Hồng Đăng và những người yêu cùng già nua để tiếp tục "ân oán" sau 20 năm

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 22/02/2018

Từ tập 31, "Cả một đời ân oán" sẽ chính thức bước vào phần 2. Ngoài sự xuất hiện của những diễn viên mới, dàn diễn viên cũ Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lan Phương vẫn được giữ nguyên nhưng tất cả phải hóa trang cho già đi.

Cả Một Đời Ân Oán là một "bom tấn" truyền hình được lên sóng từ cuối năm 2017 có độ dài 70 tập và được chia làm 2 phần với thời gian trong phim cách nhau 20 năm. Phần I chủ yếu là giới thiệu những thành viên chủ chốt của gia đình họ Vũ, những ân oán trong quá khứ cũng như hiềm khích khi đứa con rơi (Hồng Đăng) về sống chung một nhà cùng ý định trả thù.

Hiện tại phim đã chiếu được 20 tập, Diệu (Lan Phương) đã trở thành con dâu của Vũ gia. Chỉ còn hơn 10 tập nữa sẽ chính thức bước qua phần II với sự xuất hiện của thêm nhiều nhân vật mới. Tuy nhiên dàn nhân vật của 20 năm trước vẫn sẽ do các diễn viên cũ thủ vai, được hóa trang cho già đi chứ không thay mới như trong Zippo, Mù Tạt và Em trước đây.

Xem qua đoạn clip để biết được hình tượng lúc già của thành viên Vũ già:


Trong đoạn clip gặp gỡ các diễn viên phim truyền hình của đài VTV vừa lên sóng dịp đầu năm, khán giả bất ngờ khi được diện kiến hình tượng già nua của Hồng Đăng, Hồng Diễm, Mạnh Trường, Lan Phương, Mỹ Uyên... Đây chính là hình tượng của các thành viên Vũ gia trong phần II của Cả Một Đời Ân Oán.

Hồng Đăng cho biết anh cảm thấy áp lực hơn khi phải đóng một vai già hơn tuổi khá nhiều. "Bởi ai cũng từng có một tuổi trẻ, nếu đóng vai trẻ tuổi mình vẫn có thể dễ dàng hiểu được nhân vật. Còn đóng vai già thì khó hơn khi mình chưa sống đến độ tuổi đó. Vì ngoài hóa trang ngoại hình thì còn phải diễn tả cử chỉ, ánh mắt để khán giả tin đó là một người già" - Hồng Đăng chia sẻ.

Hồng Đăng và những người yêu cùng già nua để tiếp tục ân oán sau 20 năm - Ảnh 1.

Mỹ Uyên cho biết mình sẽ còn ác và "ân oán, sân si" nhiều hơn phần trước

Hồng Đăng và những người yêu cùng già nua để tiếp tục ân oán sau 20 năm - Ảnh 2.

Mạnh Trường trông già dặn hơn với chiếc kính

Hồng Đăng và những người yêu cùng già nua để tiếp tục ân oán sau 20 năm - Ảnh 3.

Lan Phương sẽ thay đổi kiểu tóc cho nhân vật trong 20 năm sau

Hồng Đăng và những người yêu cùng già nua để tiếp tục ân oán sau 20 năm - Ảnh 4.

Hồng Đăng lại trông không khác mấy bởi vai của anh từ đầu vốn đã rất "già đời"

Hồng Đăng và những người yêu cùng già nua để tiếp tục ân oán sau 20 năm - Ảnh 5.

Hồng Diễm đã thật sự trở thành một người mẹ tội nghiệp rồi!!

Bên cạnh dàn diễn viên cũ, phần II còn quy tụ những gương mặt trẻ như Anh Tuấn, Lê Hạ Anh, Lương Thanh, Kiên Hoàng... Sự kết hợp của hai lứa diễn viên này hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả rất nhiều điều thú vị.

Cả Một Đời Ân Oán phát sóng vào lúc 21h50 tối thứ 4, 5 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm