Hơn 80 người tìm kiếm người mất tích tại thác 7 tầng

Kim Anh, Theo Tiền phong 08:51 31/10/2020

Phát hiện quần dài, đôi ủng và hũ đựng cơm của ông Lý Phú Hòa (46 tuổi, trú thôn Đơng Glê, xã Phi Liêng, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) ở khu vực thác 7 tầng, UBND xã đã huy động hơn 80 người tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Sáng 31/10, ông Trần Đình Sơn, Chủ tịch UBND xã Phi Liêng, cho biết hiện hơn 80 người đang tham gia tìm kiếm ông Lý Phú Hòa, bao gồm cán bộ nhân viên của UBND xã, công an, xã đội, dân quân tự vệ và người dân trong thôn Đơng Glê.

Hai hôm trước, ông Hòa cùng một người bạn vào thác 7 tầng thuộc địa bàn xã Phi Liêng để câu cá. Khi tới khu vực thác, ông Hòa ở lại câu cá, còn người bạn của ông đến địa điểm khác.

Thấy trời tối mịt mà ông Hòa vẫn chưa trở về nhà, gia đình tìm kiếm khắp nơi và trình báo với cơ quan chức năng. Người dân trong thôn cũng tỏa ra tìm kiếm; phát hiện đôi ủng, quần dài và hũ đựng cơm của nạn nhân để trên bờ hồ dưới chân thác.

Lực lượng cứu hộ của địa phương đã tổ chức lặn tìm tại hồ nước này nhưng chưa thấy người mất tích. Việc tìm kiếm gặp nhiều trở ngại do hồ có độ sâu từ 9-10m, nước rất lạnh...

Cũng theo Chủ tịch xã Phi Liêng, gia đình ông Hòa di cư tự do từ miền núi phía Bắc vào xã Phi Liêng mấy năm nay, hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm