Hỏi khó: vị trí của "cậu nhỏ" trong quần có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của con trai hay không?

Ngọc Xuân, Theo Helino 22:35 11/04/2019

Khi xếp cậu nhỏ vào trong quần, bạn nên chú ý đến hướng và vị trí cụ thể để không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ giới tính nhé!

Có lẽ không ít người trong hội con trai đã từng thắc mắc liệu có một nguyên tắc nhất định nào trong việc "sắp xếp" vị trí của cậu nhỏ trong quần lót hay không. Và thường gặp khó khăn vì không biết... để thế nào cho phải, không quyết định được vị trí hoặc thường xuyên cảm thấy không thoải mái khi cố học theo các hướng dẫn và chia sẻ của bạn bè, cộng đồng.

Vị trí của cậu nhỏ trong quần quan trọng nhiều hơn bạn nghĩ

Hỏi khó: vị trí của cậu nhỏ trong quần có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của con trai hay không? - Ảnh 1.

Theo như trang Medical News Today, dương vật có thể bị "đơ", hoặc có cảm giác tê liệt gần giống cảm giác tê ở tay, chân khi bạn ngồi yên một tư thế quá lâu. Đây là do tuần hoàn máu đến khu vực này bị tắc nghẽn, hệ quả của việc chịu lực tác động đè lên trong một thời gian dài. Điều này có thể liên quan đến cách bạn "xếp" cậu nhỏ trong quần trước đó không thoả đáng, dẫn đến việc cậu nhỏ bị đè nén.

Mặt khác, khi đặt cậu nhỏ trong quần ở vị trí và vị hướng không tự nhiên, không thoải mái có thể ảnh hưởng đến nhiều hoạt động thường ngày. Thậm chí, nếu không may bị thương thì nơi ấy có thể dễ gãy, dễ tổn thương và biến dạng hơn. Ngoài ra thì việc để sai vị trí còn có thể gây ra những tình huống "xấu hổ" khi bạn rơi vào trạng thái "cương ngẫu nhiên" (do khiến nổi cộm ra ngoài quần áo dễ nhận biết).

Có một vị trí "đắc địa" nào gọi là tiêu chuẩn hay không?

Hỏi khó: vị trí của cậu nhỏ trong quần có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của con trai hay không? - Ảnh 3.

Không có một vị trí hay yêu cầu cụ thể nào cho việc "xếp" cậu nhỏ, tuy nhiên nhiều chuyên gia đã khuyên rằng nên để cậu nhỏ hướng lên trên hoặc theo chiều gần nhất với xu hướng tự nhiên của cậu nhỏ khi cương lên. Tuy nhiên, để cậu nhỏ hướng lên cũng không phải cách duy nhất, bởi vì mỗi người được sinh ra với kích cỡ, độ cong và hướng khác nhau, tư thế thoải mái với bạn này có thể sẽ gây khó chịu cho bạn khác và ngược lại.

Theo như trang Transthetic, hầu hết phái nam thường lựa chọn hướng lên trên hoặc nghiêng về một phía (bên trái hoặc bên phải). Một mẹo để tìm vị trí thường được các bạn nam chia sẻ cũng như được khuyến khích bởi các bác sĩ đó là hãy dựa vào hình dáng và hướng của dương vật trong trạng thái cương. Đây là lúc mà bộ phận này thể hiện rõ ràng hình dáng tự nhiên của mình nhất. Nếu bạn có thể tìm được vị trí thoải mái cho cậu nhỏ lúc đang cương cứng thì đó sẽ là vị trí hoàn hảo cho những khi "ngủ say" đấy.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến yếu tố trang phục mình đang mặc, cũng như các hoạt động mình đang làm như làm việc hay chơi thể thao. Nhiều bạn nam khi diện trang phục bó sát thường chọn cách để "cậu nhỏ" hướng xuống để không mất mỹ cảm, tuy nhiên nếu cảm thấy không thoải mái thì đừng nên để quá lâu mà hãy thay đổi vị trí nhé.

Một số cách để giảm thiểu cảm giác khó chịu, tê cứng trong các hoạt động hằng ngày

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm vị trí đúng và đôi khi cảm thấy tê liệt, thì có thể nghĩ đến một số giải pháp sau như:

- Nếu thường phải ngồi ở mặt phẳng cứng thì hãy đầu tư một chiếc ghế đệm mềm.

- Chọn loại quần lót phù hợp với kích cỡ, không quá bó hoặc quá rộng.

- Thường xuyên thay đổi tư thế ngồi.

- Đi đứng, hoạt động nhiều hơn.

Source (nguồn): Transthetic, Medical News Today...

Hỏi khó: vị trí của cậu nhỏ trong quần có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của con trai hay không? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm