Hồng Diễm bật mí những phân cảnh say rượu xuất thần

PV, Theo VTV 10:45 07/11/2022

Hồng Diễm thừa nhận phim nào của cô cũng phải có một chút cảnh say rượu. Nhưng ngoài đời, cô không say như vậy.

Hồng Diễm bật mí những phân cảnh say rượu xuất thần

Trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần, Hồng Diễm đã có chia sẻ về những cảnh say rượu từng gây sốt mạng xã hội. Cụ thể, trong phim Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Diễm gây chú ý khi đóng cảnh say. Đó là tình huống nhân vật Châu tìm đến rượu để giải sầu sau khi chia tay Kiên (Hồng Đăng). Cô đi cùng Phúc (Doãn Quốc Đam). Ở phân cảnh này, Hồng Diễm được khen diễn xuất cảm xúc và chân thực như đời sống. Cô không phải gồng lên hay làm quá. Từ cử chỉ, hành động hay cách nhấn nhá câu chữ, gằn giọng của Hồng Diễm đều vừa đủ.

Hồng Diễm bật mí những phân cảnh say rượu xuất thần - Ảnh 2.

Trước đó, trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, khi vào vai Khuê, Hồng Diễm cũng từng có cảnh say thuyết phục được người xem. Cô phải thể hiện tâm lý tủi hờn của một người phụ nữ bị chồng coi thường, đối xử tệ bạc. Hồng Diễm cho biết cô luôn tỉnh táo khi diễn cảnh say, thay vì phải uống rượu như nhiều người nghĩ.

Khi theo dõi lại hậu trường những cảnh quay này, Hồng Diễm cho biết cô ở ngoài đời không để say như vậy. "Vì ở ngoài mình có uống rượu rồi nên biết cảm giác của người say, cơ thể thả lòng, kể cả khi bạn diễn phải dìu mình, người phải mềm như bún. Giọng nói không bình thường, hơi rè", cô nói.

Hồng Diễm bật mí những phân cảnh say rượu xuất thần - Ảnh 4.
Hồng Diễm bật mí những phân cảnh say rượu xuất thần - Ảnh 5.
Hồng Diễm bật mí những phân cảnh say rượu xuất thần - Ảnh 6.
Hồng Diễm bật mí những phân cảnh say rượu xuất thần - Ảnh 7.
Hồng Diễm bật mí những phân cảnh say rượu xuất thần - Ảnh 8.
Hồng Diễm bật mí những phân cảnh say rượu xuất thần - Ảnh 9.
Hồng Diễm bật mí những phân cảnh say rượu xuất thần - Ảnh 10.
Hồng Diễm bật mí những phân cảnh say rượu xuất thần - Ảnh 11.

Ngoài ra, cũng trong Cuộc Hẹn Cuối Tuần, với thử thách "Đội sách đi Catwalk", lần đầu tiên khán giả chứng kiến những cách tạo dáng chụp hình độc-lạ thần thái có 1-0-2 của Hồng Diễm và nhà báo Long Vũ. Nữ diễn viên Hành Trình Công Lý cho hay cô luôn trân trọng những ngày tháng làm người mẫu vì đó là bước đệm đến với nghệ thuật, mang đến cho cô những đồng tiền đầu tiên tự mình làm ra.

Ảnh: VFC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14