Hội Ghét bếp đã sang cả Malaysia: mới lập một tuần đã có 1,2 triệu thành viên, nhìn loạt thảm hoạ bếp núc mà cười xỉu

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 20:34 21/04/2020

Không ngờ ở Malaysia, hội những người có thù với chuyện bếp núc lại đông đảo đến vậy.

Nửa tháng trở lại đây, nhóm “Ghét bếp, không nghiện nhà” nổi lên khắp MXH Việt với những tác phẩm nấu nướng, trang hoàng nhà cửa ở “level” khó thể tưởng tượng nổi. Song song với trào lưu khoe món ngon, nhà đẹp thì xu hướng “thú tội” của hội trai/ gái đoảng cũng đem đến những tiếng cười giải trí cho dân mạng.

Nhưng không chỉ ở Việt Nam mà hội Ghét bếp cũng đã lan sang nước ngoài, mới đây là ở Malaysia. Không ngờ tại đây, hội những người có thù với chuyện bếp núc lại đông đảo đến vậy. Mới lập một tuần mà nhóm đã có hơn 1,2 triệu thành viên và vẫn đang tăng mạnh hơn.

Hội Ghét bếp đã sang cả Malaysia: mới lập một tuần đã có 1,2 triệu thành viên, nhìn loạt thảm hoạ bếp núc mà cười xỉu - Ảnh 1.

Hội Ghét bếp phiên bản Malaysia có số thành viên và lượng tương tác khủng không kém.

Tất nhiên để đạt hiệu ứng tăng trưởng chóng mặt như vậy thì lượng tác phẩm thảm hoạ của nhóm cũng vô cùng đồ sộ, có 1-0-2 viral khắp nơi. Cùng điểm qua một vài màn thảm hoạ nấu nướng cười muốn xỉu của nhóm này:

Bánh crepe tạo hình thành búp bê truyền thống ở Malaysia nhưng ở phiên bản hơi lỗi…

Hội Ghét bếp đã sang cả Malaysia: mới lập một tuần đã có 1,2 triệu thành viên, nhìn loạt thảm hoạ bếp núc mà cười xỉu - Ảnh 2.

Bánh rán trút hơi thở cuối cùng.

Hội Ghét bếp đã sang cả Malaysia: mới lập một tuần đã có 1,2 triệu thành viên, nhìn loạt thảm hoạ bếp núc mà cười xỉu - Ảnh 4.

Biến thể của bánh chiffon lá dứa thành hình gì không nhận ra nữa rồi.

Hội Ghét bếp đã sang cả Malaysia: mới lập một tuần đã có 1,2 triệu thành viên, nhìn loạt thảm hoạ bếp núc mà cười xỉu - Ảnh 6.

Hình dáng khá chuẩn, có điều hình như bánh tự biến thành vị tinh than tre rồi chăng?

Hội Ghét bếp đã sang cả Malaysia: mới lập một tuần đã có 1,2 triệu thành viên, nhìn loạt thảm hoạ bếp núc mà cười xỉu - Ảnh 8.

Vừa uống hơi quá chén nên bánh “gặp chị huệ”.

Hội Ghét bếp đã sang cả Malaysia: mới lập một tuần đã có 1,2 triệu thành viên, nhìn loạt thảm hoạ bếp núc mà cười xỉu - Ảnh 10.

Chú King Kong vẫn cười rất mãn nguyện dù đã tan biến.

Hội Ghét bếp đã sang cả Malaysia: mới lập một tuần đã có 1,2 triệu thành viên, nhìn loạt thảm hoạ bếp núc mà cười xỉu - Ảnh 12.

Đất nặn ư? Không, là bánh cầu vồng.

Hội Ghét bếp đã sang cả Malaysia: mới lập một tuần đã có 1,2 triệu thành viên, nhìn loạt thảm hoạ bếp núc mà cười xỉu - Ảnh 14.

Truyền thuyết pizza và sự trỗi dậy của những miếng xúc xích.

Hội Ghét bếp đã sang cả Malaysia: mới lập một tuần đã có 1,2 triệu thành viên, nhìn loạt thảm hoạ bếp núc mà cười xỉu - Ảnh 16.

Đây là bánh xoắn, đừng nghĩ lung tung nha mọi người…

Hội Ghét bếp đã sang cả Malaysia: mới lập một tuần đã có 1,2 triệu thành viên, nhìn loạt thảm hoạ bếp núc mà cười xỉu - Ảnh 18.

Màn biến hình của những chú chim Angry Bird.


Không thể thiếu sự góp mặt của những món bóng đêm.

Đúng là ở đâu đi chăng nữa thì vẫn luôn tồn tại (số đông) người vụng về trong khoản bếp núc. Trong thời điểm người dân khắp nơi đang ở tại nhà thực hiện giãn cách xã hội, có nhiều thời gian rảnh thì các tác phẩm nấu nướng thảm hoạ sẽ càng xuất hiện nhiều hơn. Dù sao chúng đều tạo tiếng cười vui vẻ cho dân tình trong quãng thời gian này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày