Hơn 16 giờ quay cùng nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu trong MV mới, Cece Trương thán phục đam mê mãi cháy của ba mẹ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 28/07/2022

Vừa lên sóng, MV Thanh xuân mãi cháy của cặp đôi nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Là một trong những khán giả đặc biệt, người cũng góp mặt trong MV và là con gái của hai nghệ sĩ, Cece Trương chia sẻ những góc nhìn thú vị về sản phẩm âm nhạc mới cũng như tình yêu nghệ thuật mãnh liệt của ba mẹ.

Là con gái út trong gia đình nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu, Cece Trương sớm tiếp thu và bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ nhỏ. Mới đây nhất, nữ ca sĩ đã góp mặt trong MV "Thanh xuân mãi cháy" cùng ba mẹ - danh ca Cẩm Vân và nghệ sĩ Khắc Triệu.

Cece Trương đồng hành cùng ba mẹ là ca sĩ Cẩm Vân và nghệ sĩ Khắc Triệu trong MV "Thanh xuân mãi cháy".

Cece Trương chia sẻ: "Lúc đầu tôi chỉ được nghe ba mẹ kể lại rằng ba mẹ chuẩn bị tham gia quay MV nên tôi nói để con chạy đi phụ. Tuy nhiên, lúc sau khi biết mình cũng có một vai trong MV, tôi hơi tò mò vì câu chuyện trong phim xoay quanh ba mẹ cũng như những cô chú thuộc thế hệ ba mẹ, tôi sẽ xuất hiện với vai trò gì? Tới lúc đọc kịch bản xong, tôi thấy câu chuyện thực sự dễ thương, nhân vật rất giống với mình. Ở ngoài đời thực, tôi cũng hay làm những điều ngạc nhiên có ý nghĩa gửi tặng ba mẹ."

Hơn 16 giờ quay cùng nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu trong MV mới, Cece Trương thán phục đam mê mãi cháy của ba mẹ - Ảnh 2.

Không chỉ trong MV, ngay cả ở ngoài đời, Cece Trương vẫn thường xuyên mang đến những món quà bất ngờ cho ba mẹ.

Hơn 16 giờ quay cùng nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu trong MV mới, Cece Trương thán phục đam mê mãi cháy của ba mẹ - Ảnh 3.

"Chiếc hộp thanh xuân" chứa đựng những ký ức tuổi trẻ và cảm hứng thanh xuân mà Cece Trương mong muốn dành tặng mẹ.

Thanh xuân mãi cháy của nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu in dấu nhiều kỷ niệm trong suy nghĩ của Cece Trương. Cô cho biết: "Tôi nghĩ tới bây giờ mẹ hát rất hay, vẫn đầy đam mê và nhiều năng lượng như thời thanh xuân. Đây là điều tôi phải học từ mẹ rất nhiều bởi ở thời này, ca sĩ thường bị đào thải nhanh và không phải ai cũng giữ được niềm đam mê nghệ thuật bền bỉ đến vậy. Dù nghe mẹ hát nhiều đến quen rồi, lâu lâu đi quay cùng, tôi ngồi dưới ghế khán giả và tập trung vào phần mẹ hát, tôi vẫn thấy nổi da gà. Ba cũng vậy. Bình thường ngồi sau trống không để ý chứ có hôm ngồi dưới ghế khán giả nghe mẹ hát, ba nói mẹ hát "dữ" quá, như hồi còn trẻ vậy."

Hơn 16 giờ quay cùng nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu trong MV mới, Cece Trương thán phục đam mê mãi cháy của ba mẹ - Ảnh 4.

Tình cảm của ba mẹ và tình yêu bền bỉ với nghệ thuật của họ là điều Cece Trương luôn ngưỡng mộ.

Trong âm nhạc, nghệ sĩ Cẩm Vân và Khắc Triệu luôn bùng cháy đam mê. Trong cuộc sống, họ luôn được đồng nghiệp và bạn bè yêu mến. Đây là điều Cece Trương luôn cố gắng để đạt được trên con đường sự nghiệp của riêng mình.

Cece cho biết: "Tôi học được nhiều từ cách ba mẹ đối xử với những người xung quanh, từ ban nhạc, hậu đài, âm thanh. Ba mẹ đi lên đi xuống sân khấu lúc nào cũng chào mọi người, sau khi hát thì cảm ơn đồng nghiệp. Ở trong nghề, ba mẹ cũng được rất nhiều người yêu thương, tới giờ vẫn vậy.

Từ góc nhìn của người con, Cece cho rằng ba mẹ mình cũng là điểm tựa của nhau trên con đường sự nghiệp và trong cuộc sống. Cô cho biết: "Từ nhỏ tới lớn, nhiều khi ba mẹ tôi giận nhau nhưng nếu mẹ đi diễn thì ba vẫn chở, dù không nói chuyện với nhau. Lúc mẹ gần hát hết bài tới phần giang tấu, ba vẫn xuất hiện gần cánh gà, đưa tay ra để đỡ mẹ, mặc dù không thèm nhìn nhau luôn. Tôi thấy điều đó dễ thương lắm."

Hơn 16 giờ quay cùng nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu trong MV mới, Cece Trương thán phục đam mê mãi cháy của ba mẹ - Ảnh 5.

MV "Thanh xuân mãi cháy" do gia đình nghệ sĩ Cẩm Vân kết hợp cùng nhãn hàng Värna thực hiện truyền cảm hứng để mỗi người sống trọn với đam mê dù ở bất cứ độ tuổi nào.

Ngồi trên trường quay nhìn ba mẹ thực hiện MV "Thanh xuân mãi cháy" cùng thương hiệu Värna - nhãn hàng Sữa người lớn của Nutifood Thụy Điển, Cece Trương mong ba mẹ sẽ mãi giữ được sự tươi trẻ, nhiệt huyết với sự nghiệp ba mẹ theo đuổi cả đời.

Hơn 16 giờ quay cùng nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu trong MV mới, Cece Trương thán phục đam mê mãi cháy của ba mẹ - Ảnh 6.

Cece Trương mong ba mẹ sẽ mãi giữ được sự tươi trẻ, nhiệt huyết với sự nghiệp ba mẹ theo đuổi.

Và trên tất cả, Cece Trương luôn mong ba mẹ có một cuộc sống khỏe mạnh, một tinh thần lạc quan, để tuổi nào cũng là thanh xuân với ba mẹ.

"Tôi muốn chăm lo sức khỏe cho ba mẹ nhiều hơn. Ở độ tuổi của ba mẹ, sức khỏe là điều quan trọng nhất. Tôi cũng muốn ba mẹ có thể tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, dành thời gian đi du lịch, để mỗi phút giây của ba mẹ đầy ý nghĩa dù ở bất cứ tuổi nào.

"Thanh xuân mãi cháy" không chỉ là lời nhắn nhủ tới những người thế hệ ba mẹ; đó còn là mong muốn của thế hệ trẻ dành cho ba mẹ. Hy vọng những người trẻ có thể dành nhiều thời gian hơn, làm nguồn động viên tinh thần cho ba mẹ."


Värna là nhãn hàng sữa của Nutifood dành cho người lớn tuổi được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutifood Thụy Điển.

Värna có 2 dòng sản phẩm là:

• Värna Complete: Sữa phòng ngừa và phục hồi sức khỏe nhanh.

• Värna Diabetes: Sữa tiểu đường - Ổn định đường huyết hiệu quả.

https://kenh14.vn/hon-16-gio-quay-cung-nghe-si-cam-van-khac-trieu-trong-mv-moi-cece-truong-than-phuc-dam-me-mai-chay-cua-ba-me-20220727225856242.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm