Hóng dự định đầu tiên của cả dàn sao Vbiz và KOLs sau khi hết dịch: Đều xách vali du lịch, Quang Bảo đặc biệt gây chú ý

Milo, Theo Tổ quốc 22:17 27/03/2020

Trong khoảng thời gian ở nhà tránh dịch, các sao Vbiz đã lên sẵn những kế hoạch riêng cho mình sau khi dịch qua đi.

"Cô Vy đi đi" chính thức bước vào ngày thứ 13, vậy là chỉ còn duy nhất 1 thử thách nữa chiến dịch sẽ kết thúc. Suốt thời gian qua, "Cô Vy đi đi" thực sự đã trở thành một trào lưu gây sốt trong cộng đồng mạng thu hút sự tham gia của đông đảo giới trẻ, các KOLs đình đám và rất nhiều những nghệ sĩ Vbiz.

Chung tay cùng cộng đồng, góp tiếng nói nâng cao ý thức chống dịch với tất cả mọi người là hành động nên làm thời điểm này. Với thử thách số 13, cùng chia sẻ việc đầu tiên bạn làm sau khi hết dịch, dàn sao Vbiz cũng đã nhanh chóng hoàn thành xuất sắc. Ai cũng đã lên cho mình 1 kế hoạch và dự định riêng chắc chắn sẽ bùng nổ hơn. Thời gian tạm ngưng mọi hoạt động để ở nhà tránh dịch cũng chính là lúc mỗi người được "sạc pin" và có thêm nhiều năng lượng hơn cho những bước tiến tiếp theo.

Hóng dự định đầu tiên của cả dàn sao Vbiz và KOLs sau khi hết dịch: Đều xách vali du lịch, Quang Bảo đặc biệt gây chú ý - Ảnh 2.

MC Quang Bảo: Muốn đi dạy bơi ngay sau khi hết dịch

Thời gian qua, MC Quang Bảo đã nhiệt tình hưởng ứng các thử thách trong chiến dịch "Cô Vy đi đi". Nam MC luôn muốn góp tiếng nói vào việc truyền tải những năng lượng tích cực, cùng chung tay với cộng đồng lan toả và nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh.

Chia sẻ khi thực hiện thử thách ngày 13 của "Cô Vy đi đi", Quang Bảo viết: "Điều đầu tiên tôi muốn làm sau khi hết dịch là đi bơi với mấy nhóc tỳ này. Dự án đang chạy ngon lành thì tự nhiên Cô Vy không cho đi dạy nữa. Cô Vy đi mau đi."

Ngọc Thanh Tâm: Sẽ xách vali đi du lịch ngay!

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm là một trong những sao Việt tiếp theo rất tích cực tham gia các thử thách với "Cô Vy đi đi" từ việc khai báo y tế, đeo khẩu trang, rửa tay hay chia sẻ những món ăn tăng cường đề kháng... Ngọc Thanh Tâm đều hoàn thành nhanh chóng.

Với thử thách số 13 của "Cô Vy đi đi", Thanh Tâm chia sẻ về kế hoạch sau khi hết dịch là: "Sẽ xách vali lên đi du lịch ngay". Nếu ai cũng có ý thức phòng ngừa dịch bệnh cao như Ngọc Thanh Tâm chắc chắn "Cô Vy" sẽ không ở lại quá lâu nữa đâu!

Juky San: Muốn về Đà Lạt đoàn tụ hội bạn thân

Sau Quang Bảo, Ngọc Thanh Tâm, Juky San cũng rất hào hứng, mỗi ngày thực hiện thử thách của "Cô Vy đi đi" như một thói quen.

"Sau khi hết dịch sẽ làm gì? Tui sẽ về Đà Lạt một chuyến vì nhớ mùi thông mùi gió lắm rồi. "Cô Vy đi đi" còn mau mau đoàn tụ với lũ bạn ạ!", Juky San chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều KOLs và các bạn trẻ cũng đang tiếp tục đồng hành với "Cô Vy đi đi" trong những thử thách cuối cùng:

Và hãy chuẩn bị cho thử thách số 14 cuối cùng với chiến dịch "Cô Vy đi đi": HÌNH ẢNH CHỐNG DỊCH DỄ THƯƠNG NHẤT

Chúng mình đã đi đến thử thách cuối cùng rồi đây! Ngày thứ 14 của #covydidi, hãy chia sẻ một (hoặc nhiều) những hình ảnh chống dịch COVID-19 mà bạn thấy dễ thương nhất. Lan toả thật nhiều, thật nhiều những điều tích cực vào thời điểm này chính là một cách để tiếp thêm thật nhiều nguồn năng lượng cho các "chiến binh" đang chống dịch đấy!!

Chưa kịp tham gia? Ngại bắt đầu khi challenge đang dang dở, không sao hết vì không bao giờ là quá muộn để tham gia một chiến dịch góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Bắt nhịp ngay:

3 bước tham gia đơn giản:

- Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày

- Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ tag @kenh14official @covydidi hashtag #covydidi

- Kêu gọi bạn bè cùng tham gia

Hóng dự định đầu tiên của cả dàn sao Vbiz và KOLs sau khi hết dịch: Đều xách vali du lịch, Quang Bảo đặc biệt gây chú ý - Ảnh 8.

"Cô Vy Đi Đi" là chiến dịch gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày. Toàn bộ 14 thử thách là những hành động vô cùng thiết thực, hữu ích cho bản thân và gia đình trong mùa dịch.

3 bước tham gia đơn giản:

1. Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày.

2. Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ hashtag #covydidi và tag @covydidi @kenh14official.

3. Kêu gọi bạn bè cùng tham gia.

Hóng dự định đầu tiên của cả dàn sao Vbiz và KOLs sau khi hết dịch: Đều xách vali du lịch, Quang Bảo đặc biệt gây chú ý - Ảnh 11.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm