Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng nền bóng đá nước nhà

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 24/05/2021

Trong giai đoạn 2021 - 2024, công ty Honda Việt Nam sẽ tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Tại nước ta, bóng đá không còn đơn thuần là một bộ môn thể thao mà còn là một chất xúc tác khơi dậy niềm tự hào dân tộc, sự kết nối và hòa chung nhịp đập của hàng triệu con tim nhiệt thành. Mỗi dịp theo dõi các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam thi đấu, các cổ động viên ta luôn hân hoan cổ vũ trong từng pha bóng, không phân biệt nam nữ hay già trẻ lớn bé.

Môn thể thao đã trở thành sợi dây vô hình gắn kết toàn thể dân tộc. Hình ảnh hàng trăm người hâm mộ Việt Nam xếp hàng dài mua vé xem đội tuyển quốc gia thi đấu đã từng khiến không ít cổ động viên nước bạn phải ngỡ ngàng. Thậm chí nói về tình yêu bóng đá của người Việt, báo giới quốc tế cũng đã dành nhiều lời ngợi ca. Bóng đá Việt Nam luôn tự hào, khi người hâm mộ luôn sẵn lòng đồng hành cùng các đội tuyển.

Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng nền bóng đá nước nhà - Ảnh 1.

Thấu hiểu tinh thần này, Honda Việt Nam quyết định tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam với mong muốn chia sẻ ước mơ của người dân Việt, chung tay vì sự phát triển của nền bóng đá nước nhà. Giờ đây, sau giai đoạn 2019 - 2021 hợp tác hết sức thành công, công ty Honda Việt Nam vinh dự tiếp tục là nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong giai đoạn 2021 - 2024 với thông điệp đơn giản mà vô cùng ý nghĩa: "Cùng ước mơ - Chung chiến thắng".

Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng nền bóng đá nước nhà - Ảnh 2.

Nói về việc hợp tác này, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký LĐBĐVN cũng cho biết: "LĐBĐVN trân trọng cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ thiết thực của công ty Honda Việt Nam đối với nền bóng đá Việt Nam nói chung và các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam nói riêng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để các đội tuyển có thể tiếp tục chinh phục những ước mơ vươn ra châu lục và thế giới."

Honda Việt Nam tiếp tục vinh dự là nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Với sự hợp tác giữa công ty Honda Việt Nam và LĐBĐVN, các đội tuyển bóng đá quốc gia chúng ta chắc chắn sẽ có thêm nhiều khát khao, động lực thi đấu trong thời gian tới, qua đó tiếp tục mang lại cho khán giả nhà những trận cầu mãn nhãn và sôi động.

Có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1996, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam. Trong năm 2020 và 2021, Honda Việt Nam đã chứng kiến những tác động không nhỏ của đại dịch toàn cầu COVID-19 với những diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Là một "công dân" của Việt Nam, bên cạnh việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn phòng chống dịch của Chính phủ, nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và giữ vững cuộc sống ổn định cho công nhân viên cũng như duy trì hoạt động sản xuất kinh, chúng tôi đã chung tay cùng Chính phủ và có những hỗ trợ thiết thực để góp phần đẩy lùi dịch COVID-19. Qua đó, Honda Việt Nam mong muốn được chia sẻ và chung tay tạo thêm nhiều giá trị mới có ý nghĩa cho xã hội, đồng thời cam kết mang lại "cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái", nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm