Hội chị em mông to sở hữu 5 ưu điểm sức khỏe mà ai cũng phải ghen tị

Mẫn Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:37 03/01/2021

Trên thực tế, kích thước vòng hông của nữ giới có thể phản ánh phần nào về khả năng sinh sản lẫn sức khỏe tuổi thọ của họ.

*Ưu điểm 1: IQ cao

Cách đây khá lâu, trường Đại học Oxford ở Anh Quốc đã thực hiện một nghiên cứu rất thú vị. Trong nghiên cứu này, người ta thấy rằng những phụ nữ có vòng mông lớn hơn thường có hàm lượng axit béo quanh mông cao hơn. Và lượng axit béo này có thể thúc đẩy sự phát triển của não bộ. Điều này ngầm khẳng định những người có vòng 3 "phát tướng" có thể sở hữu IQ cao hơn hẳn.

Hội chị em mông to sở hữu 5 ưu điểm sức khỏe mà ai cũng phải ghen tị - Ảnh 1.

*Ưu điểm 2: Khả năng sinh sản tốt

Một điểm thú vị là những cô nàng mông to thường sở hữu khung xương chậu lớn, có thể tạo nhiều không gian cho em bé khi mang thai. Đặc biệt, trong quá trình sinh nở thì em bé cũng phải chui qua khung xương chậu. Vì vậy, nếu có khung xương chậu càng lớn thì khả năng đậu thai sẽ càng cao và việc sinh nở cũng diễn ra thuận lợi hơn.

Hội chị em mông to sở hữu 5 ưu điểm sức khỏe mà ai cũng phải ghen tị - Ảnh 2.

*Ưu điểm 3: Sống thọ hơn

Ngoài chỉ số thông minh cao hơn, người có hông to còn có lợi thế về sức khỏe và tuổi thọ. So với nhóm đối tượng có vòng hông nhỏ nhất, nhóm đối tượng có vòng hông lớn nhất không chỉ ít nguy cơ tử vong hơn 87% mà còn mắc bệnh mạch vành ít hơn 86% và bệnh tim mạch ít hơn 46%.

*Ưu điểm 4: Sinh con thông minh

Nghiên cứu của các giáo sư ở Đại học Pittsburgh (Mỹ) đã chỉ ra rằng, phụ nữ mông to thường sinh con thông minh hơn số còn lại. Người mông to có thể sản xuất nhiều axit béo Omega 3 giúp phát triển não bộ. Lượng mỡ dồi dào tại mông cũng dễ thúc đẩy quá trình gây dựng não bộ của trẻ trong quá trình mẹ mang thai và cho con bú. Tuy nhiên, lượng mỡ ở bụng lại không làm được điều này, thậm chí còn tạo ra các ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển trí não của thai nhi.

Hội chị em mông to sở hữu 5 ưu điểm sức khỏe mà ai cũng phải ghen tị - Ảnh 3.

*Ưu điểm 5: Dễ thu hút nam giới hơn

Theo nhà tâm lí học tiến hóa Gordon G. Gallup Jr. tại Đại học Albany thì nam giới thường dễ bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ sở hữu vòng eo nhỏ và mông to. Thậm chí, những người có vòng 3 to còn giúp phái mạnh dễ thăng hoa và thỏa mãn nhu cầu tình dục cao hơn. Thế nên, nam giới sẽ có cảm giác muốn kết hôn và sinh con cùng những cô gái có số đo cơ thể lý tưởng này.

Hội chị em mông to sở hữu 5 ưu điểm sức khỏe mà ai cũng phải ghen tị - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu, Healthline; Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm