Những cung đường mát lành dành cho hội mê "đạp xe vòng vòng"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:04 03/06/2022

Xu hướng đạp xe thư giãn ngày càng phát triển tại Sài Gòn, đặc biệt là sau đại dịch Covid-19. Đây được xem là môn thể thao tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần.

Bỏ qua những bộn bề công việc, những deadline, đồ án, hãy thử một lần rủ bạn thân đạp xe dạo quanh các cung đường mát mẻ, tươi xanh để tận hưởng một Sài Gòn rất khác, bình yên và đẹp đẽ.

Sài Gòn vẫn luôn là thành phố năng động, đông đúc và náo nhiệt với dòng xe cộ không ngơi nghỉ. Tuy nhiên, không khó để tìm ra những cung đường mát lành, phù hợp để các biker thong dong di chuyển, tận hưởng nét đẹp bình yên, trong lành.

Những cung đường mát lành dành cho hội mê đạp xe vòng vòng - Ảnh 1.
Những cung đường mát lành dành cho hội mê đạp xe vòng vòng - Ảnh 2.
Những cung đường mát lành dành cho hội mê đạp xe vòng vòng - Ảnh 3.
Những cung đường mát lành dành cho hội mê đạp xe vòng vòng - Ảnh 4.
Những cung đường mát lành dành cho hội mê đạp xe vòng vòng - Ảnh 5.
Những cung đường mát lành dành cho hội mê đạp xe vòng vòng - Ảnh 6.
Những cung đường mát lành dành cho hội mê đạp xe vòng vòng - Ảnh 7.

Đạp xe vòng quanh Sài Gòn hay ra khỏi vùng ngoại ô thư giãn đang là trào lưu đại diện cho xu hướng sống xanh, năng động và đầy tích cực của giới trẻ. Tuy nhiên, ở bất kì bộ môn thể thao nào, an toàn luôn là trên hết. Hãy tìm những hội nhóm chuyên nghiệp để được hướng dẫn các kỹ năng đạp xe an toàn, tuân thủ luật giao thông.

Bên cạnh đó, luôn chuẩn bị đầy đủ đồ ăn nhẹ dọc đường để bổ sung năng lượng cho cơ thể. Quan trọng nhất là nước uống, có thể lựa chọn nước khoáng thiên nhiên để cung cấp nước và khoáng chất tự nhiên, giúp cơ thể vận động bền bỉ hơn để tận hưởng trọn vẹn niềm vui trên từng cây số, từ những vòng quay xe đạp và cả những giọt mồ hôi.

Đồng hành cùng bạn trẻ trong việc trở lại du lịch thỏa thích, La Vie mong muốn bạn sẽ có thêm những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên. Click vào banner để cập nhật những chương trình khuyến mãi từ La Vie nhé!

Những cung đường mát lành dành cho hội mê đạp xe vòng vòng - Ảnh 9.
https://kenh14.vn/nhung-cung-duong-mat-lanh-danh-cho-hoi-me-dap-xe-vong-vong-20220603160045676.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm