Hội chợ quê! MobiFone gửi bạn tấm vé quay về tuổi thơ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 16/12/2022

Chương trình "Hội chợ quê" do MobiFone tổ chức ghi đậm dấu ấn cảm xúc với bà con miền Tây.

Nối tiếp thông điệp "MobiFone chia sẻ" với mong muốn lan tỏa niềm vui và những điều tốt đẹp đến cộng đồng, chuỗi chương trình Hội chợ quê được MobiFone tổ chức từ tháng 8/2022 đã ghé thăm khắp các tỉnh miền Tây với hơn 240 đêm sự kiện, mở ra cho mọi bà con sống tại vùng sâu vùng xa, nơi ít có điều kiện vui chơi giải trí có được thời gian thư giãn, gắn kết với bạn bè, người thân và gia đình.

Hội chợ quê! MobiFone gửi bạn tấm vé quay về tuổi thơ - Ảnh 1.

Không khí náo nhiệt tại Hội chợ quê

Mỗi chương trình Hội chợ quê được diễn ra 2 ngày tại một địa điểm trong các tỉnh miền Tây. Bà con đến với chương trình có thể trải nghiệm được nhiều trò chơi gắn liền với thời thơ ấu, cũng như những hoạt động vui chơi, giải trí thân thuộc.

Hội chợ quê! MobiFone gửi bạn tấm vé quay về tuổi thơ - Ảnh 2.

Nụ cười rạng rỡ của bà con tại Hội chợ quê

Xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình, bà con được tham gia nhiều gian hàng trò vui nhộn như chọi lon, phi tiêu gà bay, nhà hơi, tô tượng và tranh cát, rinh về nhiều phần quà gồm gấu bông, lật đật…

Hội chợ quê! MobiFone gửi bạn tấm vé quay về tuổi thơ - Ảnh 3.

Gia đình cùng nhau tham gia những trò chơi vui nhộn tại Hội chợ quê

Đến tham gia Hội chợ quê, bà con khi sắm chiếc sim 4G MobiFone với giá ưu đãi được tặng kèm toàn bộ vé trò chơi tại các gian hàng trong chương trình, bao gồm vé chơi lô tô vòng đặc biệt. Ngoài ra, mỗi đêm sự kiện đều có màn kêu lô tô đặc sắc mang đậm chất miền Tây, những vị khách may mắn trúng thưởng qua phần dò lô tô hồi hộp sẽ rinh về những phần quà gồm gấu bông, thùng đá 12 lít, nửa chỉ vàng 9999.

Hội chợ quê! MobiFone gửi bạn tấm vé quay về tuổi thơ - Ảnh 4.

Rinh vàng 9999 tại Hội chợ quê là quá dễ!

Không chỉ riêng thế hệ trước, Hội chợ quê từ nay cũng sẽ hình thành nên kỷ niệm đẹp cho thế hệ trẻ sau này mỗi khi nhắc đến chương trình hội chợ tại miền Tây, đúng với thông điệp gắn kết cộng đồng và lan tỏa nhiều điều tốt đẹp đến mọi người xung quanh.

Thông tin chi tiết về chương trình Hội chợ quê xem tại đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm