Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi “Mua xe hay, nhận ngay quà chất”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 12/09/2019

Hôm nay, 12/9/2019 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mãi "Mua xe hay, nhận ngay quà chất" với nhiều quà tặng hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng mua xe CR-V và HR-V từ ngày 12/9/2019 đến hết ngày 31/10/2019.

Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi “Mua xe hay, nhận ngay quà chất” - Ảnh 1.

Luôn là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc bán chạy nhất của HVN, Honda CR-V chứng kiến những bước phát triển vượt bậc và thành công chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất chỉ trong thời gian ngắn ra mắt thị trường Việt Nam. Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã kiến tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV về các giá trị "Mạnh mẽ - Tiện nghi - Cao cấp" từ đó, tạo được sức hút vô cùng lớn với khách hàng khi luôn nằm trong danh sách những mẫu xe SUV bán chạy nhất phân khúc tại thị trường Việt Nam (theo Báo cáo bán hàng của VAMA).

Honda HR-V đã khẳng định được vị thế là một mẫu xe đột phá cho thế hệ SUV tiếp theo bằng cách đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo với những giá trị vượt trội về "Phong cách thời thượng – Không gian tiện nghi – Vận hành kinh tế". Chỉ sau gần 1 năm ra mắt, Honda HR-V là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi “Mua xe hay, nhận ngay quà chất” - Ảnh 2.

Mua xe Honda CR-V hoặc HR-V khách hàng nhận ngay xe đạp gấp Modulo cực chất

Với những nỗ lực nhằm tri ân cũng như mang lại cho khách hàng Việt Nam cơ hội sở hữu 2 mẫu xe trong phân khúc SUV của HVN, từ ngày 12/09/2019 đến hết ngày 31/10/2019, HVN chính thức triển khai Chương trình khuyến mãi hấp dẫn "Mua xe hay, nhận ngay quà chất" áp dụng cho tất cả các Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc. Cụ thể khách hàng mua xe Honda CR-V hoặc HR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại sẽ nhận được phiếu quà tặng giá trị lên đến gần 10 triệu VNĐ cho mỗi xe. Khách hàng nhận được phiếu quà tặng để đổi xe đạp Modulo trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua xe và 1 gói bảo dưỡng định kỳ trong vòng 18 tháng kể từ ngày mua xe hoặc trong vòng 15.000 km, tùy thuộc vào điền kiện nào đến trước.

Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi “Mua xe hay, nhận ngay quà chất” - Ảnh 3.

Phiếu quà tặng Honda tri ân khách hàng lên đến gần 10 triệu VNĐ cho mỗi xeĐể biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ:

• Đại lý ô tô Honda trên toàn quốc

• Truy cập website: https://www.honda.com.vn/

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm