Hội mỹ nhân Hàn đụng hàng váy áo trên phim: Son Ye Jin thắng áp đảo nhờ một chiếc váy, Jeon Ji Hyun lép vế vì quá lố

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 06/03/2022

Có khá nhiều lần khán giả bắt gặp cảnh tượng hội sao Hàn "diện chung" một bộ đồ trên phim.

Váy áo trên phim Hàn không chỉ đẹp mà còn giúp các diễn viên xây dựng tính cách nhân vật. Sẽ thế nào nếu các nhân vật có cá tính không giống nhau lại diện chung một chiếc áo?

1. Son Ye Jin - Kim Nam Joo

Chiếc váy hoa nhẹ nhàng này đích thị là trang phục quốc dân của màn ảnh Hàn khi có rất nhiều chị đại từng mặc nó. Nổi bật hơn cả đích thị là Son Ye Jin ở Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi. Vẻ ngoài ngọt ngào, dịu dàng nên Son Ye Jin rất hợp với chiếc váy này, bản thân chiếc váy cũng giúp Son Ye Jin làm bật tính cách nhân vật. Trong khi đó chị đại Kim Nam Joo ở Misty có phần không hợp lắm vì cô nhìn hơi "zừ" và quá cá tính so với chiếc váy.

Hội mỹ nhân Hàn đụng hàng váy áo trên phim: Son Ye Jin thắng áp đảo nhờ một chiếc váy, Jeon Ji Hyun lép vế vì quá lố - Ảnh 1.
Hội mỹ nhân Hàn đụng hàng váy áo trên phim: Son Ye Jin thắng áp đảo nhờ một chiếc váy, Jeon Ji Hyun lép vế vì quá lố - Ảnh 2.

Không phải tạo hình phim nhưng chiếc váy này cũng được hội mỹ nhân Hàn tích cực diện ngoài đời

2. Jeon Ji Hyun - Lee Da Hae

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun từng có một pha "cưa sừng làm nghé" khiến khán giả phát hoảng ở Vì Sao Đưa Anh Tới cùng chiếc áo jacket in hình chú chó Snoopy cực dễ thương, mix cùng chân váy đỏ và buộc tóc hai bên. Ngoài việc gây cười ra thì tạo hình này không được đánh giá cao cho lắm, dĩ nhiên nó hợp với sự lố của nhân vật mợ chảnh. Vẫn là chiếc áo này nhưng Lee Da Hee ở Hotel King mặc hợp hơn hẳn, không phải mục đích cưa sừng làm nghé mà chiếc áo được cô sử dụng để làm bật lên sự khỏe khoắn, cá tính của nhân vật.

Hội mỹ nhân Hàn đụng hàng váy áo trên phim: Son Ye Jin thắng áp đảo nhờ một chiếc váy, Jeon Ji Hyun lép vế vì quá lố - Ảnh 4.
Hội mỹ nhân Hàn đụng hàng váy áo trên phim: Son Ye Jin thắng áp đảo nhờ một chiếc váy, Jeon Ji Hyun lép vế vì quá lố - Ảnh 5.
Hội mỹ nhân Hàn đụng hàng váy áo trên phim: Son Ye Jin thắng áp đảo nhờ một chiếc váy, Jeon Ji Hyun lép vế vì quá lố - Ảnh 6.

3. Cha Ye Ryun - Han Ye Seul

Hai mỹ nhân Cha Ye Ryun và Han Ye Seul từng diện cùng một chiếc áo khoác đỏ vô cùng nổi bật. Ở My Lovely Girl, Ye Ryun mix nó với sơ mi, quần skinny jeans và giày cao gót khiến nhân vật của cô vừa sang chảnh quyền lực vừa nổi bật. Với Ye Seul ở Birth Of Beauty, chiếc áo dường như chỉ có mục đích... giữ ấm khi cô mix nó một cách đầy ngẫu hứng với chiếc áo có họa tiết diêm dúa bên trong.

Hội mỹ nhân Hàn đụng hàng váy áo trên phim: Son Ye Jin thắng áp đảo nhờ một chiếc váy, Jeon Ji Hyun lép vế vì quá lố - Ảnh 7.
Hội mỹ nhân Hàn đụng hàng váy áo trên phim: Son Ye Jin thắng áp đảo nhờ một chiếc váy, Jeon Ji Hyun lép vế vì quá lố - Ảnh 8.

Cha Ye Ryun nhìn quyền lực, sang chảnh

Hội mỹ nhân Hàn đụng hàng váy áo trên phim: Son Ye Jin thắng áp đảo nhờ một chiếc váy, Jeon Ji Hyun lép vế vì quá lố - Ảnh 9.

Han Ye Seul nhẹ nhàng, nữ tính

Hội mỹ nhân Hàn đụng hàng váy áo trên phim: Son Ye Jin thắng áp đảo nhờ một chiếc váy, Jeon Ji Hyun lép vế vì quá lố - Ảnh 10.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-my-nhan-han-dung-hang-vay-ao-tren-phim-son-ye-jin-thang-ap-dao-nho-mot-chiec-vay-jeon-ji-hyun-lep-ve-vi-qua-lo-20211120232537825.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm