Hồng Kông: Bố cưỡng hiếp con gái ruột 15 tuổi vì "tưởng nhầm là vợ", lĩnh án 2,5 năm tù

Duy Vu, Theo Helino 16:23 03/04/2019

Được biết, người công nhân xây dựng 59 tuổi đã ở trong tình trạng say xỉn vào thời điểm xảy ra vụ án.

Theo South China Morning Post đưa tin, vào đêm ngày 22/3/2018, người đàn ông tên Y.C.K, hành nghề công nhân xây dựng tại Hồng Kông, đã trở về nhà trong tình trạng say xỉn mất kiểm soát. Y.C.K mò lên giường cô con gái 15 tuổi và thực hiện hành vi đồi bại ngay trong đêm tối.

Khai nhận với lực lượng chức năng, Y.C.K cho biết phần vì say xỉn, phần vì "tưởng nhầm con gái là vợ" mà ông đã cưỡng hiếp chính con ruột mình. Ngoài ra, Y.C.K cũng khẳng định ông đã dừng lại ngay lập tức khi biết mình đã lẫn lộn giữa hai người.

Hồng Kông: Bố cưỡng hiếp con gái ruột 15 tuổi vì tưởng nhầm là vợ, lĩnh án 2,5 năm tù - Ảnh 1.

Ông Y.C.K cho biết mình hiếp dâm con gái ruột vì "tưởng nhầm là vợ" trong cơn say. (Ảnh minh họa)

Phần về cô gái 15 tuổi, nạn nhân của vụ án nói trên, cô cho biết mình đã cố chống cự nhưng bất thành; đồng thời, cô gái trẻ cũng đồng ý rằng ông Y.C.K chỉ nhầm lẫn trong cơn say. Thậm chí, cô đã công khai tha thứ cho người bố ruột và đổ lỗi cho vị nhân viên xã hội đã thông báo sự việc với chính quyền khi chưa có sự cho phép của cô, gây chia rẽ gia đình (theo như một báo cáo trong phiên tòa xét xử).

Trong phiên tòa xét xử hôm thứ Hai (ngày 1/4/2019), thẩm phán tòa án tối cao Amanda Woodcock cho biết, ông Y.C.K đã được các công tố viên đề nghị xét xử với cáo trạng loạn luân, giúp ông giảm nhẹ án tù nếu xét đến tình tiết người bố 59 tuổi thực hiện tội ác trong cơn say xỉn.

Hồng Kông: Bố cưỡng hiếp con gái ruột 15 tuổi vì tưởng nhầm là vợ, lĩnh án 2,5 năm tù - Ảnh 2.

Ông Y.C.K đã được đưa ra xét xử trước tòa án tối cao vào hôm 1/4/2019.

Tuy nhiên, Y.C.K đã một mực từ chối và mong muốn được chịu tội một mình, cho rằng ông không muốn con gái và vợ bị vạ lây. Cuối cùng, ông Y.C.K chỉ phải chịu 1 cáo buộc hiếp dâm với án tù 2 năm rưỡi sau phiên tòa. Thẩm phán Amanda Woodcock cho biết bản án trên được đưa ra khi xét đến việc ông Y.C.K thực tâm hối cải, quyết nhận toàn bộ tội lỗi chứ không để vợ con phải ra làm chứng trước tòa. Ngoài ra, thẩm phán còn ghi nhận ý kiến của cô con gái 15 tuổi, rằng hành vi của bố mình chỉ đơn thuần là tai nạn trong cơn say.

Theo SCMP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm