Hội gái xinh công khai tường tận quá trình dao kéo, đẹp hay không chưa bàn nhưng ai cũng quá can đảm

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 20/08/2020

Không phải ai cũng can đảm công khai hình ảnh với khuôn mặt đang sưng húp, tím bầm hậu phẫu thuật thẩm mỹ như những cô nàng này.

Con gái mà, đẹp không bao giờ là đủ đâu. Họ sẽ luôn tìm cách này hay cách khác để có được ngoại hình mà mình mong ước. Phẫu thuật thẩm mỹ là phương án được nhiều người lựa chọn khi muốn nâng cấp nhan sắc. Chuyện người này nay sửa mũi, mai gọt cằm cũng không khiến dân tình xôn xao quá nhiều.

Tuy nhiên, mọi người vẫn sốc nhẹ khi hội gái xinh như Thuý Vi, Hà Lade, Lưu Đê Ly, Trang Anna dũng cảm công khai tường tận những hình ảnh của quá trình phẫu thuật. Xem mới thấu được để có nhan sắc như ý đúng là một quá trình gian nan, đôi khi phải chấp nhận đánh đổi rất nhiều thứ. Thế nhưng cuối cùng, quan trọng nhất vẫn là họ hài lòng với kết quả và tự tin hơn, thu hút hơn với ngoại hình của mình. 

1. Trang Anna

Trang Anna mới đây đã khiến dân tình bất ngờ khi công khai toàn bộ quá trình phẫu thuật hạ gò má trong một vlog. Từng sửa mũi và làm răng nhưng có lẽ vì chưa hài lòng với vẻ ngoài của mình nên Trang Anna tiếp tục "chơi lớn".

Hội gái xinh công khai tường tận quá trình dao kéo, đẹp hay không chưa bàn nhưng ai cũng quá can đảm - Ảnh 1.

Hình ảnh của Trang Anna khi mới phẫu thuật xong.

Được biết, quá trình phẫu thuật của Trang Anna diễn ra trong khoảng 5 - 6 tiếng đồng hồ, sau đó cô nàng tiếp tục ở lại bệnh viện thêm 1 ngày nữa thì được về. Trong vòng 10 ngày đầu tiên sau phẫu thuật, Trang Anna không được nói nhiều cũng không thể nhai được. Vì vậy mà mỗi ngày đều phải ăn sinh tố và uống sữa. Ngoài ra, cô nàng cũng không được đánh răng và gội đầu trong thời gian đó.

Hội gái xinh công khai tường tận quá trình dao kéo, đẹp hay không chưa bàn nhưng ai cũng quá can đảm - Ảnh 2.
Cô nàng phải uống sinh tố và sữa suốt 10 ngày.
Hội gái xinh công khai tường tận quá trình dao kéo, đẹp hay không chưa bàn nhưng ai cũng quá can đảm - Ảnh 3.
Khuôn mặt dần ổn trở lại.

Hiện tại, khuôn mặt của Trang Anna đã thon gọn hơn khá nhiều nên có lẽ cô nàng đã có một màn phẫu thuật như ý. Thời gian tới, Trang Anna phải tiếp tục chờ trong 6 tháng để mọi thứ ổn định và mất khoảng 10 tháng mới có thể ăn uống hay nói chuyện bình thường.

Trang Anna với nhan sắc hiện tại.

2. Lưu Đê Ly

Trang Anna chỉ thực hiện một cuộc phẫu thuật chứ Lưu Đê Ly còn 1 lần thực hiện tận 6 ca phẫu thuật ở Hàn để “đập mặt làm lại”. Cô đã hạ gò má, nâng mũi, trượt cằm, căng chỉ, cấy mỡ tự thân. Hình ảnh Lưu Đê Ly với khuôn mặt sưng húp, tím bầm khiến dân tình chỉ còn biết thốt lên rằng cô nàng quá can đảm rồi!

Hội gái xinh công khai tường tận quá trình dao kéo, đẹp hay không chưa bàn nhưng ai cũng quá can đảm - Ảnh 5.

Lưu Đê Ly trước khi lên bàn mổ

"Khi trải qua một cuộc đại phẫu rất nhiều phẫu thuật nhưng ngay ngày hôm sau Ly đã đi lại bình thường, và sau 2 ngày Ly đã tung tăng mua sắm tại Seoul... Nói là phẫu thuật không đau có lẽ không ai tin, nhưng không đau là có thật các nàng ạ... Trải qua tới 6 ca phẫu thuật 1 lúc mà ăn uống được bình thường thì quả là vi diệu". - Lưu Đê Ly chia sẻ.

Cô cũng khẳng định trải nghiệm thẩm mỹ ở Hàn rất đáng đồng tiền bát gạo vì "tiền nào của nấy".

Loạt ảnh hậu phẫu khiến nhiều người phải thốt lên Lưu Đê Ly quá can đảm rồi!

Hiện tại, khuôn mặt của Lưu Đê Ly nhận được nhiều lời khen với những đường nét hài hoà, sắc sảo và trông khá tự nhiên. 

Lưu Đê Ly  đã đại tu nhan sắc khá thành công.
Hội gái xinh công khai tường tận quá trình dao kéo, đẹp hay không chưa bàn nhưng ai cũng quá can đảm - Ảnh 8.

Khuôn mặt đã trải qua 6 ca phẫu thuật, hiện tại Lưu Đê Ly rất tự tin với nhan sắc của mình.

3. Hà Lade

Hà Lade cũng là một hot girl có đam mê với việc làm đẹp. Chiếc cằm dài bất thường hay vòng 1 bỗng nhiên đẫy đà của cô nàng từng là chủ đề được bàn tán rất nhiều. Tuy nhiên, Hà Lade chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận hay công khai chuyện thẩm mỹ của mình.

Thế nhưng, Hà Lade từng khiến dân tình xôn xao khi tự tay đăng lên mạng hình ảnh với gương mặt cùng phần mũi sưng vù. Theo lời giải thích, cô nàng đã đi hạ gò má và cấy mỡ lên mặt. Khỏi cần dân tình đoán già đoán non, Hà Lade tự công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. 

Hội gái xinh công khai tường tận quá trình dao kéo, đẹp hay không chưa bàn nhưng ai cũng quá can đảm - Ảnh 9.

Hà Lade sau ca phẫu thuật hạ gò má và cấy mỡ

Hội gái xinh công khai tường tận quá trình dao kéo, đẹp hay không chưa bàn nhưng ai cũng quá can đảm - Ảnh 10.

Khuôn mặt cô nàng sau đó vẫn còn khá sưng.

"Ôi mình trẻ quá các bạn ơi. Trông như 2k thế này. Mặt sau ngày đầu hạ gò má và cấy mỡ nè. Không hề đau tí nào, tỉnh dậy vẫn ăn được nhẹ nhàng. Vẫn còn sưng và khoảng 10-14 ngày sau mặt sẽ bớt sưng và thanh thoát hơn nhé". - Hà Lade tâm sự.

Được biết, lần hạ gò má này đã tiêu tốn của nàng hot girl tận 8.000$. Ca phẫu thuật này thực sự đã khiến cho khuôn mặt của Hà Lade trông trẻ ra khá nhiều.

Nhan sắc của Hà Lade hiện tại.

4. Thuý Vi

Thuý Vi làm lại 19 cái răng với giá 250 triệu, Thuý Vi hút 2kg mỡ bụng tốn 170 triệu, Thuý Vi tiêm botox, Thuý Vi cắt mí mắt,... không thiếu những thông tin, topic, bài viết kể về những lần công khai phẫu thuật thẩm mỹ của Thuý Vi. Tính sương sương tổng số tiền mà cô nàng thị phi bỏ ra cho khoản trùng tu nhan sắc cũng ngốn trên dưới 1 tỷ đồng. 

Thuý Vi lúc mới sửa mũi.

Và với tính cách thẳng thắn, không ngại miệng đời nên Thuý Vi kể rất chi tiết về việc mình đã "đụng chạm" phần nào trên cơ thể cũng như công khai những hình ảnh hậu trường. Nhìn ảnh chắc nhiều người không khỏi khững lại khi nghĩ về quá trình phẫu thuật với nhiều đau đớn mà cô nàng đã trải qua. 

Tuy nhiên đổi lại, Thuý Vi đã từng khiến dân tình xuýt xoa với nhan sắc với thần thái xuất sắc sau khi trải qua quá trình phẫu thuật. Dù gương mặt trước đây của cô nàng cũng đã hài hoà, xinh xắn, nhưng chắc chắn Thuý Vi sẽ càng tự tin hơn với nhan sắc hậu can thiệp dao kéo. 

Cô nàng chẳng giấu giếm những hình ảnh đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Những hình ảnh từng nhận rất nhiều bình luận xuýt xoa của Thuý Vi. 

Gần đây nhất, Thuý Vi còn công khai việc đã đi tháo ngực để có được thân hình cân đối và nhẹ nhõm hơn. Trường hợp của hot girl thị phi chính là phải phẫu thuật thẩm mỹ mới biết... hoá ra mình lại hợp với kiểu tự nhiên hơn ấy!

Cô nàng đã nâng ngực rồi lại tháo.

Ảnh NVCC. 


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày