Hời nào hời như Gói Hội Viên Grab: xài thả ga, giá cực đã

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 28/08/2019

"Ơ sao bé không biết", Grab vừa có Gói Hội Viên tiết kiệm thông minh, hàng loạt dịch vụ trên một ứng dụng mà giá chỉ còn có "một nửa", cho hỏi vừa hời vừa tiện kiểu này thì xài khi nào mới chán!

Đi lại thì đã có Gói Di Chuyển "đón đưa" dẫu sáng sớm hay tối muộn, tha hồ đặt thả ga mà không lo về giá. Cả tháng ăn uống phủ phê, loanh quanh phố xá, thích là nhích ngay vì đã có Gói Tổng Hợp vô cùng ưu đãi. Mùa sale đùng đùng, đặt có ngay, giao liền tay lại vô cùng tiết kiệm thì chọn liền Gói Giao Hàng. Này phải nói là có tất cả nhưng chỉ thiếu mỗi việc... bạn phải mua Gói Hội Viên Grab ngay để "bẻ đôi" chi phí sử dụng thôi đấy.

Gói Tổng Hợp: Biệt đội "siêu anh hùng" từ Grab

Hời nào hời như Gói Hội Viên Grab: xài thả ga, giá cực đã - Ảnh 1.

Sáng trời mưa đi làm bằng xe hơi, trưa ngồi thong thả chốn văn phòng chờ "cơm bưng nước rót", chiều tắc đường lại có ngay anh "tài xế" đưa đón trên con xe máy bon bon, ai không biết nhìn vào cứ tưởng cô em đồng nghiệp mới ra trường xài gì mà sang đến thế. Ai ngờ sau mấy ngày trời "nằm vùng" thì mới vỡ lẽ, em ấy dùng Gói Tổng Hợp vừa GrabBike, vừa GrabCar, đã thế lại có thêm GrabFood. Chỉ cần một cú "chạm khẽ" thôi thì tất tần tật mọi nhu cầu đều được "chiều chuộng" trong chớp mắt mà giá chỉ còn gần bằng "một phần ba". Thế mới nói, cả tháng sống sang là có thật!

Gói Di Chuyển: Mọi nơi - mọi lúc, thoải mái, tiện lợi

Hời nào hời như Gói Hội Viên Grab: xài thả ga, giá cực đã - Ảnh 2.

Mỗi ngày hai cử, sáng đi làm chiều tan ca, chưa kể mấy hôm "trẩy hội" cùng chị em mà Sài Gòn thì đang vào mùa mưa, tự lái xe quả là một cơn ác mộng. Chả trách sao, nhiều cô nàng nửa khóc nửa cười vì dạo này gặp mấy anh Grab còn nhiều hơn gặp người yêu. May sao có loạt Gói Di Chuyển cực hời giúp tiết kiệm lên đến 50%, nào GrabBike, nào GrabCar, gói Car35 Plus "vừa Car vừa Food", từ nay bà con chẳng cần phải "xoắn" khi ra đường vì luôn có dàn "soái ca" đưa đón bất chấp nắng mặc kệ mưa. Tiết kiệm thông minh là phải như vầy, không chỉ rẻ mà còn phải sang!

Gói Giao Hàng: Đặt có ngay, giao liền tay

Hời nào hời như Gói Hội Viên Grab: xài thả ga, giá cực đã - Ảnh 3.

Mùa sale đã về, mùa sale đã về, với các tín đồ bán hàng online, mấy ngày qua đúng là cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng hai chữ… giao hàng. 7749 đơn hàng bủa vây, người mua thì tứ phương tám hướng, shipper lại gắn mác "số lượng có hạn." Vừa hay có Gói Giao Hàng GrabExpress, gửi "mỏi tay" luôn mà chỉ tốn có "phân nửa". Giờ thì mấy tín đồ bán hàng online thỏa sức tung phép hóa "bà tiên" vì chỉ với một cú chạm, 30 phút sau "Lọ Lem" đã có đầm để "trẩy hội" cùng hoàng tử. Có Gói Giao Hàng GrabExpress, mùa sale chả sợ stress!

Người dùng hiện đại, tiết kiệm thông minh

Hời nào hời như Gói Hội Viên Grab: xài thả ga, giá cực đã - Ảnh 4.

Vật giá leo thang, thời gian lại là vàng, có người dùng hiện đại nào lại không muốn chi tiêu "xả láng" mà chẳng cần phải tốn thời gian "tính tới tính lui". Ai sợ "viêm màng túi" cuối tháng mà vẫn muốn tiêu xài thông minh thì hãy rước ngay Gói Hội Viên để "phòng thân", xài thả ga trong cả tháng mà chẳng cần phải lo về giá. Kết hợp cùng "con át chú bài" - ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, vậy là cả tháng có thể mặc sức tung hoành khắp nơi, trải nghiệm mọi dịch vụ liền mạch mà khỏi cần phải "quẹt quẹt" suốt ngày.

Tiết kiệm đã đành, lại còn tiết kiệm một cách thông minh, Grab không hổ danh là gương mặt vàng trong làng "thả thính" người dùng với Gói Hội Viên siêu xịn. Đã vậy thì, sao còn không "tậu" ngay đi chờ chi!

Đăng ký ngay Gói Hội Viên Grab để sử dụng các dịch vụ Grab với chi phí tiết kiệm lên đến 50%:

- Có nhiều gói hội viên khác nhau để bạn lựa chọn.

- Thanh toán trả trước và sử dụng mã ưu đãi của Gói Hội Viên Grab bằng ví Moca trên ứng dụng Grab.

- Tự động gia hạn theo chu kỳ.

- Mỗi Gói Hội Viên sẽ bao gồm nhiều các mã ưu đãi với số lượng và giá trị khác nhau, áp dụng cho từng dịch vụ tương ứng trên ứng dụng Grab

Xem thêm thông tin về Gói Hội Viên Grab tại: https://grb.to/TietKiemThongMinh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm