Hóng gì trong phim "Oánh Oánh" Dương Tử đóng cùng bạn trai?

Tiểu Trư, Theo Trí Thức Trẻ 13:52 16/05/2017

Ngoài "Hoan Lạc Tụng 2", Dương Tử còn trở lại màn ảnh nhỏ qua bộ phim "Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo" cùng bạn trai Tần Tuấn Kiệt.

Ngày 8/5 vừa qua, 12 tập phim đầu tiên của Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo đã được lên sóng. Trước đó, nhà sản xuất đã tung hàng loạt hình ảnh siêu hấp dẫn và trailer của bộ phim để quảng bá cho tác phẩm này. Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo có sự tham gia của Dương Tử, Mao Tử Tuấn, Tần Tuấn Kiệt, Thư Sướng và đặc biệt là diễn viên gạo cội Tư Cầm Cao Oa.

Tuy chỉ mới lên sóng trong thời gian ngắn nhưng Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Dưới đây là 4 lý do chứng minh Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo là một trong những bộ phim "rảnh thì nên xem" trong mùa hè này.

1. Tần Tuấn Kiệt – Dương Tử: Yêu nhau từ ngoài đời đến phim

Cặp đôi ngoài đời thực Tần Tuấn Kiệt – Dương Tử đảm nhận vai chính trong Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo. Ở tác phẩm này, Tần Tuấn Kiệt vào vai vua Khang Hy còn Dương Tử chính là Chu Dịch Hoan – công chúa cuối cùng của triều đại nhà Minh. Trong thời gian tham gia bộ phim Tru Tiên, Tần Tuấn Kiệt và Dương Tử đã nảy sinh tình cảm và chính thức được báo giới phát hiện ra mối quan hệ ngoài đời thực vào cuối năm ngoái.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 1.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc "tình như cái bình" của Tần Tuấn Kiệt – Dương Tử

Những ai từng ấn tượng bởi vẻ đáng yêu của Dương Tử qua vai Khâu Oánh Oánh trong bộ phim Hoan Lạc Tụng chắc chắn sẽ phải xem Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo ngay lập tức. Không dễ thương theo kiểu "bánh bèo", lần này, Dương Tử sẽ thể hiện một Chu Dịch Hoan lém lỉnh và không kém phần mạnh mẽ. Thêm vào đó, tạo hình trong những tập đầu của Chu Dịch Hoan cũng thể hiện nét tinh nghịch của cô nàng.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 3.

Dương Tử cải trang thành nam nhi trong những tập đầu của "Long Châu Truyền Kỳ"

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 4.

Vua Khang Hy ẩn mình sau chiếc mặt nạ bằng vàng

Phiên bản Khang Hy thời trẻ của Tần Tuấn Kiệt lại gây ấn tượng bởi sự uy nghiêm của một bậc quân vương nhưng lại khiến người xem mềm lòng bởi sự si tình của ngài. Nhờ diễn xuất thực lực, Tần Tuấn Kiệt chắc chắn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ khi theo dõi bộ phim này. Trong nhiều phân đoạn, anh sẽ xuất hiện với vẻ bí ẩn khi đeo một chiếc mặt nạ bằng vàng.

2. Sự trở lại của Thư Sướng và diễn viên gạo cội Tư Cầm Cao Oa

Sau vai phụ trong bộ phim Đại Đường Vinh Diệu, lần này Thư Sướng sẽ lại tiếp tục đóng vai... nữ phụ. Với Long Châu Truyền Kỳ, Thư Sướng sẽ đóng hai vai: Tuyết Khuynh Thành và Thư Uyển Tâm. Trong nhiều năm trở lại đây, cô chưa có vai diễn nào thực sự gây ấn tượng. Vì vậy Long Châu Truyền Kỳ chính là một cơ hội rất tốt cho Thư Sướng ghi điểm trong lòng khán giả. Hai vai diễn của Thư Sướng có diễn biến tâm lý phức tạp và đối nghịch nhau. Đây vừa là thử thách, vừa là cơ hội để cô một lần nữa khẳng định khả năng của mình.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 5.

Thư Sướng được đánh giá xinh đẹp không hề kém nữ chính Dương Tử

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 6.

Thái Hoàng Thái Hậu vừa uy nghiêm vừa ân cần qua diễn xuất của Tư Cầm Cao Oa

Về diễn viên gạo cội Tư Cầm Cao Oa, bà được mệnh danh là "Võ Tắc Thiên" quyền lực nhất trong lịch sử phim truyền hình Hoa Ngữ. Lần này, Tư Cầm Cao Oa tiếp tục vào vai một Thái Hoàng Thái Hậu đầy uy quyền nhưng không hề xa cách mà ngược lại, bà yêu thương Khang Hy hết mực.

3. Nội dung của "Long Châu Truyền Kỳ" vừa quen mà lại không thiếu tình tiết mới mẻ, hấp dẫn

Long Châu Truyền Kỳ chủ yếu xoay quanh chuyện tình giữa vua Khang Hy (Tần Tuấn Kiệt) và Chu Dịch Hoan (Dương Tử) – công chúa cuối cùng của triều Minh. Chu Dịch Hoan lớn lên trong Minh Châu cốc. Hàng ngày, nàng ta cùng với Chu Từ Huyên, Tuyết Khuynh Thành, Diệp Mặc Âm và Phàn Thiến Ảnh rèn luyện võ nghệ. Sau khi trưởng thành, Dịch Hoan rời Minh Châu cốc, theo lệnh sư phụ tiếp cận Khang Hy để chờ cơ hội báo thù nước nợ nhà.

Tuy nhiên, sau khi cùng nhau trải qua nhiều biến cố, Dịch Hoan và hoàng đế Khang Hy lại rơi vào lưới tình. Dịch Hoan từ bỏ nhiệm vụ báo thù, cùng Khang Hy hẹn ước đời này kiếp này không bao giờ phản bội lẫn nhau.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 7.

Khang Hy quen Chu Dịch Hoan trên đường đi vi hành, sau đó hai người kết nghĩa huynh đệ

Nếu như trong nhiều tác phẩm cổ trang về đề tài cung đình, biên kịch thường đi sâu xử lý sóng gió hậu cung thì Long Châu Truyền Kỳ lại nói đến sự giằng xé trong tâm hồn của một vị vua và một nàng công chúa tiền triều. Vốn định sẵn là kẻ thù nhưng giờ đây, tình yêu lại khiến Chu Dịch Hoan chùn bước.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 8.

Sóng gió lại ập đến khi Chu Dịch Hoan bị hãm hại và lâm trọng bệnh, thuốc giải duy nhất chính là giọt nước mắt của hoàng đế Khang Hy. Quen mà lạ, chắc chắn Long Châu Truyền Kỳ sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ chưa thể đoán trước.

4. Tạo hình đẹp lung linh của dàn diễn viên

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 9.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 10.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 11.

Trước khi Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo được trình chiếu, nhà sản xuất bộ phim đã công bố tạo hình của các nhân vật chính. Trang phục dù đơn giản nhưng làm nổi bật lên khí chất của từng nhân vật. Một Chu Dịch Hoan tinh nghịch nhưng không kém phần đáng yêu, một Khang Hy uy quyền mà si tình, một Thư Uyển Tâm yểu điệu đều hiện lên vô cùng rõ nét.

5. Nhiều tình tiết hài hước đan xen với những cảnh "ngược tâm"

Không chỉ tập trung vào màn đối đầu nảy lửa chốn hậu cung, Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo còn mang đến những giây phút cười thả ga cho khán giả. Bản tính nhí nhố của cô nàng Chu Dịch Hoan từng khiến Khang Hy đau đầu không thôi. Thế nhưng hoàng đế cứ việc mệt mỏi, còn người xem thì lại tha hồ thư giãn bởi những màn gây cười do Hoan Hoan "đầu têu". Chưa kể đến dàn nhân vật phụ cũng rất biết "làm trò", khiến Long Châu Truyền Kỳ bớt nặng nề hơn.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 16.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 17.

Mặc dù vậy, khi Long Châu Truyền Kỳ đi sâu vào tình tiết về sau, chắc chắn khán giả sẽ phải chuẩn bị sẵn thuốc trợ tim bởi có bộ phim cổ đại nào mà không "cẩu huyết" cơ chứ! Dự kiến, cảnh ngược tâm giữa Dịch Hoan và Khanh Hy sẽ lấy đi không ít nước mắt của các fan.

Trailer giới thiệu bộ phim "Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo"

Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo gồm 90 tập. Tác phẩm được trình chiếu online qua trang mạng Tencent và Youku vào Chủ nhật hàng tuần. Mỗi lần lên sóng, bộ phim sẽ chiếu luôn 12 tập để khán giả xem "thả ga".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm