Hồng Nhung gặp sự cố nhưng vẫn "trót lọt" nhờ ban nhạc, nữ diva “tếu táo" hẹn chia cát-xê vì pha "cứu bồ" xuất sắc

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 13:17 14/07/2021

Là một trong những giọng ca hàng đầu Việt Nam, diva Hồng Nhung vẫn gặp phải một vài sự cố nhỏ trên sân khấu.

Hồng Nhung là một trong những ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn và tiêu biểu cho "tiếng hát Việt Nam". Cùng với Mỹ Linh, Thanh Lam, Trần Thu Hà, Hồng Nhung là một trong những diva hàng đầu của âm nhạc Việt. Là giọng ca đẳng cấp cùng với bề dày kinh nghiệm trên sân khấu, tuy thế, đôi khi Hồng Nhung cũng lại gặp phải vài sự cố nhỏ. Điển hình như trong liveshow Có Phải Em Mùa Thu Hà Nội diễn ra tối 20/10/2018.

Thu Vàng - Hồng Nhung

Trong đêm diễn, "chị Bống" gặp phải sự cố quên lời khi thể hiện ca khúc Thu Vàng của nhạc sĩ Cung Tiến. Khi kết thúc ca khúc, thay vì khép lại phần trình diễn thì Hồng Nhung lại không nhớ việc đó và đã hát thêm đoạn "Chiều hôm nay lang thang trên đường...".

Trước sự cố này, ban nhạc khi ấy đã ứng biến nhanh chóng và kịp thời. Nếu như không chia sẻ thì có lẽ nhiều khán giả cũng không nhận ra chính nữ danh ca gặp phải trục trặc nhỏ trên sân khấu. 

Hồng Nhung đã hát thêm một đoạn dù bài hát đã đi đến hồi kết

Hồng Nhung gặp sự cố nhưng vẫn trót lọt nhờ ban nhạc, nữ diva “tếu táo hẹn chia cát-xê vì pha cứu bồ xuất sắc - Ảnh 3.

Cuối đêm diễn, nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả vì sự cố vừa rồi. Đồng thời, chị cũng khiến khán giả cười rộ khi "tếu" vui: "Ban nhạc rất xuất sắc, có khi Hồng Nhung phải chia cho cát- xê...". Dù gặp sự cố nhỏ, nhưng tài ăn nói khéo léo, có duyên của "chị Bống" vẫn không khiến khán giả khi đó khó chịu mà đổi lại cô đã chiếm được thiện cảm của họ.

Cuối màn trình diễn, Hồng Nhung đã quay sang vỗ tay tỏ ý cảm ơn sự "viện trợ" của ban nhạc

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm