Homestay ống cống có 1-0-2 tại Đà Lạt: Biến lốp xe cũ thành cầu thang, ghế ngồi di động siêu tiện lợi, có muôn vàn góc “sống ảo” cực phiêu!

Yến Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:46 03/06/2022

Giữa mảnh đất Đà Lạt mộng mơ và có phần thâm trầm, homestay ống cống như nét chấm phá độc đáo với sắc màu tươi vui và nổi bật.

Với kiến trúc độc đáo, homestay này đang trở thành địa điểm lưu trú được lòng nhiều bạn trẻ khi dừng chân ở Đà Lạt.

Ý tưởng thiết kế Otel - sự độc đáo trong cả không gian và cảnh sắc

Đến với Dalat ống cống, bạn sẽ bắt gặp những lốp xe cũ tái chế thành những chậu hoa bé xinh, những chiếc ghế ngồi di động hay những bậc thang đủ màu sắc có thể trở thành nơi lý tưởng để có những bức hình “sống ảo” cực phiêu.

Homestay ống cống có 1-0-2 tại Đà Lạt: Biến lốp xe cũ thành cầu thang, ghế ngồi di động siêu tiện lợi, có muôn vàn góc ‘sống ảo’ cực phiêu! - Ảnh 1.

Nguồn: Alostay.com

Theo lời chủ nhân của Otel homestay chia sẻ, ý tưởng ra đời homestay ống cống thực chất bắt nguồn từ cảm hứng bảo vệ môi trường. Bằng cách tận dụng triệt để những chất liệu vốn có và tái chế, ta vừa có được một không gian đẹp-độc-lạ, vừa có thể nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường - vốn đã là câu chuyện muôn thuở và luôn được quan tâm.

Homestay ống cống có 1-0-2 tại Đà Lạt: Biến lốp xe cũ thành cầu thang, ghế ngồi di động siêu tiện lợi, có muôn vàn góc ‘sống ảo’ cực phiêu! - Ảnh 2.

Nguồn: Kenhhomestay.com

Ống cống vốn “mặc định” là nơi ẩm thấp, hôi hám, nhưng Otel homstay đã mang cho nó một diện mạo mới. Qua bàn tay của các kiến trúc sư tài ba, mỗi ống cống khoác lên mình một màu sắc vô cùng sặc sỡ, tạo nên một khung cảnh hết sức sinh động như một điểm nhấn giữa không gian mênh mang của cao nguyên Đà Lạt.

Không gian bên trong nhỏ nhắn, thiết kế linh hoạt, có đầy đủ những vật dụng cần thiết như bất cứ những chiếc homestay khác. Giường ngủ có thể kéo xuống tạo thành một lối đi ở giữa. Bàn ghế được thiết kế thông minh, cơ động, tận dụng tối đa công năng sử dụng.

Homestay ống cống có 1-0-2 tại Đà Lạt: Biến lốp xe cũ thành cầu thang, ghế ngồi di động siêu tiện lợi, có muôn vàn góc ‘sống ảo’ cực phiêu! - Ảnh 3.

Nguồn: tophomestay.vn

Otel có rất nhiều loại phòng với diện tích khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu mà du khách có thể tự do lựa chọn. Phòng ngủ ở đây gồm các dạng: Phòng hình tam giác, phòng tròn, phòng dạng hobbit... phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu của du khách.

Đến Homestay ống cống, bạn sẽ có những trải nghiệm gì?

Không phải ngẫu nhiên homestay này trở thành địa điểm check-in được nhiều bạn trẻ yêu thích. Những bức tường rào, lối đi đều được lát đá sạch đẹp. Những bộ bàn ghế nhỏ xinh giữa khu vườn mang cảm giác an tĩnh, nhẹ nhàng không kém phần tinh tế. Những bánh xe cũ được tô điểm sắc màu trở thành điểm nhấn thú vị trong khuôn viên homestay.

Homestay ống cống có 1-0-2 tại Đà Lạt: Biến lốp xe cũ thành cầu thang, ghế ngồi di động siêu tiện lợi, có muôn vàn góc ‘sống ảo’ cực phiêu! - Ảnh 4.

Nguồn: datviettour.com.vn

Homestay ống cống có 1-0-2 tại Đà Lạt: Biến lốp xe cũ thành cầu thang, ghế ngồi di động siêu tiện lợi, có muôn vàn góc ‘sống ảo’ cực phiêu! - Ảnh 5.

Nguồn: alostay.com

Homestay ống cống có 1-0-2 tại Đà Lạt: Biến lốp xe cũ thành cầu thang, ghế ngồi di động siêu tiện lợi, có muôn vàn góc ‘sống ảo’ cực phiêu! - Ảnh 6.

Nguồn: Tophomestay.vn

Được biết, Otel homestay còn cung cấp dịch vụ thuê xe máy để di chuyển, tham quan. Nếu đến Dalat Otel Homestay bằng ô tô bạn không cần phải lo lắng vì bãi đậu xe rất lớn, cực kỳ tiện lợi.

Homestay ống cống có 1-0-2 tại Đà Lạt: Biến lốp xe cũ thành cầu thang, ghế ngồi di động siêu tiện lợi, có muôn vàn góc ‘sống ảo’ cực phiêu! - Ảnh 7.

Nguồn: flynow.vn

https://cafebiz.vn/homestay-ong-cong-co-1-0-2-tai-da-lat-bien-lop-xe-cu-thanh-cau-thang-ghe-ngoi-di-dong-sieu-tien-loi-co-muon-van-goc-song-ao-cuc-phieu-20220602135825564.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày