Hỗn chiến kinh hoàng ở Sài Gòn, 5 người bị thương, trong đó có 1 người đứt gần lìa tay

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 22:30 01/07/2020

Khi nhóm anh C. đang ngồi ăn nhậu, Bé Ba cùng gần 10 người đi xe máy tới truy sát. Nhóm anh C. tìm cách chống trả thì bị nhóm này chém khiến 5 người bị thương, trong đó có 1 người đứt gần lìa tay.

Ngày 1/7, Công an quận 8, TPHCM đang điều tra truy xét vụ hỗn chiến khiến 5 người bị thương, trong đó có 1 người đứt gần lìa tay ở khu vực.

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, anh N.V.C. và vợ cùng một số người thân ngồi ăn nhậu ở địa chỉ trên đường Phạm Hùng, phường 4, quận 8, TPHCM. Sau đó, 1 nam thanh niên tên gọi là Bé Ba (khoảng 30 tuổi) chạy xe ngang qua.

Sau đó, Bé Ba ngồi lại uống với nhóm của anh C. ly bia rồi bỏ đi. Một lúc sau, Bé Ba cùng gần 10 nam thanh niên đi trên nhiều xe máy cầm hung khí tới chỗ nhóm của anh C. nhậu để đuổi chém nhóm này.

Hỗn chiến kinh hoàng ở Sài Gòn, 5 người bị thương có 1 người đứt gần lìa tay - Ảnh 1.

Công an có mặt ở hiện trường.

Bị tấn công, nhóm của anh C. chống trả thì bị nhóm Bé Ba chém trọng thương. Gây án xong, nhóm Bé Ba tẩu thoát. Anh C. với vết chém gần lìa tay cùng 4 nạn nhân khác bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu điều trị.

Nhận tin báo, Công an quận 8 đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy xét các đối tượng có liên quan để làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ trưởng khoa 2 Nguyễn Trung Cấp: 3 yếu tố khiến dịch Đà Nẵng trở nên phức tạp và nguy hiểm

    Hiện nay, nhận định về tình hình dịch COVID-19 ở Đà Nẵng, BSCKII Nguyễn Trung Cấp – Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết hiện nay dịch COVID-19 ở Đà Nẵng phức tạp và nguy hiểm.
  • Đọc thêm