Hội chứng sang chấn tâm lý sau Tết cùng các dấu hiệu và phương thuốc chữa bệnh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/02/2021

Vừa qua, một clip hoạt hình ngắn được tung lên mạng với nội dung chính là những dấu hiệu sang chấn tâm lý sau Tết như ngáo ngơ khi học online, đi làm thêm hết năng lượng hay tiếc nuối với một mùa Tết chớp mắt cái là kết thúc đã khiến cho người xem cảm thấy thích thú vì nỗi lòng bản thân đã được nói giúp.

Nào cùng phân tích sâu hơn về những dấu hiệu cho hội chứng nói trên nhé.

Ngáo ngơ học online

Hội chứng sang chấn tâm lý sau Tết cùng các dấu hiệu và phương thuốc chữa bệnh - Ảnh 1.

Học online buồn ngủ, không thể tập trung và thường xuyên ngáp lên ngáp xuống. Ngoài ra não luôn chỉ nhớ về những niềm vui ngày Tết cùng hàng loạt những trò chơi thì chính xác đích thị là bạn chưa vượt qua được "cảm giác Tết" rồi đó. Nào hãy cùng xem đến cuối bài viết này để tìm ra phương thức chữa bệnh nhé.

Đi làm nhưng khó mà tập trung?

Hội chứng sang chấn tâm lý sau Tết cùng các dấu hiệu và phương thuốc chữa bệnh - Ảnh 2.

Đi làm thêm cũng không tập trung được bởi trong đầu chỉ toàn nghĩ về những bữa ăn thịnh soạn nghi ngút hương vị đậm đà của nồi thịt kho hay những đòn bánh chưng đầy ắp thịt. Vậy thì làm sao để tập trung và bơm đầy hứng thú cho những công việc sau Tết được bắt đầu đây?

Vẫn chưa thể chấp nhận "chớp mắt cái là hết Tết rồi"

Hội chứng sang chấn tâm lý sau Tết cùng các dấu hiệu và phương thuốc chữa bệnh - Ảnh 3.

Nội dung hoạt hình như đang khơi gợi lại những nỗi đau của người chơi sau Tết về những điều chỉ có thể làm trong Tết và 1 năm chỉ có 1 lần thực hiện nhưng mọi thứ đã trôi đi quá nhanh để lại trong cảm xúc của nhân vật chính những tiếc nuối. Và khi tìm tới FIFA Online 4, giải trí với các trận đấu và tham gia nhận quà của sự kiện đặc biệt thì chàng thanh niên này mới tìm lại được sự hứng khởi để bắt đầu trong công việc và học tập sau Tết.

Hội chứng sang chấn tâm lý sau Tết cùng các dấu hiệu và phương thuốc chữa bệnh - Ảnh 4.
Hội chứng sang chấn tâm lý sau Tết cùng các dấu hiệu và phương thuốc chữa bệnh - Ảnh 5.

Các game thủ đã có thể tham gia trang sự kiện "Khởi sự cùng FIFA - Chọn lì xì cực đã" tại https://khoisu.fo4.garena.vn/ với giao diện bắt mắt, cách chơi đơn giản và vô vàn phần quà giá trị năm trong bao lì xì.

Chi tiết sự kiện các bạn có thể đọc tại: https://fo4.garena.vn/khoi-su-cung-fifa/.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm