Hôn bạn thân trên sóng lúc vui đùa, nữ streamer bàng hoàng khi thấy mặt mình xuất hiện trên web phim 18+ sau đó ít ngày

Mặt Trứng, Theo Nhịp Sống Việt 20:06 11/03/2021

Khổ thân cô nàng streamer, chỉ một khoảnh khắc mà mất công đi giải thích nhiều.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp streamer như ở thời điểm hiện tại, việc lên sóng một mình đôi khi đã trở thành điều gì đó có phần hơi đơn điệu. Thế nên, không thiếu những hình thức phát sóng chung, kết hợp giữa các streamer với nhau đang dần dần nở rộ, đặc biệt là những màn tương tác gợi cảm giữa 2 cô nàng xinh đẹp.

Điển hình như cách đây không lâu, Eddyrin - nữ streamer nổi tiếng với các vũ điệu nóng bỏng của mình cũng đã có màn kết hợp cực kỳ vui nhộn và hoàn hảo với Magenta - YouTuber cũng có tiếng khác. Tuy nhiên, kết quả của màn hợp tác này dường như lại nằm ngoài sự tưởng tượng của không ít người.

Hôn bạn thân trên sóng lúc vui đùa, nữ streamer bàng hoàng khi thấy mặt mình xuất hiện trên web phim 18+ sau đó ít ngày - Ảnh 1.

Eddyrin - cô nàng streamer khá nổi tiếng

Hôn bạn thân trên sóng lúc vui đùa, nữ streamer bàng hoàng khi thấy mặt mình xuất hiện trên web phim 18+ sau đó ít ngày - Ảnh 2.

Còn đây là Magenta - nữ YouTuber vừa xuất hiện trong màn kết hợp gây tranh cãi

Thực tế, bên cạnh Eddyrin và Magenta, lần lên sóng này còn quy tụ thêm 2 cô nàng hot girl khác cũng không kém phần gợi cảm nhưng có lẽ họ cũng chỉ đóng vai trò làm nền mà thôi. 4 cô gái liên tục bày ra những thử thách, trò chơi với đủ các hình phạt và ấn tượng nhất có lẽ là trò chơi "ăn bánh hai đầu" - thứ kết thúc với màn hôn nhau mùi mẫn giữa Eddyrin và Magenta.

Hôn bạn thân trên sóng lúc vui đùa, nữ streamer bàng hoàng khi thấy mặt mình xuất hiện trên web phim 18+ sau đó ít ngày - Ảnh 3.

4 cô nàng streamer xuất hiện trong các phần thi, thử thách và phạt lẫn nhau

Còn đây là phân cảnh gây tranh cãi vào lúc đó

Trên thực tế, nếu nghĩ theo một cách đơn giản thì điều này khá bình thường khi đây cũng không phải là lần đầu tiên mà các cô nàng streamer có những màn trêu đùa nhau như vậy. Tất nhiên, nó cũng gây ra một số phản ứng trái chiều từ người xem, nhưng nhìn chung các phản hồi thì đều không quá tiêu cực.

Cho tới khi vào một ngày đẹp trời, Magenta khá bất ngờ khi thấy phân cảnh của mình với cô nàng đồng nghiệp xuất hiện trên P - trang web phim 18+.

Hôn bạn thân trên sóng lúc vui đùa, nữ streamer bàng hoàng khi thấy mặt mình xuất hiện trên web phim 18+ sau đó ít ngày - Ảnh 5.

Magenta khá sốc khi thấy hình ảnh của mình xuất hiện trên một trang web phim 18+

Bản thân cô nàng YouTuber sau đó cũng đã tỏ ra khá khó chịu, nhưng đồng thời cũng xấu hổ khi xem lại phân cảnh lúc bấy giờ của mình. Tuy nhiên, việc xuất hiện trên trang web như vậy thì dường như đã vượt quá sự tưởng tượng của tất cả rồi.

Magenta sau đó cũng nhanh chóng đưa ra các động thái phản hồi, khẳng định rằng mình vẫn thích đàn ông và đó chỉ là sản phẩm của những kẻ ác ý cố tình cắt ghép, dựng chuyện lên mà thôi.

Hôn bạn thân trên sóng lúc vui đùa, nữ streamer bàng hoàng khi thấy mặt mình xuất hiện trên web phim 18+ sau đó ít ngày - Ảnh 6.

Cô nàng YouTuber nhanh chóng đưa ra phản hồi, khẳng định chắc nịch rằng đó là sản phẩm của sự dựng chuyện và mình vẫn thích đàn ông

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm