Hộp đựng son môi của YSL sẽ tạo ra bất kỳ màu nào chị em muốn

Minh Huệ, Theo ICTNews 10:06 14/01/2021

Tính năng này của son môi YSL dựa trên công nghệ chăm sóc da thông minh của công ty mẹ L'Oreal.

Hộp đựng son môi của YSL sẽ tạo ra bất kỳ màu nào chị em muốn - Ảnh 1.

L'Oreal đã ra mắt một thiết bị tại CES năm ngoái với khả năng tạo ra các sắc thái son môi theo bất kỳ màu nào phái đẹp muốn. Nhưng tại CES 2021, YSL, công ty con của L'Oreal đã ra mắt sản phẩm chính thức dưới thương hiệu Yves Saint Laurent. Tên đầy đủ là Yves Saint Laurent Beauté Rouge Sur Mesure Powered by Perso.

Sản phẩm này chứa 3 lõi với màu khác nhau như đỏ, nude, cam và hồng của YSL. Với sự hỗ trợ của hệ thống dựa trên AI, bạn có thể tạo ra "hàng ngàn sắc thái riêng của son môi YSL's Velvet Cream Matte Finish" chỉ với một lần chạm. Bạn có thể chọn màu dựa trên hình ảnh về trang phục của bạn hoặc màu son môi mà người nào đó đang sử dụng. Ngoài ra còn có tùy chọn điều chỉnh để ra đúng màu sắc bạn thích. Nếu lười quá, bạn có thể để thuật toán đưa ra ba tùy chọn cho bạn dựa trên trang phục.

Hộp đựng son môi của YSL sẽ tạo ra bất kỳ màu nào chị em muốn - Ảnh 2.

Khi chốt màu nào đó, hãy nhấn Create và máy sẽ tạo ra chính xác màu sắc đó để bạn sử dụng. Sản phẩm sạc qua cổng USB-C và có thời lượng pin hơn một tuần.

Hộp đựng son môi của YSL có giá 299 USD và có sẵn để đặt hàng trước ngay từ bây giờ. Sau đó mới được bán rộng rãi hơn vào tháng 9.

Nguồn: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm