Hơn 30 tuổi "chưa cai sữa", người đàn ông đề nghị 2 vợ chồng ngủ chung với mẹ

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 22/05/2016

Một người đàn ông hơn 30 tuổi ở Trung Quốc, tuy đã làm bố trẻ con nhưng dường như vẫn "chưa cai sữa", việc gì cũng răm rắp nghe lời mẹ, thậm chí anh ta còn khiến cho người khác phải "câm nín" toàn tập khi đề nghị vợ... cùng mình ngủ chung giường với mẹ.

Phi Phi, 30 tuổi, người Trung Quốc, kết hôn với Tiểu Minh cách đây không lâu, 2 vợ chồng họ sống riêng trong một căn hộ nhỏ xinh. Nhìn từ bên ngoài, cuộc sống của cặp vợ chồng son thật đáng để người khác phải thèm thuồng, ao ước.

Hơn 30 tuổi chưa cai sữa, người đàn ông đề nghị 2 vợ chồng ngủ chung với mẹ - Ảnh 1.

 Nhiều người đàn ông tuy đã lớn tuổi nhưng mãi vẫn chưa chịu "cai sữa".

Chồng của Phi Phi là con một nên được mẹ nuông chiều từ nhỏ. Ngay cả khi đã lấy vợ sinh con, Tiểu Minh vẫn cho rằng bản thân hãy còn thơ dại và cần có mẹ ở bên chỉ dạy mọi điều. Anh ta thường xuyên kiếm cớ về nhà bố mẹ đẻ của mình ở qua đêm. Trong khoảng thời gian vợ mới sinh con, Tiểu Minh không những chẳng đỡ đần vợ mà còn viện lý do để về nhà ở với mẹ một thời gian khá dài.

Phi Phi một thân một mình chăm con nhỏ nên cảm thấy vô cùng tủi thân. Thế nhưng, chưa kịp lên tiếng phàn nàn về người chồng vô trách nhiệm, cô lại phát hiện ra một sự thật vô cùng "kinh hoàng": Tiểu Minh tuy đã hơn 30 tuổi nhưng dường như vẫn "chưa cai sữa" và vẫn ngủ cùng một giường với mẹ.

Hơn 30 tuổi chưa cai sữa, người đàn ông đề nghị 2 vợ chồng ngủ chung với mẹ - Ảnh 2.

Sáng kiến "2 vợ chồng ngủ chung với mẹ" của Tiểu Minh khiến người vợ "câm nín". (Ảnh minh họa)

Sau những phút choáng váng, Phi Phi quyết định nói chuyện thẳng thắn với chồng và mẹ chồng, tuy nhiên, cả 2 người họ lại chẳng thèm để tâm tới lời nói của Phi Phi, thậm chí còn cho rằng nếu cô cảm thấy khó chịu thì có thể ngủ chung 3 người 1 giường để đỡ phải cãi cọ nhiều.

Người mẹ trẻ không còn lời nào để nói trước tình yêu thái quá mà chồng mình dành cho mẹ của anh ta, nhưng thương con còn quá bé nên cô không dám đề nghị ly hôn và hiện đang phải ngậm đắng nuốt cay để chăm con nhỏ.

Hơn 30 tuổi chưa cai sữa, người đàn ông đề nghị 2 vợ chồng ngủ chung với mẹ - Ảnh 3.

Sự thiếu khuyết tình thương của người cha và sự chiều chuộng quá đà của người mẹ khiến cho nhiều "đứa trẻ" yêu mẹ đến phát cuồng như chồng của Phi Phi. (Ảnh minh họa)

Theo chuyên gia tâm lý Lâm Mai, thuộc Hội Tâm lý Xã hội Quảng Tây, có rất nhiều trường hợp yêu mẹ đến phát cuồng như chồng của Phi Phi. Những người đàn ông như vậy thường không có chính kiến, nghe lời mẹ răm rắp và luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ. Sự thiếu khuyết tình thương của người cha và sự chiều chuộng quá đà của người mẹ sẽ tạo cho con cái nhiều tính xấu mà ngay cả khi chúng lớn lên và lập gia đình rồi cũng khó lòng thay đổi được.

Vị chuyên gia cho rằng, hiện tại Phi Phi không nên mất bình tĩnh dẫn đến cãi vã, bởi việc này sẽ chỉ khiến cho tình cảnh của cô càng thêm thảm hại. Chuyên gia Lâm Mai khuyên Phi Phi hãy suy nghĩ thật kỹ càng để tìm ra cách nói chuyện hợp tình hợp lý với chồng và mẹ chồng, có thể bày tỏ những khó khăn của bản thân khi không có chồng bên cạnh, phân tích tương lai của đứa con khi bố của nó quá ỷ lại vào mẹ mình, nêu lên trách nhiệm của người đàn ông trong gia đình và thật khéo léo khiến cho mẹ chồng hợp tác hoặc tự tìm cách rút lui...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm