Hội sao Việt mua sắm không cần xem giá kết nạp thêm Duy Khánh: Một lần shopping cả đống hàng hiệu, nhìn qua đã thấy đắt đỏ

AN, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 25/02/2020

Chỉ một lần mua sắm “sương sương” nhưng Duy Khánh đã đủ làm người hâm mộ phát choáng.

Nhắc đến hội sao Việt mua sắm không cần xem giá phải kể đến những cái tên đình đám như Trấn Thành, Sơn Tùng, Mai Phương Thúy… Và mới đây nhất, nam diễn viên Duy Khánh là cái tên tiếp theo kết nạp vào hội "nhà giàu" này của Vbiz. Theo đó trên trang cá nhân cách đây không lâu, Duy Khánh đã làm người hâm mộ phát choáng khi khoe loạt mác đồ hiệu thuộc những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Gucci, Balenciaga, Moschino… vừa được anh sắm sửa cho bản thân. Chỉ cần nhìn qua đã thấy nam diễn viên đã bỏ ra số tiền khá lớn cho một lần mua sắm, đủ để khẳng định Duy Khánh chịu chơi đến mức nào.

Đáng nói thời gian gần đây, nam diễn viên còn rất chăm chỉ khẳng định là tay chơi hàng hiệu mới của Vbiz khi thường xuyên khoác lên mình những món đồ đắt đỏ. Đặc biệt cứ thi thoảng Duy Khánh lại khoe thành quả mua sắm với giá trị không hề nhỏ lên mạng xã hội.

Hội sao Việt mua sắm không cần xem giá kết nạp thêm Duy Khánh: Một lần shopping là cả đống hàng hiệu, nhìn qua đã thấy đắt đỏ - Ảnh 2.

Thành quả chỉ một lần mua sắm của Duy Khánh làm khán giả phát choáng vì độ xa xỉ.

Hội sao Việt mua sắm không cần xem giá kết nạp thêm Duy Khánh: Một lần shopping là cả đống hàng hiệu, nhìn qua đã thấy đắt đỏ - Ảnh 3.

Người hâm mộ liên tục để lại những bình luận cảm thán về độ giàu có của Duy Khánh.

Trước đó, Duy Khánh cũng thường xuyên khoe thành quả mua sắm lên trang cá nhân, khẳng định là tay chơi hàng hiệu mới của Vbiz.

Hội sao Việt mua sắm không cần xem giá kết nạp thêm Duy Khánh: Một lần shopping là cả đống hàng hiệu, nhìn qua đã thấy đắt đỏ - Ảnh 5.
Hội sao Việt mua sắm không cần xem giá kết nạp thêm Duy Khánh: Một lần shopping là cả đống hàng hiệu, nhìn qua đã thấy đắt đỏ - Ảnh 6.

Nam diễn viên luôn ưa chuộng những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Gucci, LV, Burberry...

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi "hoán đổi giới tính": Hành trình tìm con người thật và “cơn mưa đêm định mệnh”

    Thậm chí khi thấy các bạn gái làm đẹp, mặc váy xinh xắn thì Quân cũng muốn. Cô đã tự ý lấy váy của mẹ mặc rồi cảm thấy thoải mái, tự nhiên...
  • Đọc thêm