên đầu tiên dưới trướng công ty anh

HOT: Bi Rain lên top 1 Naver vì tin đồn có con thứ 3 với Kim Tae Hee, tất cả bắt nguồn từ bài đăng úp mở của chính chủ - Ảnh 7.

Oh Ye Joo năm nay vừa tròn 17 tuổi, có vẻ đẹp mong manh, trong sáng

Tin tức này đã khiến người hâm mộ Bi Rain - Kim Tae Hee thấy đôi chút hụt hẫng vì không phải "ngọc nữ" mang thai như họ tưởng. Bi Rain - Kim Tae Hee đã kết hôn vào đầu năm 2017 và có với nhau 2 con gái. Cặp đôi quyền lực chào đón con gái đầu vào tháng 10 cùng năm và con gái thứ 2 vào tháng 9/2019.

HOT: Bi Rain lên top 1 Naver vì tin đồn có con thứ 3 với Kim Tae Hee, tất cả bắt nguồn từ bài đăng úp mở của chính chủ - Ảnh 8.

Nguồn: TenAsia

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm