Hôm trước thì không mặc nội y, giờ Ngọc Trinh lại như đang mặc đồ lót quấn khăn tắm đi dự tiệc?

Midori, Theo Helino 11:49 22/05/2019

Không kém gì bộ váy đen hở bạo lần trước, trang phục lần này của Ngọc Trinh cũng "hack não" thực sự.

Thời trang của Ngọc Trinh luôn là một ẩn số khó giải...

Mới hôm trước, cô còn "chơi lớn" và khiến truyền thông xôn xao vì không thèm mặc nội y khi diện chiếc váy khoét trên xẻ dưới đi dự LHP Cannes thì tối qua, "nữ hoàng nội y" lại tiếp tục hack não dân tình vì một chiếc váy cũng khó đoán không kém.

Tiếp tục hành trình tại Cannes, hôm qua Ngọc Trinh lại đi "trẩy hội", hân hoan búi tóc cao, đeo trang sức lấp lánh xinh xinh nhưng nhìn xuống y phục của cô, người ta chợt giật mình: Ngọc Trinh mặc đồ lót quấn khăn tắm cho khác biệt?

Dựa theo đoạn Instagram Story mà Ngọc Trinh post thì hẳn nhiều người đã nghĩ thế. Nhưng trên thực tế, nếu nhìn theo góc ảnh được chụp và chỉnh sửa chuyên nghiệp thì nó lại ra dáng một chiếc váy thứ thiệt. 

Vẫn đúng concept hở ngực xẻ đùi nhưng bộ váy này đã "dễ thở" hơn, không táo bạo như váy đen trước đó. Để nền nã hơn, Ngọc Trinh cũng mix với loạt phụ kiện cùng tông với trang phục.

Hôm trước thì không mặc nội y, giờ Ngọc Trinh lại như đang mặc đồ lót quấn khăn tắm đi dự tiệc? - Ảnh 3.

Lại nói về chiếc váy thì đây là sáng tạo của NTK Lê Thanh Hòa - nhân vật đang mắc phải lùm xùm đạo nhái khá rắc rối trong những ngày vừa qua. Trông cũng khác biệt nhưng cảm nhận chung về bộ váy này là rối rắm và cảm giác hơi đánh đố cảm nhận của người nhìn vì không biết lúc nào nó giống váy, lúc nào lại giống combo đồ lót + khăn tắm nữa.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về bộ váy này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm