Hỏi khi nào phát hành album vol.10, Mỹ Tâm trả lời xong mà fan choáng váng "biết thế không hỏi còn hơn"

Nhật Nguyên, Theo Báo dân sinh 14:31 03/10/2020

Câu trả lời nửa đùa nửa thật của "chị đẹp" Mỹ Tâm khiến không ít khán giả hoang mang.

Là sản phẩm âm nhạc chiếm trọn "spotlight" những ngày vừa qua, Đúng Cũng Thành Sai từ nữ ca sĩ Mỹ Tâm sở hữu đoạn dance-break có sức "ám ảnh" đặc biệt. "Chị đẹp" cũng đăng tải bài viết kêu gọi người hâm mộ cứ tự tin thể hiện vũ đạo, đừng ngại ngùng thậm chí... chế luôn lại lời bài hát Đúng Cũng Thành Sai nhằm động viên tinh thần khán giả cứ mạnh dạn gửi clip cover dance về cho cô.

Tuy nhiên, một điều gây chú ý không kém ngay trong bài đăng này chính là câu trả lời của "chị đẹp" trước câu hỏi của fan về album vol.10. Câu trả lời của "Họa mi tóc nâu" đang khiến fan hoang mang tột độ vì không biết cô đang nói đùa hay thật? Nếu đây là câu trả lời thật thì fan chắc khóc mất, biết thế không hỏi cho đỡ... đau lòng.

Hỏi khi nào phát hành album vol.10, Mỹ Tâm trả lời xong mà fan choáng váng biết thế không hỏi còn hơn - Ảnh 1.

Bài đăng của Mỹ Tâm thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

MV Đúng Cũng Thành Sai - Mỹ Tâm

Cụ thể, ngay ở phía dưới phần bình luận, đã có một khán giả nôn nóng hỏi về dự định phát hành album vol.10 của Mỹ Tâm. Tuy nhiên câu trả lời của "cô Tâm" khiến fan không biết phải phản ứng sao cho đúng vì quá buồn: "Chắc 10 năm nữa nha con ơi!". Kế đó, khi được hỏi lí do vì sao, "Họa mi tóc nâu" cũng ngay lập tức hồi đáp: "Lúc đó con mới đủ lớn để nghe nhạc cô!".

Câu trả lời này khiến khán giả... buồn nhiều hơn vui, vì nếu tuyên bố trên là đúng, người hâm mộ sẽ phải chờ một quãng thời gian cực kì lâu giữa 2 album vol.9 và vol.10. Đến lúc đó thì ai cũng "héo mòn", mọi thứ thay đổi chóng mặt ra sao cũng không một ai biết được. Nhưng mà đây sẽ chỉ là 1 lời nói đùa thôi đúng không chị Mỹ Tâm ơi?

Hỏi khi nào phát hành album vol.10, Mỹ Tâm trả lời xong mà fan choáng váng biết thế không hỏi còn hơn - Ảnh 3.

Câu trả lời của Mỹ Tâm khi có khán giả hỏi về album vol.10 khiến không ít khán giả hoang mang.

Câu hỏi của người hâm mộ may mắn trên cũng chính là nỗi lòng chung của rất nhiều fan Mỹ Tâm. Album phòng thu gần đây nhất của nữ ca sĩ là Tâm 9 đã ra mắt từ tận tháng 12/2017, tính đến nay là gần 3 năm thế nhưng cô vẫn chưa có bất kì động tĩnh nào về album vol.10.

Hỏi khi nào phát hành album vol.10, Mỹ Tâm trả lời xong mà fan choáng váng biết thế không hỏi còn hơn - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nhìn vào các sản phẩm trước đó, ta có thể thấy thời gian để Mỹ Tâm phát hành một album phòng thu hoàn chỉnh tương đối lâu vì đó là sản phẩm âm nhạc mà cô đặt vào nhiều tâm huyết nhất. Mỗi một album phòng thu sẽ đánh dấu một bước tiến hoàn toàn mới của nữ ca sĩ về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc, thế nên, khán giả bắt buộc phải chờ đợi ít nhất là vài năm giữa mỗi album.

Thời gian chờ đợi giữa album vol.8 (Tâm) đến vol.9 (Tâm 9) là 4 năm (2013 - 2017). Thời gian chờ đợi giữa album vol.7 (To The Beat) đến vol.8 (Tâm) lâu kỉ lục: mất đến 5 năm (2008 - 2013). Chính vì thế, việc chờ đợi khoảng 3 năm cũng chưa thể gọi là quá lâu với "truyền thống" phát hành album của Mỹ Tâm. Trong quãng thời gian chờ đợi, nữ ca sĩ vẫn luôn biết cách "hâm nóng" tên tuổi bằng các dự án, sản phẩm riêng lẻ.

Hỏi khi nào phát hành album vol.10, Mỹ Tâm trả lời xong mà fan choáng váng biết thế không hỏi còn hơn - Ảnh 5.

Album Tâm 9 cũng đã ra mắt được 3 năm rồi.

Đến đây, chúng ta không khỏi lo lắng: không lẽ mãi đến năm 2030 để có thể nghe được album tiếp theo từ Mỹ Tâm? Điều này khiến khán giả hoang mang tột độ và tất nhiên, ai cũng mong "chị đẹp" chỉ đùa giỡn với khán giả mà thôi. Dường như thấy người hâm mộ trẻ tuổi này lễ phép gọi "cô" - xưng "con" nên Mỹ Tâm nghĩ rằng người bạn này còn quá trẻ tuổi nên phải đợi "10 năm" mới đủ lớn để "nghe nhạc cô" thôi đó mà, thế nên cũng đừng lo lắng quá!

Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm