Hội thảo học bổng 30% cùng 3 trường trung học nội trú hàng đầu Hoa Kỳ

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 30/03/2018

Nord Anglia Education - tổ chức giáo dục sở hữu 55 trường nội trú và tư thục chất lượng cao tại 25 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, sẽ phối hợp cùng World Education mở một buổi hội thảo học bổng 30% quy tụ đại diện của 3 trường trung học nội trú hàng đầu Hoa Kỳ.

Các trường bao gồm North Broward Preparatory School, Windermere Preparatory School, và The Village School.

Hội thảo diễn ra vào 9g sáng chủ nhật, ngày 1 tháng 4 năm 2018, tại Khách sạn Hotel des Arts Saigon, 76 – 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3. Đăng ký tham dự qua hotline (028) 38221224 hoặc 0906799394 hoặc đăng ký tại đây. Để tham gia phỏng vấn học bổng, học sinh cần mang theo bản sao học bạ 3 năm học gần nhất, thành tích ngoại khóa (nếu có), chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Thông tin nhanh:

- Chương trình tú tài quốc tế (IB), Khóa nâng cao (AP)và các lớp danh dự (Honors);

- Liên kết với học viện công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ - MIT - cho nhóm ngành STEM (Khoa học – Công nghệ - Kỹ thuật – Toán học);

- Liên kết với học viện nghệ thuật hàng đầu Hoa Kỳ - The Juilliard - cho nhóm ngành nghệ thuật;

- Trên 98% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học uy tín và danh giá;

- Môi trường nội trú an toàn, tiện nghi, sôi động;

- Hoạt động cộng đồng và ngoại khóa đa dạng, kèm theo nhiều cuộc thi toàn bang và quốc gia danh giá;

- Phát triển toàn diện cho mỗi cá nhân học sinh.

Hội thảo học bổng 30% cùng 3 trường trung học nội trú hàng đầu Hoa Kỳ - Ảnh 1.

Học sinh Windermere Preparatory School

Windermere Preparatory School (WPS) – Mỗi học sinh đều đặc biệt và là duy nhất

Tọa lạc tại Windermer, Tây Nam thành phố Orlando, Bang Florida - một tiểu bang khá phổ biến với cộng đồng người Việt, Windermere Preparatory School được xây dựng khang trang trên một khuôn viên đẹp, rộng hơn 192.000 m2 và là trường tư thục duy nhất ở Central Florida dạy chương trình tú tài quốc tế, được kiểm định và công nhận bởi hiệp hội các trường trung học và cao đẳng miền Nam nước Mỹ, hội đồng trung học tư thục bang Florida, tổ chức tú tài quốc tế, thành viên của The College Board. Windermere bao gồm các khu học xá với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đồng thời luôn tuân theo những tôn chỉ nghiêm ngặt về chất lượng giảng dạy, môi trường sống và học tập chuyên biệt dành cho học sinh.

Hội thảo học bổng 30% cùng 3 trường trung học nội trú hàng đầu Hoa Kỳ - Ảnh 2.

North Broward Preparatory School mở ra cánh cửa tương lai rộng lớn

North Broward Preparatory – Trường xuất sắc được Apple công nhận

North Broward đang đào tạo khoảng 1.550 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trong một khuôn viên xinh đẹp rộng 8 hecta tọa lạc tại thành phố Fort Lauderdale, Florida. Trường có thế mạnh về lĩnh vực STEM. Ngoài ra, trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế và các cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Học sinh được trải nghiệm chương trình đại học ngay từ bậc trung học phổ thông với đầy đủ các môn học mang tính chất thử thách (Hùng biện Danh dự, Kinh tế Nâng cao, Chính trị Thế giới…) cùng trang thiết bị hiện tại và phương pháp sư phạm của các giáo viên có kinh nghiệm với chương trình tú tài quốc tế. Mỗi học sinh được thiết kế một thời khóa biểu riêng biệt, phục vụ cho mục đích học tập khác nhau của từng cá nhân.

Hội thảo học bổng 30% cùng 3 trường trung học nội trú hàng đầu Hoa Kỳ - Ảnh 3.

Khu ký túc xá mới và hiện đại của The Village School

The Village School – Chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo thế kỷ 21

The Village School là trường nội trú duy nhất đào tạo chương trình IB tại Houston, Texas với hơn 50 môn học. Đặc biệt, trường có thế mạnh đối với các môn học về STEM (Science, Technology, Engineering, Math), các kiến thức về lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học sẽ được tích hợp, lồng ghép và bổ trợ cho nhau giúp học sinh không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể áp dụng để thực hành và tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày. Với nền tảng giáo dục của The Village, học sinh được chuẩn bị tốt nhất để có thể bước chân vào các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và Thế giới, cũng như trở thành nhà lãnh đạo ở thế kỷ 21. Điểm thu hút du học sinh đến Texas học là chính sách ưu tiên dành cho học sinh khi theo học Trung học ở bang Texas từ 36 tháng trở lên, học sinh sẽ được hưởng mức học phí bản xứ khi nộp hồ sơ một số trường đại học công lập bang Texas.

(Nguồn: World Education)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm