Hơn 1 năm sang Mỹ, Phạm Hương bất ngờ tiết lộ lí do thật sự phải từ bỏ Vbiz: "Sống thẳng sống thật thì không được lòng số đông"!

LAM, Theo Helino 11:16 05/10/2019

"Trong showbiz, ai cũng chỉ thích tô vẽ cuộc sống màu hồng, thích tô điểm make up dày và lời nói mật ngọt dễ nghe lấy lòng người khác", Phạm Hương thẳng thắn chia sẻ.

Mặc dù đã sang nước ngoài sinh sống và làm việc hơn 1 năm, tuy nhiên cuộc sống của Phạm Hương vẫn được người hâm mộ hết sức quan tâm. Phạm Hương từng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tiếc nuối khi thông báo tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam để sang nước ngoài chữa bệnh và tìm kiếm cơ hội nâng tầm bản thân. Cho đến mới đây, Phạm Hương đã bật mí lí do thật sự khiến cô từ bỏ sự nghiệp đang trong giai đoạn đỉnh cao. 

Cụ thể, nàng hậu viết: "Cuộc sống trong showbiz thì cũng giống như cuộc sống trên mạng xã hội. Ai cũng thích vẽ màu hồng, thích tô điểm make up dày và nói lời mật ngọt dễ nghe lấy lòng người khác. Sống thẳng sống thật thì không được lòng số đông. Chị chán cạnh tranh, chán xe xua event, váy áo rồi. Chị chỉ muốn đơn giản, thích tự do và không bị ràng buộc bởi bất kì thứ gì cả. Kể cả danh hiệu". Từng chia sẻ thời khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cột mốc quan trọng và ý nghĩa của cuộc đời, tuy nhiên sau hơn 1 năm ở nước ngoài Phạm Hương đã có những nhìn nhận vô cùng thẳng thắn, đầy chiêm nghiệm, đồng thời cô cũng cho biết hiện tại đã không bị ràng buộc bởi danh hiệu này.

Hơn 1 năm sang Mỹ, Phạm Hương bất ngờ tiết lộ lí do thật sự phải từ bỏ Vbiz: Sống thẳng sống thật thì không được lòng số đông! - Ảnh 1.

Phạm Hương tiết lộ lí do thật sự khiến cô phải rời xa Vbiz

Hơn 1 năm sang Mỹ, Phạm Hương bất ngờ tiết lộ lí do thật sự phải từ bỏ Vbiz: Sống thẳng sống thật thì không được lòng số đông! - Ảnh 2.

Mặc dù thẳng thắn nhìn nhận góc khuất của showbiz, tuy nhiên Phạm Hương cũng thừa nhận thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ là cột mốc quan trọng trong đời.

Hơn 1 năm sang Mỹ, Phạm Hương bất ngờ tiết lộ lí do thật sự phải từ bỏ Vbiz: Sống thẳng sống thật thì không được lòng số đông! - Ảnh 3.

Lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển, Phạm Hương từng gây nhiều tiếc nuối khi tuyên bố sẽ sang nước ngoài, cô cũng vướng phải nhiều đồn đoán sang Mỹ "ở ẩn" để sinh con.

Hơn 1 năm sang Mỹ, Phạm Hương bất ngờ tiết lộ lí do thật sự phải từ bỏ Vbiz: Sống thẳng sống thật thì không được lòng số đông! - Ảnh 4.
Hơn 1 năm sang Mỹ, Phạm Hương bất ngờ tiết lộ lí do thật sự phải từ bỏ Vbiz: Sống thẳng sống thật thì không được lòng số đông! - Ảnh 5.

Mặc mọi tin đồn, Phạm Hương đang tận hưởng cuộc sống an yên, tự do và vô cùng thoải mái ở Mỹ

Hơn 1 năm sang Mỹ, Phạm Hương bất ngờ tiết lộ lí do thật sự phải từ bỏ Vbiz: Sống thẳng sống thật thì không được lòng số đông! - Ảnh 6.

Phạm Hương còn khiến người hâm mộ không khỏi tò mò khi úp mở đã đính hôn, tuy nhiên vẫn kiên quyết không công khai danh tính người đàn ông này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm