HOT: Bà xã Việt Anh xác nhận đã ly hôn sau gần 7 năm gắn bó

ANH, Theo Helino 15:19 18/06/2019

Sau 7 năm gắn bó, Hương Trần thừa nhận đã ly hôn với diễn viên Việt Anh dù cả 2 đã có chung 1 cậu con trai kháu khỉnh.

Thời gian gần đây, thông tin nam diễn viên "Người phán xử" Việt Anh gặp trục trặc tình cảm với bà xã 9x Hương Trần đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn bã, khó hiểu cũng như đồng loạt thay đổi mối quan hệ trên facebook cá nhân sang "độc thân". 

Đây không phải lần đầu cặp đôi khiến dư luận bán tín bán nghi về chuyện rạn nứt quan hệ như vậy. Cả hai đã nhiều lần "tung hỏa mù" rồi lại lên tiếng bác bỏ thông tin trên truyền thông. Tuy nhiên, mãi mới đây, bà xã Hương Trần đã chính thức công khai xác nhận thông tin này trên trang cá nhân. Cụ thể, cô viết: 

"Cám ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn! Về cách sống, về lý trí về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo.

Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra, mẹ đều không làm được, sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ, và cũng không bao giờ quên điều đó! Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân!"

HOT: Bà xã Việt Anh xác nhận đã ly hôn sau gần 7 năm gắn bó - Ảnh 2.

Hương Trần chia sẻ từ nay chính thức gia nhập hội bà mẹ đơn thân sau nghi án trục trặc tình cảm với diễn viên Việt Anh

Liên lạc với diễn viên Việt Anh nhưng anh liên tục khóa máy. Tuy nhiên, bữa tiệc độc thân cùng với hình ảnh được anh chia sẻ trên trang cá nhân mới đây cũng chính như câu trả lời xác nhận cho thông tin trên. 

HOT: Bà xã Việt Anh xác nhận đã ly hôn sau gần 7 năm gắn bó - Ảnh 3.

Việt Anh cũng ngầm thừa nhận từ bỏ cuộc sống hôn nhân và đang độc thân trên trang cá nhân

HOT: Bà xã Việt Anh xác nhận đã ly hôn sau gần 7 năm gắn bó - Ảnh 4.

Việt Anh và Hương Trần đã đăng ký kết hôn cách đây 4 năm nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới

HOT: Bà xã Việt Anh xác nhận đã ly hôn sau gần 7 năm gắn bó - Ảnh 5.

Cả 2 đã có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh tên thân mật được gọi ở nhà là bé Đậu

HOT: Bà xã Việt Anh xác nhận đã ly hôn sau gần 7 năm gắn bó - Ảnh 6.

Trước đó, Việt Anh từng trải qua một đời vợ. Họ có chung một bé gái sinh năm 2007. Tuy nhiên, hai người cũng đã sớm ly hôn sau 3 năm chung sống.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm