Hội trai thiếu muối đâu, bơi hết vào đây học bí kíp thả thính với những câu nói siêu ngọt ngào này đi!

N.N, Theo Helino 16:33 26/07/2018

"Có tin đồn là anh thích em, anh đính chính một chút là... đó không phải tin đồn đâu!" - Con gái nghe những câu này thì không cần cưa cũng tự đổ cho mà xem!

Nhiều anh chàng cũng chăm chỉ thả thính lắm mà buồn là mãi chẳng trúng. Tại vì, mấy câu thả thính của bạn nhạt quá! nghe không hấp dẫn tí nào thì ai mà muốn cắn câu đây! Thôi đã lỡ sinh ra kiếp không được mặn mà thì phải biết đi học hỏi.

Bí kíp thả thính

Mới đây, một anh chàng người Trung Quốc đã khiến hội chị em "lịm tim" vì những câu thả thính rất tình và rất... tỉnh. Nghĩa là, nghe thì rất ngọt ngào nhưng cũng rất tinh tế mà không quá lộ liễu hay sỗ sàng. "Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt" - cứ "dẻo miệng" một chút cho các nàng vui thì có mất gì đâu, đúng không?

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng, muốn thả thính thành công thì ít ra, bạn cũng phải đẹp trai một chút như anh chàng trong clip. Không thì ít nhất, phải gọn gàng, sạch sẽ nhé con trai ơi!

Tuy nhiên trước mắt là muốn thả thính thì mau chăm chỉ học tập bí kíp sau đây đi!

Chỉ cần ở cạnh tôi là em sẽ có được điểm 10 hoàn hảo rồi!


Việc tôi thích em là thật, không phải là tin đồn đâu!


Đừng chê sến, con gái đôi khi lại thích sến thế này đấy!


Xin lỗi cái gì chứ! Làm người ta hết hồn xong chốt lại một câu ngọt lịm thế này à?


Chưa gì mà đã xác định sẽ kết hôn với đẻ con trai rồi à anh gì ơi? Nhưng mà, chàng trai biết lo xa cho tương lai thì xứng đáng để tin tưởng lắm nhé!


Cả thế giới, chỉ cần em!


Chiêu này chỉ áp dụng với những cô nàng không bị cận thôi nhé! Đừng có máy móc quá không là xôi hỏng bỏng không đấy!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm