Hơn 11.000 lon tăng lực Aura được gửi tặng tuyến đầu chống dịch

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 19/06/2021

Biết ơn sâu sắc đội ngũ y tế tuyến đầu đang đối mặt để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, nhãn hàng nước tăng lực Aura đã trao tặng hơn 11.000 lon sản phẩm cao cấp tới 13 bệnh viện và khu cách ly tại TP.HCM và Long An.

Hơn 11.000 lon tăng lực Aura được gửi tặng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Từng thùng nước tăng lực Aura được đưa đến các bệnh viện & khu cách ly

Mở đầu cho chuỗi sự kiện tài trợ chống dịch Covid-19 "BE STRONG, SÀI GÒN", từng lon nước tăng lực Aura hương vị Cola Nho và nước tăng lực Aura hương vị Dưa Hấu Bạc Hà trị giá hơn 110 triệu đồng đã được trao tận tay các y bác sĩ và cán bộ nhân viên tham gia vào công tác phòng chống dịch bệnh tại các "điểm nóng": Các bệnh viện tuyến đầu, khu cách ly tại TP.HCM và Long An tiếp thêm năng lượng tỉnh táo và sảng khoái giữa áp lực muôn trùng vây trong bối cảnh dịch diễn biến phức tạp.

Hơn 11.000 lon tăng lực Aura được gửi tặng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Nhanh chóng vận chuyển từng thùng nước tăng lực đến các địa điểm

Hơn 11.000 lon tăng lực Aura được gửi tặng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 3.

Phần quà được gửi tới tận nơi các địa điểm chống dịch

Các chuyến xe tiếp năng lượng tỉnh táo và yêu thương từ hậu phương đã được nhãn hàng nước tăng lực Aura chuyển đến: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện quận 7, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, Bệnh viện điều trị Covid Cần Giờ…

Tiếp nối chương trình, từng thùng nước tăng lực Aura được vận chuyển đến các khu cách ly: Khu cách ly tại KTX Đại học Quốc gia, Khu cách ly tại KTX Trường Cao đẳng Công thương, Khu vực cách ly tại khu công nghiệp Long Hậu, Long An…

Hơn 11.000 lon tăng lực Aura được gửi tặng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 4.

Đại diện nước tăng lực Aura trao tặng tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Hơn 11.000 lon tăng lực Aura được gửi tặng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 5.

... và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

Bà Nguyễn Thị Lệ Hồng - Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới chia sẻ: "Các lon nước tăng lực Aura hỗ trợ đã tiếp thêm năng lượng cho các bác sĩ và nhân viên y tế đang cố gắng hết mình để vừa phục vụ bệnh nhân vừa đảm bảo công tác an toàn phòng, chống dịch. Chúng tôi xin ghi nhận và cảm ơn công ty đã đồng hành, tiếp năng lượng cho cán bộ nhân viên trong giai đoạn này."

Ông Vũ Đức Phước, Phó Giám đốc Công Ty TNHH Đầu tư Sản xuất và Thương mại Khai Minh, đại diện nhãn hàng Aura cho biết: "Chúng tôi mong rằng những sản phẩm tài trợ của Aura sẽ cùng chung tay góp phần tiếp năng lượng tỉnh táo, bảo vệ sức khỏe tinh thần của đội ngũ tuyến đầu chống dịch, đồng thời đảm bảo công việc và thu nhập cho người lao động của công ty. Cùng nhau, với quyết tâm cao nhất của Chính phủ, sự chung tay đồng lòng của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng, tôi tin chúng ta sẽ cùng nhau đẩy lùi đại dịch".

Thông tin về nước tăng lực Aura

Aura là nhãn hàng nước tăng lực mới ra mắt trên thị trường và đã nhận được sự yêu thích từ khách hàng. Tích hợp năng lượng từ bộ ba Vitamin B3, B6, B12 và chiết xuất nhân sâm tự nhiên được chứng nhận bởi tập đoàn Upscience Mỹ, nước tăng lực Aura cung cấp năng lượng độc đáo hoàn toàn mới, mix 2 vị dưa hấu bạc hà và cola nho. Vũ khí bí mật để giúp có 100% tỉnh táo, 200% năng lượng, 300% sức mạnh vượt qua mọi thử thách.

Nước tăng lực Aura nay đã có dòng chai mới tiện lợi, thêm dung tích, thêm năng lượng. Hãy ghé ngay Circle K, FamilyMart, B's Mart... để mua & dùng thử sản phẩm.

FB page: Aura Energy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm