Hóng: Bảo Anh, Minh Tú xuất hiện chất lừ với dàn “hot face” của Rap Việt, King Of Rap, điều gì sắp xảy ra?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 22/10/2020

Dàn thí sinh từ Rap Việt và King Of Rap vừa gây chú ý khi xuất hiện trong bộ ảnh mới hợp tác với hai mỹ nhân nổi tiếng V-biz là Minh Tú, Bảo Anh.

Hieuthuhai, ICD, Hành Or và Duy Andy đều là những gương mặt thí sinh đang gây chú ý tại Rap Việt và King Of Rap. Nhưng có lẽ, chứng kiến những màn "bắn rap" cực ngầu của họ trên sân khấu vẫn chưa khiến dân tình đứng ngồi không yên bằng việc cả 4 chàng trai cùng xuất hiện trong bộ ảnh mới thể hiện tinh thần thể thao "bất diệt". Tất nhiên, không thể không kể đến Minh Tú, Bảo Anh bởi đây cũng là hai mỹ nhân cá tính, đại diện cho vẻ đẹp khỏe khoắn, góp phần làm nên "chất riêng" cho bộ hình.

Hóng: Bảo Anh, Minh Tú xuất hiện chất lừ với dàn “hot face” của Rap Việt, King Of Rap, điều gì sắp xảy ra? - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ xuất hiện trong chiến dịch "Khỏe là yêu nước"

Với những ai "cuồng" tập luyện mà nói, khoảng thời gian dịch bệnh vừa qua đã gây ra một số khó khăn nhất định khi không thể đến phòng gym như kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, khi dịch bệnh dần được kiểm soát, Hệ thống phòng tập đẳng cấp Citigym cũng nhanh chóng kêu gọi mọi người tích cực tập luyện, nâng cao sức khỏe với thông điệp "Khỏe là yêu nước" được nhiều người hưởng ứng.

Hóng: Bảo Anh, Minh Tú xuất hiện chất lừ với dàn “hot face” của Rap Việt, King Of Rap, điều gì sắp xảy ra? - Ảnh 2.

Với Bảo Anh: Lười yêu thì được, lười tập thì đừng

Hóng: Bảo Anh, Minh Tú xuất hiện chất lừ với dàn “hot face” của Rap Việt, King Of Rap, điều gì sắp xảy ra? - Ảnh 3.

Minh Tú đầy mạnh mẽ trong hình ảnh mới

Không ngoa khi nói thông điệp "Khỏe là yêu nước" thực sự đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến giới trẻ và cộng đồng. Chính nhờ sự gần gũi, ý nghĩa, hợp với bối cảnh hiện tại, cùng với đó là sự góp mặt của những gương mặt mới mẻ, trẻ trung nên bộ ảnh "nhá hàng" cho campaign vừa hé lộ đã gây chú ý đến đông đảo công chúng. Trước là bởi thần thái của Minh Tú, Bảo Anh và dàn "hot face" từ Rap Việt, King Of Rap đều "đỉnh" và sau là loạt câu quotes vừa dễ thương, vừa "chất". Dễ dàng nhận ra, mỗi bức ảnh đều nhắc đến chủ đề thể dục thể thao, chăm chỉ tập luyện để có sức khỏe tốt. Theo đó, các chàng trai đã ứng biến tài tình, mang đến những câu nói đúng chuẩn "trai phòng gym" và cũng cho thấy nét đặc trưng trong phong cách.

Hóng: Bảo Anh, Minh Tú xuất hiện chất lừ với dàn “hot face” của Rap Việt, King Of Rap, điều gì sắp xảy ra? - Ảnh 4.

Hieuthuhai khỏe khoắn với câu hát nổi tiếng được biến tấu

Hóng: Bảo Anh, Minh Tú xuất hiện chất lừ với dàn “hot face” của Rap Việt, King Of Rap, điều gì sắp xảy ra? - Ảnh 5.

Hành Or với câu hát "thả thính"

Sự kết hợp giữa dàn thí sinh với hai mỹ nhân mang vẻ đẹp cá tính, khỏe khoắn V-biz thực sự đã tạo nên bộ ảnh "ngầu đét, khét lẹt". Ngắm qua bộ hình, có thể thấy mỗi người một dáng pose ấn tượng, thể hiện vẻ năng động, mạnh mẽ rất riêng. Song song đó, fan còn được thưởng thức thêm loạt câu quotes được "chế cháo" lạ tai, mang tinh thần thể thao, tăng cường sức khỏe. Điển hình như Hành Or vừa có câu "thả thính" cực khéo vừa khích lệ hội chị em tập gym như: "On set tập lia lịa như anh 2234, Do Re Mi Fa Sol La Si mê anh".

Hóng: Bảo Anh, Minh Tú xuất hiện chất lừ với dàn “hot face” của Rap Việt, King Of Rap, điều gì sắp xảy ra? - Ảnh 6.

ICD chia sẻ: Tập luyện hoàn chỉnh một con người

Hóng: Bảo Anh, Minh Tú xuất hiện chất lừ với dàn “hot face” của Rap Việt, King Of Rap, điều gì sắp xảy ra? - Ảnh 7.

Và Duy Andy đưa ra lời khuyên cho mọi người hãy quay trở lại phòng tập

Được biết, bộ ảnh kết nối những ứng viên sáng giá trong hai cuộc thi nhạc rap hot nhất hiện nay cùng Minh Tú, Bảo Anh đến từ Citigym. Citigym là thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận hành phòng tập thể thao thể hình đa năng và chăm sóc sức khỏe cho người Việt. Được thành lập từ năm 2018 và không ngừng lớn mạnh, đến nay, Citigym đã có 7 chi nhánh tại TP.HCM với 40.000 hội viên và đón 7.000 lượt tập luyện mỗi ngày. Tầm nhìn của Citigym là trở công ty hoạt động trong lĩnh vực thể thao và chăm sóc sức khỏe số 1 Việt Nam, phục vụ hàng triệu lượt tập luyện mỗi ngày.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm