Hội săn hồ ly: ST Sơn Thạch tung clip quay lén hội “bỉm sữa” Puka, Khả Như để câu like

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 25/07/2020

“Drama” của hội bạn thân phiên bản mẹ bỉm sữa và các tiểu tam cùng nhiều tình tiết giật gân không kém hội bạn thân showbiz nổi đình nổi đám nào.

Hội săn hồ ly được thành lập nhằm kết nối các bà mẹ bỉm sữa Hà Mi (Puka), Bảo Châu (Khả Như), Lan Huế (Phương Lan) với mục đích tạo thành liên minh tiêu diệt "tuesday", đồng thời còn tham gia giải quyết nhiều phi vụ trên trời dưới đất mà các chị em phụ nữ hay gặp phải trong cuộc sống hôn nhân. Đây là cũng là tên bộ phim được chiếu độc quyền trên Ứng dụng POPS vào lúc 20 giờ thứ tư và thứ sáu hàng tuần, từ ngày 24/7/2020.

Hội săn hồ ly: ST Sơn Thạch tung clip quay lén hội “bỉm sữa” Puka, Khả Như để câu like - Ảnh 2.

Chuyện phim xoay quanh ba gia đình trẻ Hà Mi (Puka) & Đức Huy (Lạc Hoàng Long), Bảo Châu (Khả Như) & Nho Nhã (Tiết Cương), Lan Huế (Phương Lan) & Duy Thành (Thuận Nguyễn) khác biệt nhau về hoàn cảnh sống, nhưng lại gặp nhau ở điểm chung là hạnh phúc gia đình đang bị đe dọa bởi dàn "tiểu tam" vô cùng "cao tay". Hội "hồ ly biết yêu" không chỉ có những gương mặt nóng bỏng như Sammy (Sĩ Thanh), Kymmy (Phan Ngân) mà còn có thêm "cơn gió lạ" Duyên Thỏ Thẻ do BB Trần thủ vai.

Hội săn hồ ly: ST Sơn Thạch tung clip quay lén hội “bỉm sữa” Puka, Khả Như để câu like - Ảnh 3.

Hội "hồ ly biết yêu" là những chất xúc tác để cuộc sống hôn nhân của các nàng "chính thất" trở nên đảo lộn

Hội săn hồ ly: ST Sơn Thạch tung clip quay lén hội “bỉm sữa” Puka, Khả Như để câu like - Ảnh 4.

Nho Nhã (Tiết Cương) ăn phải "bả" của BB Trần?

Bộ phim bắt đầu bằng câu chuyện hội bạn bỉm sữa lên kế hoạch "quét mạng nhện" cho một thành viên FA trong nhóm. Cô nàng này là một người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt, nhưng gặp nhiều tổn thương về tình cảm nên đâm ra… chán đàn ông. Là bạn thân lâu năm, không thể đứng nhìn cảnh con bạn thân "đóng mạng nhện", các chị em quyết định "cài" một chàng trai vào buổi tiệc để khuấy động không khí. Tuy nhiên, các nàng chẳng hề biết rằng anh ta chính là một "tra nam" thứ thiệt!

Hội săn hồ ly: ST Sơn Thạch tung clip quay lén hội “bỉm sữa” Puka, Khả Như để câu like - Ảnh 5.

Hội bạn thân quyết tâm gài bẫy cô bạn thân để tạo cơ hội "ván đã đóng thuyền"

Hội săn hồ ly: ST Sơn Thạch tung clip quay lén hội “bỉm sữa” Puka, Khả Như để câu like - Ảnh 6.

ST Sơn Thạch vào vai chàng "tra nam" ham nổi tiếng, chuyên gia đăng tin giật gân để câu like trên mạng xã hội

Kế hoạch "quét mạng nhện" không ngờ lại thành một cái bẫy dành cho các chị em. Trong cơn say không thể làm chủ được mình, các nàng đã có những hành động quá lố và mọi thứ đã được chàng trai lạ mặt ghi hình lại, dự sẽ tung hết video lên mạng xã hội để tăng sự nổi tiếng.

Hội săn hồ ly: ST Sơn Thạch tung clip quay lén hội “bỉm sữa” Puka, Khả Như để câu like - Ảnh 7.

Gương mặt hốt hoảng của hội chị em khi bị tung clip không đứng đắn lên mạng

Tình tiết gay cấn đã thực sự bắt đầu, liệu các cô gái có chiêu nào để trị tên "tra nam" đam mê danh vọng hay phải trả giá cho sự nóng vội của mình? Mời các bạn tiếp tục đón xem Hội săn hồ ly tập 2, công chiếu độc quyền trên Ứng dụng POPS vào lúc 20 giờ thứ tư và thứ sáu hàng tuần từ ngày 21/7/2020.

Với những tình huống mang chất liệu từ thực tế cuộc sống của các gia đình trẻ hiện đại, Hội săn hồ ly khai thác đề tài "người thứ ba" đang nóng trong xã hội với góc độ hài hước. Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những bài học ý nghĩa trong cuộc sống hôn nhân để những người trẻ có cái nhìn đúng đắn về tình yêu để có kế hoạch giữ gìn hạnh phúc gia đình mãi mãi.

Tải ứng dụng POPS tại: https://bit.ly/POPSa_HSHL.

Xem phim Hội săn hồ ly tại: https://bit.ly/POPS_HSHL.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm