Hội Rich kid châu Á "Crazy Rich Asians" chễm chệ ngôi vương phòng vé Mỹ cuối tuần

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 20/08/2018

Thu về 25 triệu đô trong tuần đầu tiên ra mắt, tác phẩm đặc sắc của Hollywood "Crazy Rich Asians" dễ dàng giành được vị trí số một tại phòng vé Bắc Mỹ khỏi tay cá mập siêu bạo chúa "The Meg".

Rich kid châu Á Crazy Rich Asians độc chiếm ngôi vương phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần 17 - 19/8/2018

Crazy Rich Asians: 25 triệu USD ~ 581 tỉ VNĐ

The Meg: 21,1 triệu USD ~ 490 tỉ VNĐ

Mile 22: 13,6 triệu USD ~ 316 tỉ VNĐ

Mission: Impossible - Fallout: 10,5 triệu USD ~244,2 tỉ VNĐ

Alpha: 10,5 triệu USD ~ 244,2 tỉ VNĐ

Christopher Robin: 8,8 triệu USD ~ 204,6 tỉ VNĐ

BlacKkKlansman: 7 triệu USD ~ 162,8 tỉ VNĐ

Slender Man: 4,9 triệu USD ~ 114 tỉ VNĐ

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation: 3,6 triệu USD ~ 83 tỉ VNĐ

Mamma Mia! Here We Go Again: 3,4 triệu USD ~ 79 tỉ VNĐ

Tuần này, bất chấp sự đua tranh của hai tân binh lẫn sức hút của bom tấn The Meg, tác phẩm tình cảm Hollywood có dàn diễn viên châu Á rất được quan tâm Crazy Rich Asians (Con Nhà Siêu Giàu Châu Á) vẫn dễ dàng có được ngôi vương phòng vé Bắc Mỹ với 25 triệu đô doanh thu sau 5 ngày ra mắt.

Hội Rich kid châu Á Crazy Rich Asians chễm chệ ngôi vương phòng vé Mỹ cuối tuần - Ảnh 2.

Được đạo diễn bởi Jon M. Chu, Crazy Rich Asians là phim đầu tiên của Warner Bros. sau 25 năm kể từ Joy Luck Club có dàn diễn viên tuyệt đại đa số là người gốc Á. Với kinh phí 30 triệu đô, phim đang nhận được nhiều sự ca ngợi của khán giả lẫn báo giới vì cách khai thác mới mẻ về cuộc sống của người châu Á, gạt bỏ quan niệm sai lầm của đại chúng. Trên Rotten Tomatoes, Crazy Rich Asians được chấm với số điểm cao chót vót 92%. Một phần không nhỏ doanh thu của bộ phim rich kid châu Á này đến từ ảnh hưởng "truyền miệng" trong cộng đồng khi khán giả truyền tai nhau về sự độc đáo của bộ phim.

Hội Rich kid châu Á Crazy Rich Asians chễm chệ ngôi vương phòng vé Mỹ cuối tuần - Ảnh 3.

Crazy Rich Asians cũng là phim hài đầu tiên sau gần 3 năm kể từ Trainwreck có doanh thu mở màn trên 20 triệu USD. Trong bối cảnh dòng phim hài đang "chết sặc tiết" tại phòng vé, thành công bất ngờ của những con nhà siêu giàu châu Á này là một tín hiệu đáng mừng.

Top 5 của cuối tuần qua đánh dấu sự ra mắt của hai phim mới là Mile 22 (tạm dịch: Dặm thứ 22) - phim hành động của Mark Wahlberg và Alpha (Alpha: Người Thủ Lĩnh). Cả hai đều phải chịu xếp sau The Meg với 21 triệu đô trong tuần thứ hai ra mắt. Trong khi Mile 22 thu về 13,6 triệu đô thì Alpha có doanh thu mở màn bằng với doanh thu tuần thứ 4 của Mission: Impossible - Fallout (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ) là 10,5 triệu.

Hội Rich kid châu Á Crazy Rich Asians chễm chệ ngôi vương phòng vé Mỹ cuối tuần - Ảnh 4.

Mile 22 đánh dấu sự hợp tác lần thứ tư của Mark Wahlberg và đạo diễn Peter Berg, tuy nhiên nếu nhìn vào doanh thu mở màn thì có lẽ phim chưa chắc đã được làm hậu truyện. Về phía Alpha, đây là dự án giả tưởng lấy bối cảnh tiền sử của Studio 8 có trung tâm câu chuyện là tình bạn giữa một cậu bé và con sói lạc bầy.

Hội Rich kid châu Á Crazy Rich Asians chễm chệ ngôi vương phòng vé Mỹ cuối tuần - Ảnh 5.

Alpha (Alpha: Người Thủ Lĩnh) và Mission: Impossible - Fallout hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Crazy Rich Asians (Con Nhà Siêu Giàu Châu Á) dự kiến ra mắt vào ngày 24/8/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm