Hát giao lưu với fan nữ, chuyện gì xảy ra khiến Hồng Nhung mặt xụ xuống, buồn bã thốt lên "Thôi chết rồi, dại quá"?

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 17:06 10/07/2021

Pha giao lưu này của diva Hồng Nhung cùng cô khán giả kia chắc phải ghi tên vào "sách sử" chứ chẳng chơi...

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh diva Hồng Nhung trong một đêm diễn đã nhiệt tình, thân thiện xuống giao lưu cùng người hâm mộ. Đáng chú ý nhất đoạn clip chính là biểu cảm của "cô Bống" khi nghe được giọng hát của bạn fan nữ này. Không biết khán giả nữ này đã làm gì để khiến nàng diva của chúng ta phải thốt lên "Dại quá"...

Màn giao lưu đi vào lịch sử của Diva Hồng Nhung cùng khán giả

Trong đoạn clip, nữ ca sĩ đã đưa mic cho một bạn khán giả nữ để cùng hát ca khúc Nhớ Mùa Thu Hà Nội. Vốn dĩ ca khúc này cần phải một giọng hát đầy nội lực, kỹ thuật chẳng phải ai cũng có thể thực hiện được. Bất ngờ thay, bạn fan nữ này đã làm được!

Với kỹ năng thanh nhạc ổn định cùng một giọng hát đầy nội lực, cô nàng này đã khiến diva Hồng Nhung ngỡ ngàng, ngơ ngác và vô cùng bật ngửa. Những biểu cảm như trợn mắt, mồm chữ O, mắt chữ A của "cô Bống" khiến khán giả xung quanh và khi xem đoạn clip này đã phải cười nghiêng ngả không ngừng.

Biểu cảm ngỡ ngàng, ngơ ngác của cô Bống

Sau khi kết thúc phần giao lưu đầy "hoang mang", giọng ca sinh năm 1970 đã phải thốt lên "Thôi chết rồi, dại quá" và tuyên bố với khán giả rằng bạn fan nữ này hết hay hơn cả cô. Tưởng chừng là phần giao lưu này sẽ khiến "cô Bống" phải "xanh mặt" nhưng thật ra cô rất vui vẻ, hân hoan khi tìm được một bạn khán giả có được một giọng hát đầy nội lực và xác nhận còn "hay hơn chính chủ".

"Thôi chết rồi, dại quá" - Diva Hồng Nhung said

Bên dưới đoạn clip chính là những bình luận tích cực của khán giả xung quanh những biểu cảm vô cùng hài hước, duyên dáng của diva Hồng Nhung cùng với đó là sự ngỡ ngàng trước giọng hát của bạn fan nữ trên. Một số fan còn đùa vui rằng việc đi xuống đưq micro bạn nữ kia là một "sai lầm" của nữ ca sĩ.

Diva Hồng Nhung hát giao lưu với 1 fan nữ, chuyện gì xảy ra khiến cô mặt xụ xuống, buồn bã thốt lên Thôi chết rồi, dại quá? - Ảnh 4.
Diva Hồng Nhung hát giao lưu với 1 fan nữ, chuyện gì xảy ra khiến cô mặt xụ xuống, buồn bã thốt lên Thôi chết rồi, dại quá? - Ảnh 5.
Diva Hồng Nhung hát giao lưu với 1 fan nữ, chuyện gì xảy ra khiến cô mặt xụ xuống, buồn bã thốt lên Thôi chết rồi, dại quá? - Ảnh 6.

Clip: Tiktok - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm